Loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter

Giá bán:

7.075.942.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc loa: Loa 4 đường tiếng độc đáo với Diamantmidrange và Diamanttweeter.

3 phần thùng loa riêng biệt kết hợp với nhau.

Trở kháng: 4 Ohms

Công suất: 970 Watt

Kích thước: (R x C x S): 340 x 2020 x 720 mm

Khối lượng: 230 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter (2022) | Audio Hoàng Hải

Isophon (tiền thân của Gauder Akustik) khởi nghiệp với việc kinh doanh tụ điện và các thiết bị thu phát radio điện tử từ đầu những năm 1930. Sau gần 80 năm thăng trầm, Isophon trở thành một hãng sản xuất loa danh tiếng với hàng trăm triệu sản phẩm đã được bán ra.

Lịch sử của Isophon bước sang một trang mới gắn liên với tên tuổi của tiến sĩ Roland Gauder - một thuyền trưởng tài năng, đầy nhiệt huyết và tham vọng. Ông quyết tâm vực dậy danh tiếng của Isophon, biến hãng này trở thành một đại diện ưu tú của nước Đức khi trào lưu hi-end xuất hiện.

Từ tháng 1/2013, thương hiệu loa cao cấp Isophon - một thương hiệu vốn đã rất quen thuộc đối với làng audio thế giới - chính thức mang tên gọi mới: Gauder Akustik. Các sản phẩm của Gauder Akustik luôn gây ấn tượng bởi chất âm trung thực, cân bằng, tự nhiên, lại vô cùng cá tính.

 

Mới đây, Loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter (2022) đã chính thức có mặt tại Showroom Audio Hoàng Hải. Với những đặc điểm nổi bật hơn so với phiên bản Old Version ra mắt trước đó như: 

  • Đối xứng chéo với các thành phần MUNDORF

  • Hệ thống cân bằng phòng gấp sáu lần
  • Vách ngăn bằng vàng

  • Bộ phân tần 50-dB/Octave siêu tốc, đối xứng

  • Cầu loa Bi-Wiring của WBT chất lượng cao nhất

  • Driver được trang bị với Accuton gốm và kim cương

  • Hệ thống dây điện bên trong của Clearwater 
  • Âm trầm được mở rộng

  • Chân đế Big Foot được thiết kể kiểu dáng flagstone

 

Về công nghệ

Berlina RC 11 Black Edition phiên bản đặc biệt này vẫn như các phiên bản tiêu chuẩn trước đây, được chế tạo đặc biệt với công nghệ Ribder CabinetCác vách bên sườn được thiết kế bằng các module xếp chồng lên nhau, đan xen là các vật liệu kim loại cứng. Các xương sườn dày, nặng và rất cứng tác dụng triệt tiêu các rung động. Các lớp vật liệu này có mức độ hấp thụ và phản xạ sóng âm ở các dải tần số khác nhau, tương ứng với các khoảng tần số đảm nhận. Khung được gia cố bằng các trụ kim loại với ba khoang riêng biệt đối xứng

Thiết kế Berlina RC 11 

Gauder Akustik Berlina RC 11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter được thiết kế 4 đường tiếng với 3 khoang riêng biệt gồm: 4 loa 9" gốm cho dải trầm đặt ở 2 khoang trên và dưới. 1 loa 7" gốm cho dải trung trầm, 1 loa 2" kim cương dải trung và 1 loa 3/4" kim cương dải cao, 3 driver này được đặt ở khoang trung tâm tạo nên tổng thể đối xứng, không tạo ra rung động ảnh hưởng đến âm trung và âm cao

Bộ phân tần được thiết kế đối xứng với độ dốc 50dB/Octabe. Sử dụng công nghệ giảm thiểu giao thoa giữa các bộ lọc thông thấp và thông cao. Mạch phân tần sử dụng các linh kiện có hệ số chất lượng cao đảm bảo tần số cắt và pha thời gian cho các dải. Với độ dốc này khoảng tần số đệm giữa các dải sẽ rất ít. Không một tín hiệu âm thanh nào bị bỏ qua dù là rất nhỏ.

Cấu tạo của màng loa

Gauder Akustik Berlina RC 11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter trang bị màng loa CeramicDiamond, đảm bảo gần như không bị cản trở, nhẹcứng. Nó hoạt động giống như một pít-tông lên đến tần số vượt xa khả năng nghe của con người, chịu được gia tốc cao nhất, độ phân giải của các chi tiết tốt nhất và xung động được thực hiện một cách dễ dàng. Tốc độ âm thanh trong kim cương là 18.000 m/s.Vì vậy, màng cộng hưởng âm thanh chỉ ở mức 80.000 Hz, vượt xa ngưỡng nghe của con người. Mặt khác kim cương hoạt động như một tản nhiệt. Độ dẫn nhiệt của nó cao hơn năm lần so với bạc. Sự nóng lên của cuộn dây làm thay đổi trở kháng làm ảnh hưởng đến dao động của màng loa đã được giải quyết. 

Gauder Akustik Berlina RC 11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter dùng bộ cầu đấu loa Bi-Wiring BWT chất lượng cao, có thế kết nối với Ampli theo cách thông thường, hoặc nối bi-wi hay bi-amp tùy theo trải nghiệm các audiophile. Ngoài ra mạch phân tần còn thiết kế cho 4 chế độ âm Bass tùy theo mức độ hấp thụ hay phản xạ âm thanh của phòng nghe. Các audiophile có thể trải nghiệm hoặc gửi thông số phòng đến hãng để được sự tư vấn.

 

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.
 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng