Báo chí nói về chúng tôi

Xem thêm
Focal Scala Utopia Evo - Kiểm soát nền âm và độ cân bằng không khác gì siêu loa
Chỉ khi trải nghiệm trực tiếp Focal Scala Utopia Evo bạn mới có thể đánh giá chính xác được năng lực trình diễn của đôi loa này. Dù là model nhỏ nhất thuộc dòng tham chiếu Utopia III Evo nhưng Scala lại là thiết kế loa có nhiều giải thưởng nhất, sở hữu dòng năng lượng dồi dào với khả năng kiểm soát nền âm không khác gì một siêu loa.

Tin tức sự kiện

Xem thêm
Focal cho ra mắt thêm 2 sản phẩm mới thuộc dòng Aria K2 Series Limited Edition
Loa bookshelf Aria K2 906 và loa centre Aria K2 Centre là các thành viên tiếp theo trong Aria K2 Series – phiên bản nâng cấp từ dòng loa tầm trung Aria Series ra mắt năm 2013.

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm
Tất tần tật về ARC và eARC, giao thức truyền tín hiệu âm thanh hai chiều qua kết nối HDMI
HDMI ARC – và đó là sự phát triển mới nhất, HDMI eARC – đều là công nghệ âm thanh quan trọng cho những chiếc TV tốt nhất hiện nay, nhưng bạn sẽ không biết được những chữ cái liên tiếp đó thực sự có ý nghĩa gì. Cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu sâu hơn về các khái niệm này qua bài viết sau đây.

Dàn âm thanh

Xem thêm
Những mẫu loa giá 100 triệu nhập khẩu chính hãng Châu Âu - 100 triệu mua loa gì
100 triệu mua loa gì , loa 100 triệu âm thanh hay nhập khẩu Châu Âu chính hãng, loa dưới 100 triệu chất âm thanh đỉnh cao , những dòng loa nhập khẩu Châu Âu chính hãng , nhưng dòng loa 100 triệu của Pháp