Rotel Pre-amplifier RC-1572MKII

Giá bán:

38.250.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Rotel Pre-amplifier RC-1572MKII

Thông số kỹ thuật

KÍCH THƯỚC (Rộng × Cao × Sâu)
431 × 99 × 338mm
17" × 3,9" × 13,5"

CHIỀU CAO BẢNG MẶT TRƯỚC
2U / 88,1mm (3,5")

YÊU CẦU VỀ CÔNG SUẤT
120V, 60Hz

SỰ TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG
35W

TIÊU THỤ ĐIỆN DỰ PHÒNG
<0,5W

KHỐI LƯỢNG TỊNH
8,4kg (18,5lbs.)

ĐÁNH GIÁ BTU
65 BTU/giờ
Méo sóng hài TỔNG (THD)
(20Hz–20kHz) <0,004%

PHẢN HỒI THƯỜNG XUYÊN
Đầu vào mức dòng:
10Hz - 100kHz (+0dB, -0,2dB)
Đầu vào kỹ thuật số:
20Hz - 20kHz (0±0,5dB, Tối đa)
Đầu vào phono:
20Hz - 20kHz (+0,3dB, -0,2dB)

TỶ LỆ S/N (IHF "A" Trọng số)
Đầu vào mức đường truyền: 118dB
Đầu vào kỹ thuật số: 100dB
Đầu vào phono: 80dB

Đánh giá chi tiết

Phân khúc cao cấp giá cả phải chăng bắt đầu với pre-ampli Rotel RC-1572 MKII. Với phần DAC mới và các thành phần được nâng cấp trong các mainboard lấy cảm hứng từ dòng Rotel Michi danh tiếng, RC-1572 MKII đã được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh độ phân giải cao, nhưng lại có giá cả rất phải chăng, như truyền thống của thiết bị điện tử Rotel với tuổi đời hơn 60 năm.

Pre Amplifier Rotel RC-1572 MKII bao gồm nhiều cải tiến và cải tiến về âm thanh, lý tưởng để xử lý các nguồn kỹ thuật số và tín hiệu tương tự yêu thích của bạn đến mức hiệu suất cao hơn nữa với độ rõ nét tuyệt vời với sân khấu âm thanh tự nhiên, bao trùm.

Rotel RC-1572 MKII Stereo Preamplifier

Là một thành phần thiết yếu trong hệ thống âm thanh Hi-Fi, kỹ thuật chính xác của RC-1572 MKII bắt đầu với bộ nguồn có độ ồn cực thấp của Rotel bao gồm một biến áp hình xuyến lớn được sản xuất in-house. Thiết kế máy biến áp làm giảm phát xạ bức xạ lạc và cung cấp một hàng tụ điện có rãnh, ESR thấp, mang lại dòng điện ổn định cho tất cả các mạch nhạy cảm, giảm nhiễu và biến dạng với sàn tiếng ồn cực kỳ yên tĩnh.

Một bộ chuyển đổi Digital sang Analog (DAC) 32-bit cao cấp của Texas Instruments kết xuất các nguồn kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các bộ lọc đầu ra độc quyền, được điều chỉnh tùy chỉnh, đảm bảo âm thanh được trình bày dễ dàng với độ chi tiết và biểu cảm âm nhạc đặc biệt.

Đầu vào Analogue, Digital, XLR, aptX và AAC Wireless Bluetooth và Moving Magnet Phono Stage đảm bảo kết nối với các nguồn nhạc yêu thích của bạn. Các file nhạc phương tiện kỹ thuật số được hỗ trợ thông qua kết nối PC-USB 32-bit / 384kHz hỗ trợ MQA và được chứng nhận đầy đủ Roon Tested cho khả năng truy cập dễ dàng vào danh mục nhạc trực tuyến gần như vô hạn.

RC-1572 MKII dễ dàng vận hành bằng cách sử dụng điều khiển từ xa đi kèm và màn hình hiển thị phía trước và điều khiển nguồn tự động, cảm biến tín hiệu, cài đặt âm lượng cố định và điều chỉnh âm sắc tối ưu hóa cài đặt tùy chỉnh. Các đầu ra RCA, XLR và loa siêu trầm được cung cấp để linh hoạt trong cài đặt trong khi việc bao gồm ethernet và RS232 đảm bảo tích hợp đơn giản với các hệ thống điều khiển và cập nhật phần mềm.

Nguồn điện với độ bền chống đạn: Giống như các bộ tiền khuếch đại khác của Rotel, mạch RC-1572 MKII sử dụng nguồn điện công suất cao dựa trên một biến áp hình xuyến được thiết kế riêng và sản xuất in-house của Rotel. Ngoài việc cung cấp lượng điện áp và dòng điện dồi dào cho tất cả các giai đoạn hoạt động, hình dạng hình xuyến của máy biến áp giúp ngăn các mẫu bức xạ lạc hướng làm hỏng tín hiệu âm thanh khi chúng đi qua các giai đoạn mạch liền kề.

Bộ DAC 32-bit / 384 kHz của Texas Instruments tích hợp: Phần đầu vào của RC-1572 MKII về cơ bản linh hoạt hơn nhiều so với phần được tìm thấy trong hầu hết các bộ tiền khuếch đại. Để công nhận ưu thế của các nguồn kỹ thuật số hiện nay, RC-1572 MKII được tích hợp sẵn bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tương tự (DAC) 32-bit / 384 kHz của Texas Instruments và các giai đoạn tương tự với chất lượng cao nhất. DAC và mạch xung quanh hỗ trợ một loạt các file nhạc kỹ thuật số bao gồm 32-bit / 384 kHz PCM & MQA (Master Quality Authenticated) thông qua đầu vào USB-B.

Một đầu vào USB ở bảng điều khiển phía trước được cung cấp để dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị lưu trữ nhạc bao gồm Apple iPod, iPhone và iPad trong khi đầu vào Bluetooth hỗ trợ aptX để có hiệu suất vượt trội với các thiết bị tương thích. Ngoài ra, hai đầu vào đồng trục (RCA) và hai đầu vào quang học (Toslink) cung cấp kết nối dễ dàng cho các nguồn nhạc LPCM bao gồm các thiết bị phát trực tuyến phổ biến với độ dài từ lên đến 24-bit được lấy mẫu ở 192 kHz.

Quan trọng là, có thể sửa mức độ và đặt tùy chọn tự động bật với đầu vào kỹ thuật số để sử dụng với các thiết bị cung cấp bộ điều khiển âm lượng của riêng chúng để thuận tiện khi sử dụng "tắt máy".

Tuyệt vời cho các nguồn Analog: Các nguồn Analog truyền thống cũng nhận được sự điều chỉnh từ RC-1572 MKII. Giai đoạn phono nam châm chuyển động MM chất lượng cao được tích hợp sẵn cho phép bạn cắm trực tiếp vào mâm đĩa than của mình và bắt đầu nghe các đĩa LP yêu thích của mình. Không cần thiết bị bên ngoài và mạch tích hợp cạnh tranh với hiệu suất của nhiều giai đoạn phono độc lập.

Đầu vào Analog bao gồm một cặp đầu nối XLR Balanced cho phép bạn khai thác tốt nhất các thành phần nguồn cân bằng như Đầu đĩa CD Rotel RCD-1572. Ba cặp đầu vào RCA unbalanced thông thường cũng được cung cấp.

Các tính năng tiện lợi cho người dùng bao gồm hai bộ kích hoạt 12 volt để điều khiển hoạt động bật / tắt của các thành phần khác, màn hình VFD dễ nhìn thấy để thiết lập, cập nhật phần mềm dựa trên internet, cũng như khả năng điều khiển RS232 và IP.

Pre-amplifier Rotel RC-1572 MKII lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm đầu bảng Michi của họ, Rotel đã thêm những nâng cấp đặc biệt vào Pre-amp RC-1572 MKII. Tính linh hoạt là chìa khóa với RC-1572 MKII cung cấp Bluetooth không dây analog, kỹ thuật số, XLR, aptX và AAC và đầu vào phono, đảm bảo chiếc preamp bậc thầy này có thể xử lý thành thạo tất cả các nguồn nhạc yêu thích của bạn. Với bộ DAC 32-bit / 384 kHz mới tuyệt vời của Texas Instruments và một loạt các thành phần được nâng cấp trong các lĩnh vực quan trọng, RC-1572 MKII đã được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh có độ phân giải siêu cao nhưng lại có giá cả rất phải chăng, như truyền thống. với thiết bị điện tử Rotel trong hơn 60 năm. Việc bao gồm giải mã MQA (Master Quality Authenticated) và khả năng tích hợp với Roon chắc chắn sẽ rất thành công. Rất khuyến khích.

Các tính năng và thông số kỹ thuật chính

  • Thiết kế: Bộ tiền khuếch đại âm thanh nổi độ phân giải cao với đầu vào analog & kỹ thuật số bao gồm cả Bluetooth
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự 32-bit / 384kHz cao cấp của Texas Instruments
  • Biến áp hình xuyến được xây dựng tùy chỉnh
  • Đáp ứng tần số: 10-100.000 Hz (đầu vào đường truyền, ± 0,3dB); 20-20.000 Hz (pho

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng