Đầu đĩa Rotel CD-11 Tribute

Giá bán:

15.300.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu đĩa Rotel CD-11 Tribute

Thông số kỹ thuật

DIMENSIONS (W × H × D)
430 × 98 × 314mm
17" × 3.8" × 12.4"
 
FRONT PANEL HEIGHT
80mm (3.15")
 
POWER REQUIREMENTS
120V, 60Hz
 
POWER CONSUMPTION
15W
 
STANDBY POWER CONSUMPTION
<0.5W
 
NET WEIGHT
5.8kg (12,7lbs.)
 
BTU RATING
40 BTU/h
TOTAL HARMONIC DISTORTION (THD)
0.009% @ 1kHz
 
FREQUENCY RESPONSE
20Hz - 20kHz ±0.5dB
 
S/N RATIO (IHF "A" Weighted)
>125dB
 
DYNAMIC RANGE
>99dB
 
DIGITAL TO ANALOG CONVERTERS
Texas Instruments
 
CHANNEL BALANCE
±0.5dB
 
CHANNEL SEPARATION
>115dB @ 10kHz

Đánh giá chi tiết

Rotel CD-11 Tribute - Siêu phẩm CD Player được nâng cấp bởi nhà thiết kế huyền thoại

Đầu đĩa CD CD11 Tribute của Rotel được thiết kế với sự hỗ trợ từ huyền thoại âm thanh Ken Ishiwata, sử dụng lựa chọn tùy chỉnh của các thành phần được điều chỉnh âm thanh. Tribute mang lại mức độ hiệu suất và âm thanh rõ ràng hơn so với CD11 gốc, sẵn sàng phát lại một cách tuyệt vời hơn 200 triệu CD đã được bán trong hơn 30 năm qua.

CD11 Tribute | Rotel

Rotel đã thiết kế và sản xuất đầu đĩa CD kể từ khi đầu phát RCD-855 được ra mắt vào năm 1989, và công ty đã trở nên danh tiếng kể từ đó.

Do đó, cơ hội hợp tác với huyền thoại âm thanh Ken Ishiwata để tạo ra một mô hình hiệu suất cao hơn nữa của CD11 thành công đã được các nhóm thiết kế của Rotel háo hức chấp nhận. Với hơn 40 năm kinh nghiệm kỹ thuật âm thanh, Ken đã tạo ra một thứ thực sự đặc biệt khi hợp tác với Rotel - phiên bản CD11 Tribute.

Hỗ trợ đầu ra digital đồng trục và analog RCA, màn hình hiển thị phía trước và điều khiển từ xa, CD11 Tribute tiếp tục truyền thống đáng tự hào của Rotel và phản ánh di sản của Ken và những nỗ lực không mệt mỏi của anh ấy để cung cấp các sản phẩm âm thanh hoạt động tốt hơn mức giá của chúng.

"Không có thất bại ở mức giá này"

CD11 Tribute | Rotel

Rotel A11 Tribute và CD 11 Tribute có những thay đổi đáng kể đối với các bộ phận bên trong, cũng như những thay đổi đối với khung gầm của chúng được thiết kế để tăng khả năng giảm cộng hưởng, phù hợp với tầm nhìn của Ishiwata", Dave Sung báo cáo trong bài đăng ngày 20 tháng 8 năm 2020 cho What Hi-Fi. "Cựu kỹ sư và đại sứ thương hiệu của Marantz đã qua đời trước khi hoàn thành những bước hoàn thiện cuối cùng, nhưng Rotel đã đồng ý với các thông số kỹ thuật của mình và ông ấy đã giám sát việc chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên."

Theo Stereo.net của Úc, ngày 4 tháng 12 năm 2020, "Bạn hoàn toàn không có cảm giác nghe thứ gì đó có giá thấp hơn. A11 Tribute chỉ cần đi vào và hoàn thành công việc mà không thu hút sự chú ý đến những thất bại của họ. Đó là bởi vì ít nhất ở mức giá này, họ không có bất kỳ sức ép gì."

Rotel CD11 Tribute Đầu CD player có giá bán rẻ nhất Hà Nội, Sài Gòn

Nâng cấp quan trọng Nâng cao hiệu suất

CD11 Tribute bao gồm những nâng cấp quan trọng đối với nguồn điện, mạch DAC và lựa chọn chính xác các thành phần trong đường dẫn tín hiệu âm thanh, mang lại cảm giác không gian rộng hơn, cải thiện độ chính xác, chi tiết và trung thực của âm thanh.

"Đối với đầu đĩa CD CD11, tám lần thay đổi tụ điện và một lần thay đổi điện trở đã được thực hiện trong giai đoạn chuyển đổi D / A, trong khi tất cả chín tụ điện trong bộ nguồn đều được thay thế bằng các thành phần cải tiến", báo cáo của stereo-magazine.com cho biết. "Một lần nữa, người ta đã suy nghĩ đáng kể về việc giảm chấn cơ học của các rung động bên trong. Vật liệu giảm chấn đặc biệt đã được thêm vào vỏ tủ phía trên để ngăn rung động và cộng hưởng, đồng thời có những thay đổi sâu hơn đối với độ ổn định cơ bản và tiếp đất điện của đầu đĩa CD."

Các tính năng tích hợp tùy chỉnh bao gồm kết nối RS232, đầu vào kích hoạt 12V và đầu vào Rotel Link.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng