Loa Floorstand Focal Grande Utopia Em Evo

Giá bán:

7.420.000.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Floorstand Focal Grande Utopia Em Evo

Thông số kỹ thuật

Loại: Loa bass-reflex 4 đường tiếng đặt sàn

Củ loa:

Loa trầm điện từ 16" (40cm) 'W'

Multiferrite 11" (27cm) 'W' midbass

2 Power Flower 61/2" (16,5cm) 'W' tầm trung

trình điều khiển với hệ thống treo TMD và nam châm NIC

Loa tweeter vòm ngược Beryllium tinh khiết IAL2 1" (27mm)

Tần số (+/- 3dB): 18Hz - 40kHz

Tần số tại điểm (-6dB): 14Hz

Độ nhạy (2,83V / 1m): 94dB

Trở kháng: 8 Ohms

Trở kháng tối thiểu: 3 Ohms

Tần số cắt: 80Hz / 220Hz / 2.400Hz

Công suất Amply khuyến nghị: 50 – 1.500W

Kích thước (RxCxS): 654mm x 2012mm x 880mm

Trọng lượng: 265kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Grande Utopia EM Evo  | Audio Hoàng Hải

Focal Grande Utopia EM Evo là dòng loa được Focal dành nhiều ưu ái và chăm chút. Sau 10 năm kể từ khi ra mắt mẫu loa Utopia III, cho đến nay, cũng như một mốc kỷ niệm quan trọng một chặng đường không ngừng phát triển của Focal, để khai phá những giới hạn của âm thanh và vượt lên thành công của chính mình. Không chỉ nổi tiếng bởi luôn tiên phong sử dụng những chất liệu mới lạ, các kỹ sư của Focal còn được biết đến là những người đam mê phát triển và ứng dụng những công nghệ độc đáo vào củ loa, phân tần và đặc biệt là tạo nên những hình dáng thùng loa không đụng hàng.

Focal Grande Utopia EM Evo được thừa hưởng và phát triển trên nền tảng toàn bộ tinh hoa của dòng Utopia, bao gồm công nghệ độc quyền ở dải trung như bộ viền loa hạn chế biến dạng TMD (Tuned Mass Damping) và hệ thống từ tính tối ưu NIC (Neutral Inductance Circuit). Đây là bí quyết giúp dải trung của dòng loa Utopia có khả năng tái hiện âm thanh trung thực và chi tiết hiếm có. Công nghệ TMD với chức năng tạo đường cong tuyến tính đáp ứng dải tần từ 1 - 4 kHz trong khi giảm đáng kể méo, giúp tái tạo tín hiệu trung thực và chính xác - yếu tố quan trọng trong việc dựng lên sân khấu stereo cân bằng.

Cùng với đó là thiết kế phân tần mới của Focal Grande Utopia EM Evo mang lại hiệu quả trình diễn tối ưu hơn và chất lượng âm nhạc gần với sân khấu hơn. Ngoài ra, cấu trúc loa cũng được nâng cấp, mỗi loa con được trang bị thêm hệ thống vòng đệm gia cố MRR (Machined Reinforcement Rings) để tăng độ cứng, bắt chặt giữa củ loa và khung đỡ nhằm giảm thiểu cộng hưởng và can nhiễu.Focal Grande Utopia EM Evo sử dụng các đường kính cho loa con 6" và 15" cho loa trầm.

focal grande utopia, focal grande, grande utopia, loa focal grande,

Phân tần cũng được thiết kế nâng cấp với các kỹ thuật đo và vật liệu tốt nhất để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong việc tái hiện vị trí nhạc cụ và sân khấu. 

Có thể nói, mỗi chi tiết tạo thành đều đạt tới độ tinh vi và hoàn thiện tối đa để cùng tham gia hiệu quả vào tổng thể âm – sắc của mỗi đôi loa Grande Utopia EM Evo.

focal grande utopia, focal grande, grande utopia, loa focal grande,

Phần hoàn thiện cùng lấy cảm hứng thiết kế từ những mẫu xe hơi cao cấp, nhưng ...và Stella Utopia EM Evo được đặt ở vị trí cao hơn bộ đôi đình đám cùng dòng hiện nay là Maestro Utopia Evo và Scala Utopia Evo, ngoài hai màu vỏ quen thuộc là Black Lacquer và Carrara White, còn có thêm các lựa chọn màu vỏ cao cấp khác là Metallic Blue, Ash Grey và British Racing Green.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email