Nordost trình làng thêm 3 sản phẩm mới về tối ưu điện nguồn

Mới đây, hãng phụ kiện Hi-end đến từ bang Massachusetts đã trình làng thêm 3 thiết bị tối ưu điện nguồn hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm QRT là Valhalla 2 Tonearm+, QPoint và QSource. Tất cả các sản phẩm sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

ĐẦU TIÊN LÀ CÁP VALHALLA 2 TONEARM CABLE +

Để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống tương tự, mọi khía cạnh của cáp tonearm của bạn, bao gồm bố trí dây dẫn, chất lượng đầu nối, tính linh hoạt và khả năng nối đất, phải được tối ưu hóa hoàn toàn cho ứng dụng của nó. Cáp Valhalla 2 Tonearm + là cáp duy nhất trên thị trường vượt trội ở mọi khía cạnh thiết kế quan trọng này, vượt quá các yêu cầu về hiệu suất mà phát lại tương tự chất lượng cao đòi hỏi.  

 

Các V2 Tonearm Cable + sử dụng bốn lõi rắn 99.999999% dây dẫn OFC mạ bạc sắp xếp theo một thiết kế cặp xoắn để tạo ra một kênh trái và phải, được bọc riêng rẽ trong một lớp bạc loại bỏ liên kênh cross-talk . Để tăng đáng kể tốc độ tín hiệu và mở rộng khả năng băng thông của cáp, các dây dẫn này triển khai công nghệ Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost, giảm 85% tiếp xúc cách điện. Cấu trúc này cũng bao gồm một dây liên kết mạ bạc được che chắn riêng biệt, được bọc trong Micro Mono-Filament, chạy dọc theo kênh trái và phải.

Như tất cả các cáp Valhalla 2, Cáp Tonearm + được cắt theo chiều dài được điều chỉnh cơ học. Kỹ thuật này làm giảm cộng hưởng microphony bên trong và cộng hưởng tần số cao của cáp. Cáp V2 Tonearm + sau đó được kết thúc với các đầu nối HOL, RCA hoặc XLR 5-pin khối lượng thấp, độc quyền của Nordost, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với thiết kế độc đáo của cáp. Sử dụng tất cả các công nghệ và đổi mới này cùng nhau, cáp tonearm cấp tham chiếu này cung cấp các tín hiệu tinh tế nhất một cách liền mạch, đồng thời loại bỏ hoàn toàn nhiễu khỏi chuỗi tín hiệu.

TIẾP THEO LÀ NORDOST QPOINT - ĐỒNG BỘ RUNG CỘNG HƯỞNG ĐIỆN CƠ

Mỗi một thiết bị trong hệ thống âm thanh có một vài linh kiện tạo ra rung động khi hoạt động. Các dao động này được sản sinh đồng thời tại các tần số khác nhau. Sự bất đồng nhất của các rung công hưởng cơ điển này tác động ở các vị trí khác nhau trên đường đi tín hiệu chính là nguồn gốc của nhiễu điện, gây nên các hiện tượng âm thanh bị đục và bẩn.

Bộ đồng bộ cộng hưởng QPOINT phát ra một trường tinh tế, điều khiển tất cả các cộng hưởng điện cơ trong phạm vi gần nhau để chúng cộng hưởng với nhau. Bằng cách đồng bộ các cộng hưởng này, QPOINT sẽ loại bỏ nhiễu điện bên trong, tăng cường độ kết hợp và thời gian thường thiếu trong các hệ thống âm thanh cao cấp nhất.

QPOINT được sử dụng tốt nhất cùng với các sản phẩm QRT Nordost khác. Bộ đồng bộ cộng hưởng QPOINT của Nordost đảm bảo các thiết bị điện tử của bạn đều hoạt động đồng bộ, nhằm tăng cường sự gắn kết, khớp nối và cấu trúc âm nhạc trong hệ thống của bạn.

CUỐI CÙNG LÀ THIẾT BỊ CẤP NGUỒN DC TUYẾN TÍNH - NORDOST QSOURCE 

Nordost tuyên bố QSOURCE là nguồn cung cấp năng lượng tuyến tính đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng âm thanh hi-fi, cung cấp nguồn điện DC ổn định và sạch ở điện áp chọn, trong khi vẫn duy trì mức nhiễu cực thấp. Nó có một máy biến áp hàng đầu với thiết kế mạch duy nhất để chuyển đổi nguồn AC thành DC, trong khi mô-đun QRT bên trong giúp loại bỏ đầu ra DC và loại bỏ các dị thường điện và tạo nhiễu từ đường dây.

Để hoàn thành chuỗi truyền tải, Nordost đã thiết kế Cáp DC QSOURCE được xây dựng có mục đích cũng như mọi thành phần chạy DC khác trong hệ thống của bạn. QSOURCE sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho hệ thống âm thanh của bạn, cho phép bạn thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc phong phú và đa sắc thái hơn.

Chia sẻ bài viết này: