Thế hệ mới nhất 700 Series của Bowers & Wilkins

 

 

Thế hệ mới nhất 700 Series của Bowers & Wilkins được chế tác dựa trên nền tảng của những hệ thống loa từng giành nhiều giải thưởng trước đây, nhằm mang đến màn trình diễn xuất sắc bậc nhất trong những sản phẩm cùng phân khúc.

Lấy cảm hứng từ dòng loa tham chiếu 800 Diamond™, 700 Series không chỉ mang lại những giá trị mới mẻ, mà còn hàm chứa những công nghệ đã thành danh với mục đích mang đến một hệ thống âm thanh tại gia cao cấp mọi gia đình mong đợi.

 

 

 

Với 8 mẫu loa khác nhau, Bowers & Wilkins 700 Series có thể tương thích với bất kì cách thiết lập hệ thống tại gia nào. Trong đó, gồm có 3 mẫu loa đứng, 3 mẫu loa kệ và 2 mẫu loa trung tâm dành cho hệ thống âm thanh vòm. Tất cả những mẫu này đều được tung ra với đa dạng màu sắc lựa chọn gồm: Đen piano, Trắng Satin và Hồng sắc. Có thể thấy 700 Series đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc và cách bố trí. Ngoài ra, với hai model 705 S2 và 702 S2 được trang bị loa treble trên nóc thùng như các thiết kế đầu bảng, hứa hẹn mang tới dải cao chi tiết và tơi nhuyễn rất êm tai. 

 

Bowers & Wilkins 702 S2

Theo dòng chảy công nghệ, 700 Series sở hữu những thiết kế tốt nhất thừa hưởng từ mẫu loa đầu bảng 800 Series - dòng loa hi-end hàng đầu thế giới. Điểm nhấn công nghệ trên 700 Series là loạt loa tweeter sử dụng màng Carbon cho âm treble trong và ngọt hơn. Thậm chí, nó còn có độ mở về dải tần tốt hơn cả loa tweeter sử dụng màng nhôm kép trước đây. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm trình diễn đặc sắc nhất của Bowers & Wilkins chỉ sau loa tweeter kim cương. 

Bowers & Wilkins 703 S2

 

Ngoài ra, 700 Series mới còn được trang bị công nghệ tiên tiến nhất của Bowers & Wilkins là củ loa trung với màng Continuum™. Thiết kế này đã được thị trường thừa nhận và đánh giá cao qua series đầu bảng 800. Nó cho phép loa tái tạo một tác phẩm âm nhạc, hoặc một track phim đầy đủ chi tiết, sống động và giàu sức thuyết phục, vượt qua nhiều chất liệu truyền thống khác.

 

Bowers & Wilkins 704 S2

700 Series kết hợp cả công nghệ mới và các công nghệ được thừa hưởng từ dòng loa được đánh giá cao là 800 Series. Thiết kế tweeter mới với tên gọi là Carbon Braced, nhằm tạo ra âm thanh tần số cao rõ ràng và ngọt ngào hơn so với tweeter Aluminium Double Dome của CM Series. Theo hãng thì đây là tweeter không phủ kim cương tốt nhất mà hãng từng sản xuất.

Phần tweeter bao gồm 2 phần: mặt trước với một dome nhôm dày 30 micron được gia cố bằng một lớp card bon trong khi phần thứ hai sử dụng một vòng Carbon Ring dày 300 micron.Hai thành phần này được ghép với nhau bên trong kết cấu bề mặt. B&W nói rằng đây là hệ thống đầu tiên có thể đạt được ngưỡng 47kHz Công nghệ được thừa hưởng công nghệ từ 800 Series bao gồm cả vật liệu “Continuum” cho các driver midrange, mà theo hãng là sẽ tạo được âm thanh rõ ràng và trong trẻo. Nón loa Continuum được thiết kế để kiểm soát độ linh động và ngăn chặn được các âm thanh không mong muốn. Các mẫu loa mới cũng thừa hưởng driver bass từ 800 Series với việc sử dụng vật liệu giấy và các thành phần khác sử dụng thiết kế xếp chồng lên nhau.

 

Bowers & Wilkins 705 S2

 

Bowers & Wilkins 706 S2

 

Bowers & Wilkins 707 S2

 

Bowers & Wilkins HTM71 S2

 

Bowers & Wilkins HTM72 S2

 

Chân loa Bowers & Wilkins FS 700 (đen)

 

Chân loa Bowers & Wilkins FS 700 (bạc)

Tag:

Chia sẻ bài viết này: