Loa Tannoy Westminster Royal GR

949.050.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Tặng Dây tín hiệu Nordost 2 Valhalla 2MXLR trị giá 251,750,000
+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Tannoy Westminster Royal GR

Thông số kỹ thuật

Công suất ampli đề nghị: 25W-350W

Công suất: 175 watt RMS/700 Watt peak

Độ nhạy: 99dB

Tần số: 18Hz-27kHz

Trở kháng: 8 Ohm

Loa treble: 52 mm (2”) aluminium/magnesium alloy dome with round wire voice coil

Loa bass/mid: Loa đồng trục 380 mm (15”) with paper pulp cone and twin roll impregnated fabric surround. 52 mm (2”) round wire voice coil

Kích thước: 1395 x 980 x 560 mm

Đánh giá chi tiết

Loa Tannoy Westminster Royal GR | Audio Hoàng Hải

Sau nhiều năm làm say mê nhiều thế hệ audiophile khắp nơi trên thế giới, nay dòng loa Prestige SE sẽ được thay thế bằng thế hệ GR (Gold Reference), tạo ra một chương mới trong lịch sử của dòng sản phẩm danh giá này.

Loa Tannoy Westminster Royal GR sẽ là “người” kế nhiệm cho Westminster Royal SE, một sản phẩm đã khẳng định tên tuổi trong làng loa hi-end một thập niên qua. Với một thành tích lẫy lừng như Westminster Royal SE, sẽ là một áp lực không nhẹ cho Westminster Royal GR khi muốn chứng tỏ sự vượt trội của mình.

Lịch sử củ loa:

Có thể nói dòng loa này có nguồn gốc từ 45 năm về trước, khi củ loa đồng trục Monitor Gold Dual Concentric™ ra đời và năm 1967 để nâng cấp cho dòng loa Monitor Red. Dòng loa “Gold” này rất được trọng dụng trong các phòng thu đồng thời cũng được sự yêu thích của audiophile vì âm thanh chính xác và trung thực của nó.

Sau đó nó được lắp vào các model nổi tiếng thế giới trước đây như Lancaster, Autogragh và GRF ( là tên của nhà sáng lập công ty Guy R. Fountain). Củ loa Monitor Gold cũng là lựa chọn cho những dân chơi đồ DIY ( tự làm thùng loa). Monitor Gold Dual Concentric trở thành một trong những củ loa chủ chốt của Tannoy trong lịch sử 85 năm thành lập.

Từ năm 2010, các kỹ sư của phòng R&D đã bắt đầu nâng cấp sản phẩm này và nó đã được lắp cho sản phẩm đầu bảng là Kingdom Royal. Những cải tiến ấy được áp dụng hoàn toàn hoặc có chỉnh sửa cho phù hợp với từng model của dòng Prestige GR. Cuối cùng vào giữa năm 2013 này, toàn bộ sản phẩm của dòng Prestige GR hoàn thiện và đem đi trình diễn nhiều cuộc triễn lãm thế giới.

Đặc điểm kỹ thuật:

Về hình dáng bên ngoài gần như không khác so với Westminster Royal SE. Phương pháp truyền thống là làm bằng tay vẫn áp dụng cho dòng Prestige. Tuy nhiên màu sắc vân gỗ ngoài hoàn toàn khác và mang một ý nghĩa rằng nó chính là màu của của sự tưởng nhớ. Theo như lời của hãng thông báo là nó có màu vàng gold, chính là để đánh dấu cho sự trở lại của củ loa Monitor Gold Dual Concentric™.

Về củ loa, như đã giới thiệu trên, nó hoàn toàn là củ loa mới thuộc dòng Monitor Gold trước đây, nay được cải tiến thêm. Màng loa bass truyền thống của Westminster với hai gân nhúng, nay được gia tăng thêm độ cứng bằng chất liệu sợi, có đặc tính nhẹ, dễ dàng đáp ứng nhanh khi tần số thay đổi. Đặc điểm này mang lại cho Westminster Royal GR sự cải thiện về độ động (dynamic) cực tốt, giảm tối thiểu độ méo tiếng, giúp tiếng mid tự nhiên hơn rất nhiều.

Loa treble đồng trục với loa bass được các kỹ sư nghiên cứu trong nhiều tháng, nhằm đưa nó lên một tầm mới, với khả năng tái tạo tần số cao lên 27kHz một cách thuyết phục. 

Bộ phân tần của Westminster Royal GR đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chia cắt tần số cho mỗi củ loa. 

Cọc đấu dây loa cho Westminster GR vẫn là loại 5 cọc, nhưng được thay thế bằng thế hệ mới nhất của hãng WBT, phiên bản NextGen™ WBT-0703. Với cọc đấu loa này, đảm bảo sự kết nối chắc chắn, làm yên tâm những người chơi dàn máy khó tính nhất.

Thùng loa của Westminster Royal GR, có thể nói, cũng đóng một phần quan trọng, quyết định cho tiết bass xuống sâu đến 18Hz. Nó có một cấu trúc zic zac và là bí quyết riêng của hãng, mục đích là tái tạo tiếng trầm xuống thấp nhưng chính xác và trung thực. Ở Westminster GR chúng ta sẽ nghe được cả sức mạnh lan tỏa sâu lắng mà khó có đôi loa nào tầm giá địch lại.

Công nghệ loa đồng trục của Tannoy vận hành theo nguyên lý sóng đồng tâm, cho phép ba dải âm tần (Treble, Mid, Bass) đều xuất phát chung trên một trục, điều này giúp cho các sóng âm thuộc các dải tần khác nhau không bị giao thoa trên đường tới tai người nghe, do đó âm thanh được tái tạo lại một cách tự nhiên nhất. 

 Video trình diễn Tannoy Westminster GR tại AV Show Hà nội.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm Dan D'Agostino nổi bật

 

Các sản phẩm dCS nổi bật

 

 

Các sản phẩm Burmester nổi bật

 

Các sản phẩm Accuphase nổi bật

 

Các sản phẩm Tannoy nổi bật

 

Các sản phẩm McIntosh nổi bật

 

Các sản phẩm Dynaudio nổi bật

 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng