Loa Tidal Floorstand Akira Veneers Embedded In Transparent Piano Lacquer

Giá bán:

7.308.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Tidal Floorstand Akira Veneers Embedded In Transparent Piano Lacquer

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Vật liệu thùng loa độc quyền của TIDAL TIRALIT Ultra.

Củ loa:

  • TWEETER DIAMOND: 1 x 30 mm (1,2") 1 carat pure (TAD-30-EX).
  • DIAMOND MIDRANGE WOOFER: 1 x 127 mm (5") 13 carat pure (TAD-MW).
  • BCS WOOFER: 3 x 190 mm (7.5")  TAS-190W-EX.
  • BCS RADIATOR: 5 x 190 mm (7.5")  TAS-190PR-EX.

Công suất danh nghĩa: 400/800 VA

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất amply khuyến nghị: > 30 watt.

Kích thước (RxCxS): 29 x 140 x 55 cm

Kích thước với chân vario (từ mặt đất lên trên): cao 148 cm

Trọng lượng: 2 x 158 Kg

Phiên bản: Piano Black | Veneer

Đánh giá chi tiết

Loa Tidal Akira Veneers Embedded In Transparent Piano Lacquer | Audio Hoàng Hải.

TIDAL Akira đã giành được giải thưởng SUPERIOR cho loa tốt nhất trong hạng mục 'Độ trung thực tuyệt đối' của tạp chí FIDELITY, tạp chí âm thanh cao cấp hàng đầu của Đức.

Loa Tidal Akira Veneers được làm từ vật liệu tủ độc quyền của TIDAL TIRALIT. Vật liệu tủ này kết hợp độ cứng của vật liệu cứng như kim loại với hành vi hấp thụ cộng hưởng của vật liệu mềm hơn như vật liệu gỗ như MDF. Trong khi TIRADUR dày 30mm, TIRALIT còn đi xa hơn và dày 42mm và kết hợp nhiều lớp đơn hơn. Bản thân vật liệu, quá trình tạo ra nó và cách vật liệu phản ứng khi nó bị kích thích bởi rung động và cộng hưởng - tất cả những điều này Tidal đã cân nhắc khi thiết kế nó.

Đây là vật liệu thùng loa tiên tiến duy nhất cho phép sử dụng các bề mặt hữu cơ như ván lạng đánh bóng nổi tiếng của hãng, cũng như sơn mài đàn piano polyester thực sự. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy Akira trong lớp ván mỏng đẹp nhất của Tidal hoặc lớp vỏ đàn piano màu đen sáng bóng - đừng nhầm tưởng rằng tủ được làm từ vật liệu gỗ hoặc MDF.

Loa Tidal Akira Veneers đi kèm với 4 chân đế bằng thép không gỉ lớn cho mỗi loa. Mỗi chiếc đều được đúc từ một khối thép không gỉ và được đánh bóng bằng tay để hoàn thiện. Với trọng lượng khổng lồ 8 Kg mỗi feet.

Khối lượng tuyệt đối của tất cả cùng nhau là 40 Kg. Bao gồm tấm đáy bằng nhôm, bên dưới loa như một chân đế hoàn chỉnh, hỗ trợ Akira với một chân đế vững chắc bằng đá để tái tạo siêu chính xác ngay cả những vi mô mềm mại nhất thông tin của bản thân âm nhạc.

TWEETER DIAMOND

Loa Tidal Akira đang sử dụng công nghệ loa tweeter kim cương tương tự như La Assoluta lớn, loa tweeter màng kim cương nguyên chất 1 carat với đường kính 30mm (1,2 "). Không chỉ là loa tweeter kim cương lớn nhất trên thế giới, TIDAL còn là rất công ty đầu tiên sử dụng loa tweeter kim cương 30mm. Trình điều khiển đã mang đến những chất lượng tuyệt vời và được lắp đặt trong một vỏ thép không gỉ đánh bóng khổng lồ để kiểm soát cộng hưởng được tối ưu hóa - chỉ khi kết hợp với bộ phân tần TIDAL độc đáo của hãng.

DIAMOND MIDRANGE WOOFER

Loa trầm trung với kích thước 13cm (5 ") độc quyền của TIDAL là kết quả của sự hợp tác với Accuton TIDAL trong hơn 14 năm và chỉ có ở các loa TIDAL, Akira và La Assoluta. Bản thân màng loa được làm từ kim cương nguyên chất: kim cương nguyên chất 13 carat, loại vật liệu cứng nhất trên trái đất. Màng loa hoạt động giống như một piston lý tưởng, không có cộng hưởng và có khả năng tản nhiệt tốt nhất vật liệu cũng vậy. Do đó tấm lót lớn cũng được làm mát hoàn hảo mọi lúc và không thay đổi các thông số của nó.

Hơn nữa, với việc Tidal sử dụng vật liệu màng loa kim cương lên loa tầm trung này để tái tạo tần số thấp hơn bao giờ hết, củ loa không chỉ có màng chắn kim cương lớn nhất trên trái đất mà còn có thể di chuyển 7 mm, vì vậy chúng ta đang nói về một củ loa bao gồm các tần số từ 100 Hz và chơi hoàn hảo đến tận củ loa tweeter kim cương.

BCS WOOFER

Loa trầm BCS của TIDAL Akira được thiết kế để chơi với âm lượng lớn bên trong để phát cực sâu, nhanh và không nén, ở mức tái tạo thấp nhất và cao nhất. Bản thân màng ngăn được làm từ màng chắn hình chiếc lược 3D và được phủ bằng sơn mài mật độ cao.

Mô-tơ nam châm được thiết kế chính xác với khối lượng bên trong của Akira và điểm đặt củ loa được cắt bằng máy CNC để khớp chính xác với thùng loa,bên ngoài được kẹp bằng một vòng thép không gỉ đánh bóng để tránh bất kỳ loại phản xạ nào và mở rộng đường cong đường kính của chính màng loa mịn vào thùng loa. Tất cả ba loa trầm bao gồm tất cả các dải tần trong khu vực âm trầm phụ cùng nhau, để kết hợp diện tích bề mặt của một loa trầm lớn hơn nhiều, trong khi ở các tần số cao hơn, mỗi trình điều khiển phát tới một điểm tần số được tính toán khác nhau.

BCS RADIATORS

TIDAL Akira được thiết kế để chơi nhạc siêu chính xác ngay cả ở tần số sâu nhất. Mỗi Akira đều được trang bị ở mặt sau với năm bộ tản nhiệt thụ động trải dài để hỗ trợ hỗ trợ các loa trầm phía trước với khả năng tái tạo tần số âm trầm rất sâu và ít biến dạng mà không có bất kỳ loại tiếng ồn chuyển động nào. Với cấu hình đặc biệt này, Tidal tạo nên các chế độ âm trầm rất đồng đều trong phòng từ tất cả 16 nguồn cùng nhau (loa trầm 2 x 3 phía trước và bộ tản nhiệt thụ động 2 x 5 mặt sau), do đó việc tái tạo âm trầm và âm trầm sâu ít gây ảnh hưởng đến căn phòng như với các thiết kế khác.

CHUYỂN ĐỔI THỤ ĐỘNG

Được lắp trong một chiếc thùng được che chắn kín đáo: tụ điện lá đồng nguyên chất, cuộn dây có cùng cỡ, điện trở bạc carbon - chỉ những linh kiện tốt nhất có độ ổn định lâu dài đã được chứng minh mới được sử dụng cho những chiếc crossover của TIDAL.

SILVER TERMINAL

Giống như tất cả các loa TIDAL, Akira có các chốt buộc bằng bạc nguyên chất độc đáo của chúng tôi. Cấu trúc phức tạp là vật liệu polyme được gia cố bằng sợi quang để tránh bất kỳ trường điện từ cảm ứng nào. Là một dây dẫn, Tidal sử dụng bạc nguyên chất để đảm bảo điện trở ít nhất và không bị suy hao hoặc thay đổi tín hiệu âm nhạc đến.

Các nút bấm được đánh bóng bằng tay và có cấu trúc bằng nhôm trên một bộ phận cách ly với một loại polymer khác. Akira được thiết kế để kết nối ở chế độ khuếch đại đơn lẻ mà không có sự thỏa hiệp. Sự giao nhau thụ động bên trong phức tạp đảm nhận bất cứ điều gì khác. Là một tùy chọn, Akira cung cấp khả năng nối đất điện.

Để trải nghiệm Loa Tidal Akira Veneers Embedded In Transparent Piano Lacquer, quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Loa Focal Stella Utopia EvoLoa Magico S3 MK IILoa Gauder Akustik Darc 250.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng