Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Hải.

Công ty TNHH DVTM Hoàng Hải được thành lập tháng 6 năm 1989  từ  một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay tại địa chỉ số 65 phố Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Năm 1992: Do nhu cầu phát triển của thị trường, ông chủ cửa hàng đã mở rộng phát triển tại 25A Hai Bà Trưng, Hà Nội, kinh doanh thêm các mặt hàng Tivi Sony Malaysia và dàn máy nội địa của Nhật Bản như Kenwood, Sony, Technich...

Đến năm 1996: Công Ty TNHH DVTM Hoàng Hải chính thức được thành lập, có trụ sở đặt tại địa chỉ 23D Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công ty đã liên tục tăng trưởng trong nhiều năm và đặc biệt có sự đầu tư phân khúc mặt hàng âm thanh cao cấp. Đến năm 2001, Audio Hoàng Hải chính thức ra đời.

Từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2013: Audio Hoàng Hải mở thêm 2 chi nhánh tại 2 Trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội đó là Hoàng Hải Sony Center tại Royal City và Hoàng Hải Sony Center tại Times City.

(Chi nhánh: Sony Center Times City)

(Chi nhánh: Sony Center Royal City)

Trải qua 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng âm thanh và điện tử, với đội ngũ gần 100 CB-CNV là những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng tạo được thương hiệu và uy tín đến đông đảo khách hàng.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại hàng hoá, Hoàng Hải đang là nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của các hãng: Sony, Samsung, B&W, Dynaudio, Plinius, Denon, Marant, v.v... và liên tục đạt danh hiệu đại lý xuất sắc, điểm vàng tiêu biểu của các nhà phân phối. Audio Hoàng Hải luôn coi trọng hai chữ CHẤT LƯỢNG là mục tiêu kinh doanh chính của doanh nghiệp, chất lượng của chúng tôi được thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi: từ khâu cung cấp hàng hóa đến khâu dịch vụ sau bán hàng.

Audio Hoàng Hải tự hào là địa chỉ chuyên bán các thiết bị âm thanh cao cấp và lắp đặt phòng nghe nhạc theo tiêu chuẩn của Mỹ và các nước châu Âu. Đến nay, với 05 phòng thử âm thanh hiện đại vào bậc nhất, do chuyên gia người Mỹ thiết kế và thi công cùng với hệ thống thiết bị âm thanh của các hãng Dynaudio, Nordost, Rotel, Pioneer, Accuphase, Acustica Applicata, Audia, Audio Note, Avalon, Avantgarde, B&W, Balanced Audio Technology, Bladelius, Cambridge Audio, Clearaudio, Conrad-Johnson, Denon, DCS, EMM Labs, Esoteric, Focal-JMLab, Goldmund, Hovland, IsoClean, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, Metronome Technologie, Pass Labs, Plinius, ProAc, Purist Audio Design, REL Acoustics, Revel, T+A, Tannoy, VTL, Wadia, Wavac, Wilson Audio… Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Đan Mạch, Anh… đã tạo dựng được một địa chỉ rất quen thuộc đối với khách hàng thủ đô cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Sứ mệnh của Audio Hoàng Hải cũng là định hướng xuyên suốt cho toàn bộ CB-CNV công ty chúng tôi: “Chúng tôi là một tập thể công ty được xây dựng bởi những con người cam kết luôn tiên phong cung cấp sản phẩm tiên tiến nhất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng minh bạch, nguyên đai nguyên kiện, cùng với chất lượng dịch vụ cao nhất. Vì chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và sự tiến bộ của cộng đồng”.

                                   Trân trọng cảm ơn!

                                     Giám đốc công ty

                                     BÙI HOÀNG HẢI

 

Một số hình ảnh khác của Công ty:

  Tìm hiều thêm:  

  Combo dàn xem phim, nghe nhạc, karaoke: Click Here  

  Kênh Youtube: Click Here  

  Kênh Facebook: Click Here 

  Xin cảm ơn quý khách!