Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Hải.

Công ty TNHH DVTM Hoàng Hải được thành lập tháng 6 năm 1989  từ  một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay tại địa chỉ số 65 phố Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Năm 1992: Do nhu cầu phát triển của thị trường, ông chủ cửa hàng đã mở rộng phát triển tại 25A Hai Bà Trưng, Hà Nội, kinh doanh thêm các mặt hàng Tivi Sony Malaysia và dàn máy nội địa của Nhật Bản như Kenwood, Sony, Technich...

Đến năm 1996: Công Ty TNHH DVTM Hoàng Hải chính thức được thành lập, có trụ sở đặt tại địa chỉ 23D Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công ty đã liên tục tăng trưởng trong nhiều năm và đặc biệt có sự đầu tư phân khúc mặt hàng âm thanh cao cấp. Đến năm 2001, Audio Hoàng Hải chính thức ra đời.

 

 

Từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2013: Audio Hoàng Hải mở thêm 2 chi nhánh tại 2 Trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội đó là Hoàng Hải Sony Center tại Royal City và Hoàng Hải Sony Center tại Times City.

(Chi nhánh: Sony Center Times City)

(Chi nhánh: Sony Center Royal City)

Trải qua 33 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng âm thanh và điện tử, với đội ngũ gần 100 CB-CNV là những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng tạo được thương hiệu và uy tín đến đông đảo khách hàng.

Audio Hoàng Hải tự hào là nhà phân phối 23 thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, trong đó có thể kể đến Gauder Akustik, Tidal, Focal, Dan D’Agostino, Vitus Audio, Western Electric, YBA, AVM…

Với 5 phòng nghe, 2 phòng phim tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, Audio Hoàng Hải là nơi hội tụ trên 3000 mẫu loa, ampli và các thiết bị nghe nhìn đến từ hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Audio Hoàng Hải cũng là định hướng xuyên suốt cho toàn bộ CB-CNV công ty chúng tôi: “Chúng tôi là một tập thể công ty được xây dựng bởi những con người cam kết luôn tiên phong cung cấp sản phẩm tiên tiến nhất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng minh bạch, nguyên đai nguyên kiện, cùng với chất lượng dịch vụ cao nhất. Vì chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và sự tiến bộ của cộng đồng” 

Sứ mệnh của Audio Hoàng Hải cũng là định hướng xuyên suốt cho toàn bộ CB-CNV công ty chúng tôi: “Chúng tôi là một tập thể công ty được xây dựng bởi những con người cam kết luôn tiên phong cung cấp sản phẩm tiên tiến nhất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng minh bạch, nguyên đai nguyên kiện, cùng với chất lượng dịch vụ cao nhất. Vì chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và sự tiến bộ của cộng đồng”.

                                   Trân trọng cảm ơn!

                                     Giám đốc công ty

                                     BÙI HOÀNG HẢI

  Tìm hiểu thêm:

  Kênh Youtube: Click Here  

  Kênh Facebook: Click Here 

  Xin cảm ơn quý khách!