Dây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

Giá bán:

73.200.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

Thông số kỹ thuật

Model: Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

Loại: Dây nối cầu loa cao cấp

Thiết kế: Dẹt với Khoảng cách, độ dài được điều chỉnh cơ học hoàn hảo, dạng Dual Mono-Filament.

Dây dẫn: 14 x 22 AWG

Vật chất: Mạ bạc 99,999999% lõi rắn OFC

Vật liệu cách nhiệt: Flo hóa Ethylene Propylene (FEP) Độ tinh khiết cao 1.1

Điện dung: 10,9 pF / ft

Điện cảm: 0,125μH / ft

Tốc độ lan truyền: 97%

Đầu nối: Nordost HOLO:PLUG® gold-plated Spade or Nordost’s gold-plated, low-mass Z-plug Banana

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper | Audio Hoàng Hải.

Valhalla 2 Bi-Wire Jumpers là giải pháp tối ưu để đạt được âm thanh đặc biệt bằng cách thay thế các tấm kim loại tiêu chuẩn và dây dẫn được cung cấp với hầu hết các loa hai cầu. Valhalla 2 Bi-Wire Jumpers thậm chí còn là một cải tiến rất lớn từ Nordostest Norse 2 và Reference Jumpers. Với Valhalla 2 Bi-Wire Jumpers V2, bạn không chỉ duy trì cùng một triết lý công nghệ và cáp, giống như với các bộ Jumpers  khác của Nordost, mà về cơ bản bạn đang mua một phần mở rộng của dây loa, đảm bảo âm tốt nhất cho toàn hệ thống của bạn.

Dây nối cầu loa Nordost Valhalla 2 Bi-Wire Jumper có thiết kế trong suốt gần như có thể nhìn thấy hết lõi vô cùng ấn tượng, kết hợp với cấu trúc dây dẹt Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost giúp điện cảm tổng của dây giảm xuống 0,125μH / ft ( giảm nhiễu tối đa). Đồng thời cấu trúc dây dẹt này còn giúp tối ưu hóa khoảng cách vật lý của các dây dẫn. Điều này dẫn đến lợi nhuận về âm nhạc hoàn hảo.

Dây nối cầu loa Nordost Valhalla 2 Bi-Wire Jumper sử dụng 14 lõi đồng OFC rắn 22 AWG, phủ 99,999999% bạc. Nhờ vậy, Nordost Valhalla 2 Bi-Wire Jumper vừa có tác dụng chống oxy hóa vừa có tác dụng đảm bảo sự trung thực và chính xác khi truyền dẫn tín hiệu âm thanh.

Để cách điện được tối ưu hãng Nordost đã sử dụng chất liệu Ethylene Propylene flo (FEP) có độ tinh khiết cao để làm chất điện môi, ngăn cách sợi dẫn với môi trường bên ngoài dây nối cầu loa Nordost Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Dây loa Atlas MavrosDây loa Siltech Triple CrownDây loa Atlas Element Bi-wire

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng