Báo chí nói về chúng tôi

Xem thêm
[Nghe Nhìn] Siltech Classic Anniversary 770L - Dây loa hợp kim quý vàng-bạc cho nền âm cực tĩnh
Siltech 770L là dòng cáp loa hi-end lớn nhất của series Classic Annivesary, sử dụng hợp kim vàng-bạc thế hệ thứ 7 của hãng, có độ ồn thấp hơn 10.000 lần so với đối thủ, cho nền âm và sân khấu vững vàng.

Tin tức sự kiện

Xem thêm
Kanta No 2 được Focal làm mới bằng 2 màu thời trang.
Hai màu mới của Kanto No.2 sẽ tiếp tục xuất hiện trên toàn bộ dòng Kanta Series trong năm 2021, bao gồm mẫu loa cột lớn nhất Kanta No.3.

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm
Bí ẩn 8kg cát thạch anh trong đôi loa gốm độ động cao Gauder Akustik Vescova Black Edition
Cái tên Gauder Vescova Black Edition rõ ràng gây tò mò với rất nhiều người mê âm thanh hi-end, họ không chỉ tò mò về thương hiệu nghe có vẻ lạ lẫm mà còn ngạc nhiên vì đôi loa này còn có mức giá không hề rẻ. Nhưng với những ai đã từng trải nghiệm chất lượng trình diễn của Vescova Black Edition, sự tò mò này sẽ được thay thế bằng sự thán phục và những lời khen tặng.

Dàn âm thanh

Xem thêm
Những yếu tố cấu thành một dàn âm thanh tiêu chuẩn
Mới chơi âm thanh thì việc điều khiển chiếc tai của mình để có được bộ âm thanh chuẩn là điều dường như không thể xảy ra được. Vấn đề chúng ta cần làm là phải tìm hiểu tiêu chuẩn trước sau đó tai sẽ phải thích ứng dần và cảm nhận độ sâu của thiết bị âm nhạc đem lại. Vậy làm sao để có thể setup một dàn âm thanh chuẩn chất lượng.