Loa Floorstand Focal Maestro Utopia Evo

Giá bán:

2.014.000.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng.

Đặc điểm nổi bật của Loa Floorstand Focal Maestro Utopia Evo

Thông số kỹ thuật

Loại loa: Loa đứng 3 đường tiếng bass-reflex

Củ loa:

Loa trầm 'W' 11" (27cm) với Hệ thống giảm chấn từ tính (MDS)

Loa trầm 11" (27cm) 'W' Power Flower

6 1/2"(16,5cm) tầm trung 'W' với động cơ 'NIC'

1 1/16" (27mm) 'IAL2' mái vòm đảo ngược Beryllium nguyên chất

Tần số (±3dB): 25Hz – 40kHz

Tần số thấp nhất tại điểm (-6dB): 21Hz

Độ nhạy (2.83V/1m): 93dB

Trở kháng thường: 8 Ω

Trở kháng tối thiểu: 3.1 Ω

Tần số cắt: 280Hz / 2200Hz

Công suất âm thanh khuyến nghị: 50 – 600W

Kích thước (RxCxS): 455mm x 1470mm x 770 mm

Trọng lượng: 116 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Maestro Utopia Evo | Audio Hoàng Hải

Loa Focal Maestro Utopia Evo một đôi loa 3 đường tiếng hoàn hảo, linh hoạt và dễ dàng hơn khi đặt vào bất kỳ một gian phòng nào mà bạn sở hữu .Loa siêu trầm và loa trầm rất vừa phải đã trở thành  âm trầm cực kỳ nhất quán, nhưng vẫn giữ được dải động và sức mạnh đặc trưng của Maestro. Quãng âm trung không bị bỏ qua, được tích hợp các cải tiến kỹ thuật mới nhất. Mỗi quãng âm được tái tạo bởi Maestro Utopia Evo đều được cải thiện với độ chính xác và dải động phạm vi rộng lớn hơn, tốt hơn.Evo viết tắt cho evolution (cải tiến,tiến hoá)... Kể từ năm 2008, khi Utopia III được ra mắt, di sản công nghệ của Focal đã phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Do đó, việc tích hợp các cải tiến mới nhất cho bộ sưu tập xuất sắc này của Maestro Utopia Evo là điều cần thiết và rất quan trọng đến sự tồn tại những kinh nghiệm của FOCAL UTOPIA nhiều trong nhiều năm qua. 
Kiến trúc nội dung âm thanh của Utopia III được bảo tồn giữ lại và nâng cấp nhằm giảm độ méo sóng âm hài  trong quãng âm trung mong manh. Quãng âm trung chính là yếu tố quan trọng để các nghệ sĩ thể hiện cảm xúc của mình. Hai loa được trang bị cải tiến mới nhất của Focal, hệ thống treo NIC (Mạch cảm ứng trung tính) và hệ thống treo TMD (Kiểm soát dải âm ).

Maestro Utopia Evo giờ đây thay đổi phần cầu loa có khả năng khuếch đại kép (Bi-Amping, 2 cầu cho phép kết nối Ampli độc lập 2 dải âm trầm và trung với treble) , giống như Grande Utopia EMStella.

Những người sành sỏi về âm nhạc có thể tinh chỉnh loại âm thanh của Maestro Utopia Evo tùy theo âm sắc và cường độ sức mạnh mà họ muốn đạt được. Những thành phần tốt nhất trong thế hệ được sử dụng trong dòng Utopia III Evo: dây cáp sản xuất tại Pháp, Maestro Utopia Evo có chất liệu âm thanh dày đặc hơn bên trong loa siêu trầm, bảng điện tử kép đầu cuối và bộ cắt tần số riêng. Sản phẩm có rất nhiều màu sơn đặc biệt phù hợp với nhiều lựa chọn cho không gian thiết kế đương đại hiện nay.

Utopia III Evo 2017 là dòng sản phẩm biểu tượng. Chúng sử dụng đầy đủ các cải tiến và các chi tiết thiết yếu để trở nên hoàn toàn độc đáo nhất. Sản phẩm này được đánh giá vẫn đi trước mọi dòng loa khác.

Đã đạt giải thưởng danh giá của các tạp chí Audio Excellence Award 2018-Maestro/Scala Utopia Evo-10/2017-Phile Web và tạp chí Highlight Award - Maestro Utopia Evo- 9/2017- STEREOPLAY.

Để trải nghiệm Loa Focal Maestro Utopia Evo, quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email