Loa Gauder Akustik Floorstand Arcona 60 MK II

Giá bán:

185.540.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Floorstand Arcona 60 MK II

Thông số kỹ thuật

Kiểu loa: 2½ đường tiếng

Trở kháng [Ohm]:4

Công suất: 130w

Kích thước (R x C x S): 180 x 990 x 280 mm

Trọng lượng: 18 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik Arcona 60 MK II | Audio Hoàng Hải

Loa Gauder Akustik Arcona 60 MK II là dòng sản phẩm Series Arcona trong đó còn bao gồm các sản phẩm: Arcona 40 MK II, Arcona 80 MK II, Arcona 100 MK II và  Arcona FRC MK II thuộc về phân khúc thấp hơn so với dòng sản phẩm Vescova nhưng vẫn giữ được những đặc tính âm học đã làm nên tên tuổi Isophon bằng những cải tiến kỹ thuật hoàn toàn mới.

Arcona 60 MK II sử dụng tweeter gốm Accuton. Loa tweeter này được sáng chế và phát triển chuyên gia Accuton của Đức, có thể phát ra tần số ít nhất là 20 000 Hz đồng nghĩa màng loa phải dao động 20 000 lần mỗi giây.

Gauder Akustik Arcona 60 MK II trang bị một cặp loa trung trầm màng X-Pulse có cùng đường kính do Gauder Akustik phát minh cho riêng series này. Cấu trúc của X-Pulse gồm hai lớp: mặt trước là nhôm, mặt sau là polymer. Củ loa này có độ linh hoạt cao do màng của chúng kết hợp được giữa 2 loại vật liệu có đặc tính đối nghịch: vừa cứng cáp, lại vừa mềm dẻo.

 

Gauder Akustik Arcona 60 MK II tạo ra những tiếng bass tuyệt vời, đầy đủ, sâu và mạnh mẽ. Phân tần của Arcona cũng được cải tiến với độ dốc cao 50 dB/octave và các linh kiện cao cấp đến từ Mundorf và IT. Loa có thể hoạt động tới ngưỡng tần số 6.000 Hz thông qua mạch lọc tần với độ dốc cực cao, tới mức mà người nghe chỉ có thể cảm nhận được, chứ chưa chắc đã nghe được âm thanh ở tần số này. Tất cả những công nghệ trên giúp cho Arcona 60 MK 2 có khả năng chơi nhạc hoàn toàn tự nhiên, không gian rộng mở, khoáng đạt với chất âm vừa lãng mạn, vừa tinh tế và đặc biệt, dải trầm theo truyền thống của Isophone, sâu thăm thẳm!

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng