Workshop tại Audio Hoàng Hải | Event Loa Nhỏ Mà Có Võ
Với mong muốn kết nối cộng đồng Audiophile, tạo sân chơi, không gian được trải nghiệm, chiêm ngưỡng, thưởng thức, đánh giá, và có cái nhìn chân thực nhất về các bộ phối ghép khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cũng như là dịp để các Audiophile có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Audio Hoàng Hải sẽ tổ chức “Event Loa Nhỏ Mà Có Võ |Workshop tại Audio Hoàng Hải “. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 10h ngày 17/08/2019 tại Audio Hoàng Hải – 23D Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Báo chí nói về chúng tôi

Xem thêm
Ấn tượng dàn máy triệu đô của Audio Hoàng Hải | Báo Công Thương đưa tin
Tiếp sau Việt Nam Hi-end Show 2018 – TP. Hồ Chí Minh vừa diễn ra vào đầu tháng 11, Audio Hoàng Hải lại khiến giới mê âm thanh Hà Nội ngất ngây với “siêu phẩm” - bộ dàn âm thanh Ultra Hi-end trị giá hơn 26 tỷ đồng – tại Việt Nam Hi-end Show 2018 - Hà Nội, được tổ chức từ ngày 1-3/12/2018.

Tin tức sự kiện

Xem thêm
Bế mạc Việt Nam Hi-end Show 2018 - Hà Nội | Audio Hoàng Hải tạo tiếng vang lớn
Ngày 3 tháng 12 năm 2018, sự kiện Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp – Việt Nam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ ngoài mong đợi.

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm
Những điều cần biết về loa Bookshelf | Event Loa Nhỏ Nhưng Có Võ
Khi nói về loa bookshelf, nhiều audiophile sẽ nhận định dòng loa này sẽ không có được sự hoành tráng về âm hình, độ sâu, chắc của dải trầm và độ động mạnh mẽ như ở những cặp loa cột lớn. Tuy nhiên, loa bookshelf lại có thế mạnh riêng và được không ít audiophile lựa chọn dành cho lối nghe tinh tế, sâu lắng ở cự ly gần (near-field), không gian nhỏ.

Dàn âm thanh

Xem thêm
Kanta No.2 – Sự lãng mạn nước Pháp
Thương hiệu âm thanh Pháp – Focal – giới thiệu loa Kanta No.2 với giới audiophile vào cuối tháng 10/2017 với điểm nhấn là cặp loa đầu tiên sử dụng nón loa Flax (vải lanh). Kanta No.2 ra đời là tâm huyết của 1 thời gian dài nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ thiết kế loa gồm 30 người, nhằm mục đích tạo ra 1 mẫu loa hoàn toàn mới, hội tụ được những công nghệ tiên tiến của hãng trong 1 thiết kế duyên dáng, tinh tế và định hướng sản phẩm vào phân khúc cao cấp. Trong hệ thống sản phẩm loa Hi-end của Focal, Kanta No.2 được xếp ngay dưới dòng Sopra và đứng trên dòng Aria.