Loa Gauder Akustik Darc 250

3.479.942.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Darc 250

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc loa: Hệ thống loa 4 chiều với hai loa trầm 9" trong hệ thống bassreflex bộ lọc cao, Driver lowmid gốm và trình điều khiển kim cương nổi tiếng của Accuton cho dải trung và cao.

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất: 810 Watt

Kích thước (R x C x S): 300 x 1450 x 450 mm

Khối lượng: 96 kg

Đánh giá chi tiết

Một trong những loa phức tạp nhất từng được thiết kế và xây dựng trong lịch sử HiFi. Hệ thống loa 4 chiều với hai loa trầm 9" trong hệ thống bassreflex bộ lọc cao, Driver lowmid gốm và trình điều khiển kim cương nổi tiếng của Accuton cho dải trung và cao. Cũng giống như công nghệ bao vây của DARC, hệ thống loa này được tạo nên bởi dòng điện vật lý và âm học.

Thùng loa được xây dựng khung xương bằng nhôm lớn với bộ giảm chấn ở giữa

Hệ thống loa 4 chiều phức tạp

Driver Accuton với màng ngăn bằng gốm

Loa siêu trầm 9" tần số thấp đặc biệt

Driver kim cương Accuton cho loa trung và loa treble

Loa Tweeter Kim cương là tiêu chuẩn

Bộ lọc chéo siêu mỏng (> 60 dB / octave)

Cầu loa BiWiring với các zắc đấu nối WBT-Nextgen nổi tiếng

Hệ thống cân bằng 6 lần ở mức thấp và mức cao

Bộ phân tần được trang bị độc quyền với các thành phần của Mundorf

Các bài đánh giá

 • image
  Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh

  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.

 • image
  Amply công suất MC611 - phiên bản kế nhiệm của MC601

  Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.

 • image
  Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất

  Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.

 • image
  Power Amplifier - Âm ly công suất - những điều cần biết (phần 1)

  Không như hầu hết những thiết bị khác trong dàn máy, power amp khác nhau rất nhiều về những đặc tính điện tử. Vì thế, chọn Power amp đòi hỏi một sự phối ghép cẩn thận về tương thích điện tử chứ không đơn thuần về nhạc tính. Trong khi bất kỳ 1 CD player hay D-A converter nào cũng dùng được cho 1 dàn máy (ngay cả khi nó không phù hợp về mặt nhạc tính), một số Power amp không thể hoạt động tốt với 1 loa nào đó về mức độ kỹ thuật.

 • image
  Furutech NCF Booster - sự tỉ mỉ và sáng tạo của người Nhật trong cuộc chơi hi-end

  Đúng như triết lý “Dẫn truyền tinh diệu” của mình, Furutech không ngừng đầu tư tiền bạc và công sức vào nghiên cứu và phát triển san phẩm trong suốt 20 năm qua. Chính sự tỉ mỉ và sáng tạo đặc trưng Nhật Bản đó đã biến Furutech trở thành 1 công ty tiên phong về công nghệ và chế tác thiết bị với độ chính xác tuyệt đối. Furutech NCF Booster đã ra đời như vậy...

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng