Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers

Giá bán:

17.690.000VND
Số lượng:
- +

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers

Thông số kỹ thuật

Model: Reference Bi-Wire Jumpers

Loại: Dây cấu nối loa cao cấp

Vật liệu cách nhiệt: Flo hóa Ethylene Propylene (FEP)

Thiết kế: Điều chỉnh cơ học, Dual Mono-Filament và Thiết kế TSC

Vật chất: Mạ bạc 99,99999% lõi rắn OFC

Cầu nối: Gold-plated Spade hoặc Z-plug Banana (Spade to Spade, Spade to Banana, Banana to Spade or Banana to Banana)

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers | Audio Hoàng Hải.

Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers cung cấp một hiệu suất âm thanh đáng kể so với các dải kim loại được tìm thấy trên hầu hết các loa Hi-End.

Các tấm cầu nối tiêu chuẩn bằng Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc. Sử dụng chúng với dây loa Dual Mono-Filament của Nordost và sự khác biệt âm thanh thậm chí còn rõ ràng hơn.

Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers dựa trên cấu trúc Dual Mono-Filament và công nghệ TSC (cũng được tìm thấy trong Dòng Odin) tích hợp trên Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers tạo ra những lợi ích về âm thanh là rất lớn. Các cặp jumper đường thẳng được điều chỉnh này duy trì tính toàn vẹn tín hiệu hoàn hảo giữa các trụ ràng buộc loa. Sử dụng các đầu nối chất lượng cao, khối lượng thấp, đầu cuối tiêu chuẩn được cắt thành phích cắm Nordost Z 4 mm.

Để cách điện được tối ưu hãng Nordost đã sử dụng chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) để làm chất điện môi, ngăn cách sợi dẫn với môi trường bên ngoài dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire Jumpers.

Được thành lập vào năm 1991, Tổng công ty Nordost là nhà sản xuất cáp công nghệ cao chuyên về các lĩnh vực âm thanh và y tế , sử dụng các giải pháp dẫn chính xác đầu tiên được phát triển cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và kết hợp với NASA cho chương trình tàu con thoi. Nền tảng này trong các lĩnh vực nhiệm vụ quan trọng của các chuyến bay không gian và vi phẫu thuật đã dành cho công ty một ngân sách nghiên cứu tuyệt vời và một mức độ chưa từng có độ chính xác sản xuất và nhất quán.

Ngày này với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và các ý tưởng thiết kế của hãng cũng đã tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Nordost cũng rất tự tin thể hiện cá tính mạnh mẽ khi áp dụng phương thức bán hàng có một không hai, dám so tài trực tiếp cùng sản phẩm của đối thủ để khẳng định về chất lượng. Chính sự tự tin này đã đem lại vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dây dẫn âm thanh cho Nordost, sản phẩm của hãng được giới audiophile đón chào và đợi chờ ở mỗi hội chợ hifi trên khắp thế giới.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire JumpersDây nối cầu loa Nordost Odin 2Dây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng