Dây nối cầu loa Nordost Odin 2

Giá bán:

195.200.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Nordost Odin 2

Thông số kỹ thuật

Model: Nordost Odin 2 bi-wire

Loại: Dây cầu nối cao cấp

THiết kế: Dẹt dạng Dual Mono-Filament

Dây dẫn: 13 x 20 AWG

Vật chất: đồng 99,9999% lõi rắn OFC Mạ bạc

Vật liệu cách nhiệt: Flo hóa Ethylene Propylene (FEP) Độ tinh khiết cao 1.003

Điện dung: 8,0 pF / ft

Điện cảm: 0,125μH / ft

Tốc độ lan truyền: 98%

Đầu nối: HOLO:PLUG® gold-plated Spade hoặc HOLO:PLUG® gold-plated low-mass Z-plug Banana

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Nordost Odin 2 | Audio Hoàng Hải.

Dây nối cầu loa Nordost Odin 2 là một phần mở rộng triết lý thiết kế của hãng Nordost có trong series Odin 2, với việc tận dụng công nghệ thiết kế Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost và quá trình đùn FEP lớp 1.003 có độ tinh khiết cao. 13 dây dẫn lõi rắn, mạ bạc của chúng được sắp xếp cẩn thận và cách nhau chính xác ở hai bên của lõi rỗng bên trong để mang lại giao diện cơ học hoàn hảo.

Về công cấu tạo

Dây cầu nối loa Nordost Odin 2 có tác dụng chống oxy hóa vừa có tác dụng đảm bảo sự trung thực và chính xác khi truyền dẫn tín hiệu âm thanh.Nhờ lõi dây cầu nối loa sử dụng 13 lõi đồng OFC rắn 20 AWG, chống oxy hóa, phủ bạc có độ tinh khiết lên đến 99.9999 %.

Để cách điện được tối ưu hãng Nordost đã sử dụng chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) 1.003 có độ tinh khiết cao để làm chất điện môi, ngăn cách sợi dẫn với môi trường bên ngoài dây cầu nối loa Nordost Odin 2

Về thiết kế

Dây cầu nối loa Nordost Odin 2 có màu trắng ấn tượng kết hợp với cấu trúc dây dẹt Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost giúp điện cảm tổng của dây giảm xuống 0,125μH / ft ( giảm nhiễu tối đa). Đồng thời cấu trúc dây dẹt này còn giúp tối ưu hóa khoảng cách vật lý của các dây dẫn. Điều này dẫn đến lợi nhuận âm nhạc hoàn hảo, mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn hệ thống âm thanh gia đình bạn.

Như vậy,bằng cách tích hợp Dây nối cầu loa Nordost Odin 2 chuyên biệt của hãng Nordost vào hệ thống dàn nghe nhạc cao cấp của bạn, bạn không chỉ tận dụng lợi thế của công nghệ hiện đại và cải thiện hiệu suất tổng thể của loa - bạn còn đang đang đảm bảo âm thanh hoàn hảo, nhất quán trong toàn bộ hệ thống của mình.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire JumpersDây nối cầu loa Nordost Odin 2Dây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng