Dây nối cầu loa Nordost Norse Bi-Wire Jumpers BWJUMP/SB

Giá bán:

5.120.000VND
Số lượng:
- +

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Nordost Norse Bi-Wire Jumpers BWJUMP/SB

Thông số kỹ thuật

Chất lượng: hochwertig / chất lượng cao

Màu sắc: trong suốt mit rot/schwarz-Kennzeichnung/trong suốt với dấu đỏ/đen

Kích thước: Ø 4 mm

Chiều dài:4 x 0,15 m

Vật liệu dây dẫn bên trong: Versilberte OFC Solid-Core-Kupferleiter / Dây dẫn đồng lõi rắn OFC mạ bạc

Vỏ cáp: Kunststoff / Nhựa

Hình dạng cáp: rund / round

Phích cắm: Banana auf Kabelschuh / Banana to lug cable

Loại phích cắm: gerade / thẳng

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Nordost Norse Bi-Wire Jumpers BWJUMP/SB | Audio Hoàng Hải.

Dây nối cầu loa Nordost Norse Bi-Wire Jumpers BWJUMP/SB với thiết kế chuyên dụng mang lại hiệu suất vượt trội so với mức giá.

Nordost Norse Bi-Wire Jumpers BWJUMP/SB dựa trên công nghệ micro mono-filament, mỗi cặp jumper có phương pháp tiếp cận đường thẳng, ít tổn hao cho vấn đề thay thế các tấm kim loại bị uốn cong hoặc dây chung được cung cấp cho hầu hết các loa. Sử dụng các đầu nối chất lượng cao, khối lượng thấp, cấu hình tiêu chuẩn được chia thành đầu cắm Z 4mm, mặc dù bất kỳ sự kết hợp nào của các đầu nối đó đều có sẵn miễn phí.

Ở đây, sự đơn giản thực sự là chìa khóa: thay thế các tấm cầu nối tiêu chuẩn bằng Norse Series Jumpers và bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt. Hãy làm điều đó với một chiếc loa đã được nối với dây loa mono-filament siêu nhỏ của Nordost và sự khác biệt đó sẽ còn rõ ràng hơn nữa.

Về Nordost

Được thành lập vào năm 1991, Tổng công ty Nordost là nhà sản xuất cáp công nghệ cao chuyên về các lĩnh vực âm thanh và y tế , sử dụng các giải pháp dẫn chính xác đầu tiên được phát triển cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và kết hợp với NASA cho chương trình tàu con thoi. Nền tảng này trong các lĩnh vực nhiệm vụ quan trọng của các chuyến bay không gian và vi phẫu thuật đã dành cho công ty một ngân sách nghiên cứu tuyệt vời và một mức độ chưa từng có độ chính xác sản xuất và nhất quán.

Các sản phẩm âm thanh đầu tiên của hãng ra mắt vào năm 1992, Sản phẩm dây loa Flatline Gold, có cấu trúc dẹt mang tính đột phá,đặc biệt bền bỉ và an toàn với vỏ ngoài làm bằng chất liệu cách điện FEP dễ dàng cho việc lắp đặt ở dưới thảm hay trong tường. Nhưng ấn tượng về dòng dây dẫn này là chất lượng hiệu suất âm thanh mà nó đem nhờ cấu trúc dây dẹt. Một trong những dòng sản phẩm bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của Nordost trong lĩnh vực dây dẫn âm thanh cao cấp đó là SPM (viết tắt của tốc độ , chính xác và chất âm nhạc) , SPM đã được cho ra mắt vào năm 1997. Với chất liệu lõi dẫn bằng đồng và các điểm nối phủ bạc, dòng dây này đã nhanh chóng được nhiều người bàn tán và trở thành một tiểu chuẩn của dây loa đối với giới audiophiles và các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới.

Ngày này với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và các ý tưởng thiết kế của hãng cũng đã tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Nordost cũng rất tự tin thể hiện cá tính mạnh mẽ khi áp dụng phương thức bán hàng có một không hai, dám so tài trực tiếp cùng sản phẩm của đối thủ để khẳng định về chất lượng. Chính sự tự tin này đã đem lại vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dây dẫn âm thanh cho Nordost, sản phẩm của hãng được giới audiophile đón chào và đợi chờ ở mỗi hội chợ hifi trên khắp thế giới.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire JumpersDây nối cầu loa Nordost Odin 2Dây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng