Loa Focal Aria 948

109.480.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Focal Aria 948

Thông số kỹ thuật

Kiểu loa: Loa đứng 3 đường tiếng, bass phản hồi

Củ loa: Two 81/4" (21cm) Flax bass

61/2" (16.5cm) Flax midrange

1" (25mm) Al/Mg TNF inverted dome tweeter

Tần số đáp ứng: (+/- 3dB) 37Hz - 28kHz

Điểm tần số thấp: - 6dB 31Hz

Độ nhạy: (2.83V / 1m) 92.5dB

Trở kháng: 8 Ohms

Trở kháng tối thiểu: 2.5 Ohms

Công suất âm ly khuyến nghị: 50 - 350W

Tần số cắt: 280Hz / 2600Hz

Kích thước: (H x W x D) 1150 x 371 x 420 mm

Trọng lượng: 35 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Aria 948 | Audio Hoàng Hải

Loa Aria 948 tượng trưng cho sự trở lại của loa âm thanh 'thật'. Một loại loa 3 đường mới với củ loa 81/4 inch (21cm) dễ dàng cung cấp âm trầm mạnh mẽ và có kiểm soát. Ý định là một sự trở lại với bản chất của âm học cho những người đam mê âm nhạc. Các nón loa bằng lanh được đặc trưng bởi âm thanh tự nhiên của chúng, với âm sắc thấp, sự tái tạo phong phú của chúng trong thanh ghi âm trung và âm trầm chặt chẽ hơn. Kết quả là một âm thanh đồng nhất hơn, động lực được cải thiện. Aria 948 cung cấp một thiết kế cổ điển và hiện đại.

Đây là loa của phạm vi cho các phòng có kích thước từ 320ft2 (30m2) và từ khoảng cách nghe được đề xuất là 12ft (3,5m). Hơn nữa với thiết kế thê hệ mới của Focal Aria 948 với hệ dẫn dải tần 3 tiếng và và có thể thích ứng với tất cả các dòng nhạc khó chơi như DANCE  - HOSE - REMIX.

Bởi với cấu trúc tấu âm thiên về âm sắc trầm ấm trên loa Focal Aria 948, có thể xử lý các tiết âm như âm Bass trên các dòng nhạc nói trên có nhịp điệu với tần suất nhanh và cường độ rất mạnh, và đối với hệ thống tuyến âm Treble với cấu trúc dải tần chắc chắn có thể xử lý các thông tuyến âm Treble được phát ra môt cách nhip nhàng với chất âm mượt mà không bị khô hay gằn tiếng như các dòng loa bình thường đại trà khác.

Đó là ưu điểm trên loa Focal Aria 948 còn nếu để nói về các dòng như nhu pop Ballad hay Country - hay các hệ nhạc nhẹ khác tôi xin cam đoan với bạn chất âm trên dòng Aria 948 sẽ cho bạn cảm thụ được chất âm mượt mà và đầm ấm của nó với những hệ xử lý tính toán theo thiết kế từ các kỹ sư của Focal.

Với những đặc tính ưu điểm trên Focal Aria 948 , và điều đương nhiên là để quyết định phong cách chơi theo nhu cầu người nghe ngày nay chúng ta có rất nhiều thiết bị hỗ trợ điều chỉnh các hệ số Bass Treble trên các thiết bị giải mã.

Nhưng nói gì thì nói chứ chất lượng loa vẫn phải là đạt chuẩn và chất lượng loa với hiệu suất tốt thì mới hay được chứ những dòng loa chợ loa cùi dù bạn có điểu chỉnh mấy thì điều chỉnh mà chất âm của loa không tốt thì chất lượng âm thanh vẫn có thể bị loãng và mất đi độ trung thực của chất âm, còn với hệ thông thiết kế loa Focal thì tất vả các dòng sản phẩm do hãng sản xuất luôn được chú trọng đến sự bền đẹp chất âm , độ sâu lắng chân thực, với hình thức trang nhã và nhiều màu sắc cho bạn dễ kết hợp nội thất.

Sản phẩm Focal Aria 948 đang được nhập khẩu trục tiếp và bày bán Tại Audio Hoàng Hải 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Rotel bán chạy

 

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi Focal bán chạy

Các sản phẩm Loa Hi-fi Dynaudio giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi B&W bán chạy

Các sản phẩm Pre-Amplifier Hi-fi Rotel giá tốt

Các sản phẩm Power Amplifier Hi-fi Rotel bán chạy

Các sản phẩm Integrated Amplifier Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm phụ kiện âm thanh Nordost bán chạy

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng