Loa Floorstand Focal Aria 948

Giá bán:

132.600.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Floorstand Focal Aria 948

Thông số kỹ thuật

Loại: Loa đặt sàn phản xạ âm trầm ba đường tiếng

Củ loa:

Hai bass lanh 8 1/4" (21cm)

Dải trung lanh 6 1/2" (16,5cm)

Loa tweeter vòm ngược 1" (25mm) Al/Mg TNF

Tần số (+/- 3dB): 37Hz - 28kHz

Tần số thấp nhất tại điểm (-6dB): 31Hz

Độ nhạy (2,83V / 1m): 92,5dB

Trở kháng: 8 Ohms

Trở kháng tối thiểu: 2.5 Ohms

Tần số cắt: 280Hz / 2600Hz

Công suất Amply khuyến nghị: 40 - 350W

Kích thước (RxCxS): 371mm x 1150mm x 420mm

Trọng lượng: 35kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Aria 948 | Audio Hoàng Hải

Loa Aria 948 tượng trưng cho sự trở lại của loa âm thanh 'thật'. Một loại loa 3 đường mới với củ loa 81/4 inch (21cm) dễ dàng cung cấp âm trầm mạnh mẽ và có kiểm soát. Ý định là một sự trở lại với bản chất của âm học cho những người đam mê âm nhạc. Các nón loa bằng lanh được đặc trưng bởi âm thanh tự nhiên của chúng, với âm sắc thấp, sự tái tạo phong phú của chúng trong thanh ghi âm trung và âm trầm chặt chẽ hơn. Kết quả là một âm thanh đồng nhất hơn, động lực được cải thiện. Aria 948 cung cấp một thiết kế cổ điển và hiện đại.

Đây là loa của phạm vi cho các phòng có kích thước từ 320ft2 (30m2) và từ khoảng cách nghe được đề xuất là 12ft (3,5m). Hơn nữa với thiết kế thê hệ mới của Focal Aria 948 với hệ dẫn dải tần 3 tiếng và và có thể thích ứng với tất cả các dòng nhạc khó chơi như DANCE  - HOSE - REMIX.

Bởi với cấu trúc tấu âm thiên về âm sắc trầm ấm trên loa Focal Aria 948, có thể xử lý các tiết âm như âm Bass trên các dòng nhạc nói trên có nhịp điệu với tần suất nhanh và cường độ rất mạnh, và đối với hệ thống tuyến âm Treble với cấu trúc dải tần chắc chắn có thể xử lý các thông tuyến âm Treble được phát ra môt cách nhip nhàng với chất âm mượt mà không bị khô hay gằn tiếng như các dòng loa bình thường đại trà khác.

Đó là ưu điểm trên loa Focal Aria 948 còn nếu để nói về các dòng như nhu pop Ballad hay Country - hay các hệ nhạc nhẹ khác tôi xin cam đoan với bạn chất âm trên dòng Aria 948 sẽ cho bạn cảm thụ được chất âm mượt mà và đầm ấm của nó với những hệ xử lý tính toán theo thiết kế từ các kỹ sư của Focal.

Với những đặc tính ưu điểm trên Focal Aria 948 , và điều đương nhiên là để quyết định phong cách chơi theo nhu cầu người nghe ngày nay chúng ta có rất nhiều thiết bị hỗ trợ điều chỉnh các hệ số Bass Treble trên các thiết bị giải mã.

Nhưng nói gì thì nói chứ chất lượng loa vẫn phải là đạt chuẩn và chất lượng loa với hiệu suất tốt thì mới hay được chứ những dòng loa chợ loa cùi dù bạn có điểu chỉnh mấy thì điều chỉnh mà chất âm của loa không tốt thì chất lượng âm thanh vẫn có thể bị loãng và mất đi độ trung thực của chất âm, còn với hệ thông thiết kế loa Focal thì tất vả các dòng sản phẩm do hãng sản xuất luôn được chú trọng đến sự bền đẹp chất âm , độ sâu lắng chân thực, với hình thức trang nhã và nhiều màu sắc cho bạn dễ kết hợp nội thất.

Để trải nghiệm Loa Focal Aria 948, quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Loa Focal Aria 936, Loa Focal Aria 926, Loa Dynaudio Focus 340.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email