Kanta No 2 được Focal làm mới bằng 2 màu thời trang.

Hai màu mới của Kanto No.2 sẽ tiếp tục xuất hiện trên toàn bộ dòng Kanta Series trong năm 2021, bao gồm mẫu loa cột lớn nhất Kanta No.3.

focal kanta no2, focal, focal vietnam, focal kanta, focal audio hoang hai,

Kanta No.2 - mẫu loa cột ra mắt vào năm 2017 và là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Focal, vừa xuất hiện thêm 2 phiên bản màu mới: Carrara White và Black Lacquer/Walnut. Hiện các tùy chọn màu này đã có sẵn để đặt hàng với mức giá không đổi.

focal kanta no2, focal, focal vietnam, focal kanta, focal audio hoang hai,

Carrara White sẽ thay thế cho bản màu trắng trong loạt màu có sẵn của Kanta No.2, trong khi Black Lacquer Walnut sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích vẻ ngoài bóng bẩy bên cạnh phiên bản Matte Walnut hiện có. Theo Focal, mặt trước được phủ sơn mài đen cùng thùng loa bằng gỗ óc chó với lớp phủ độ bóng cao của Black Lacquer Walnut  sẽ tạo thành một thiết kế rất thời trang, dễ dàng xuất hiện trong các không gian cổ điển lẫn hiện đại. 

Focal Kanta No.2 đánh dấu lần đầu tiên nón loa Flax của hãng được sử dụng để sản xuất driver. Flax là loại nón loa sợi lanh được phát triển riêng bởi Focal, nó có cấu trúc dạng sandwich bởi sợi lanh phối hợp với 2 lớp sợi thủy tinh. Cấu tạo này tạo ra loại màng loa có độ cứng và độ bền rất cao nhưng lại có trọng lượng nhẹ, giúp vừa duy trì sự ổn định, chính xác trong quá trình hoạt động, vừa đảm bảo được tốc độ cao nhất cho hành trình của củ loa.

focal kanta no2, focal, focal vietnam, focal kanta, focal audio hoang hai,

Kanta No.2 còn sở hữu tweeter Beryllium cao cấp. Màng loa treble được làm bằng kim loại Beryllium đặc biệt - loại vật liệu đã chứng minh được sự ưu việt trong việc dùng để chế tác màng tweeter dạng vòm, có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở các dòng loa ultra hi-end của Rockport, Magico... Tweeter của Kanta No.2 được xây dựng theo những nguyên lý hàng đầu như IAL (Infinite Acoustic Loading) và IHL (Infinite Horn Loading) vốn được thừa kế từ dòng loa cao cấp Utopia. 

focal kanta no2, focal, focal vietnam, focal kanta, focal audio hoang hai,

Focal cho biết các màu mới sẽ có trên các thành viên còn lại của Kanta Series trong năm 2021, bao gồm mẫu loa 3 đường tiếng Kanta No.3

Audio Hoàng Hải tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Focal - Pháp tại Việt Nam.

Tham khảo thêm: Focal Kanta No1Focal Kanta No2Focal Kanta No3

Tag:

Chia sẻ bài viết này: