Loa Focal Maestro Utopia Evo

1.547.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng.

Đặc điểm nổi bật của Loa Focal Maestro Utopia Evo

Thông số kỹ thuật

Loại loa: Loa đứng 3 đường tiếng bass-reflex

Củ loa: 11" (27cm) 'W' woofer with a   Magnetic Damping System (MDS)                                                          

11" (27cm) 'W' woofer Power Flower 61/2"(16,5cm) 'W' midrange with 'NIC' motor

11/16" (27mm) 'IAL2' pure Beryllium inverted dome

Tần số đáp ứng: (±3dB) 25Hz – 40kHz     

Low frequency point: (-6dB) 21Hz             

Độ nhạy: (2.83V/1m) 93dB      

Trở kháng thường: 8 Ω              

Trở kháng tối thiểu: 3.1 Ω          

Tần số cắt: 280Hz / 2200Hz      

Công suất âm ly khuyên dùng: 80 – 600W     

Kích thước (HxWxD): 1470 x 455 x 770 mm         

Khối lượng: 116 kg

Đánh giá chi tiết

MỘT HUYỀN THOẠI ĐANG DẦN LỚN...

Maestro Utopia Evo trở thành loa đứng ba chiều để đa dụng hơn và dễ lắp đặt hơn trong phòng nghe. 


Âm trầm cực kỳ nhất quán, nhưng vẫn giữ được dải động và sức mạnh đặc trưng của Maestro. Quãng âm trung không bị bỏ qua: chúng tôi đã tích hợp các cải tiến kỹ thuật mới nhất. Để kết luận, mỗi quãng âm được tái tạo bởi Maestro Utopia Evo đều được cải thiện với độ chính xác và dải động tốt hơn.


Evo viết tắt cho evolution (cải tiến)... Kể từ năm 2008, khi Utopia III được ra mắt, di sản công nghệ của Focal đã phát triển mạnh mẽ. Do đó, việc tích hợp các cải tiến mới nhất cho bộ sưu tập xuất sắc này là rất quan trọng.
Kiến trúc âm thanh của Utopia III được giữ lại nhằm giảm độ méo âm trong quãng âm trung mong manh. Quãng âm trung chính là yếu tố quan trọng để các nghệ sĩ thể hiện cảm xúc của mình. Hai loa được trang bị cải tiến mới nhất của Focal, hệ thống treo NIC (Mạch cảm ứng trung tính) và TMD (Kiểm soát dải âm).

 


Maestro Utopia Evo giờ đây có khả năng khuếch đại kép, giống như Grande Utopia EM và Stella.

Những người sành sỏi về âm nhạc có thể tinh chỉnh loại âm thanh tùy theo âm sắc và cường độ mà họ muốn đạt được. Những thành phần tốt nhất trong thế hệ được sử dụng trong dòng Utopia III Evo: dây cáp sản xuất tại Pháp, chất liệu âm thanh dày hơn bên trong loa subwoofer, bảng điện tử kép và bộ cắt tần số riêng. Sản phẩm có rất nhiều màu sơn đặc biệt phù hợp với không gian thiết kế đương đại hiện nay.
Utopia III Evo 2017 là dòng sản phẩm biểu tượng của chúng tôi. Chúng sử dụng đầy đủ các cải tiến và các chi tiết thiết yếu để trở nên hoàn toàn độc nhất. Sản phẩm này vẫn đi trước mọi dòng loa khác.

http://audiohoanghai.com/loa-focal-scala-utopia-evo_id7919.html

FOCAL SOPRA NO3

AUDIO HOÀNG HẢI 

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM KHÁC CỦA FOCAL

<ÂM THANH HIEND>        < ÂM THANH HIFI I>    < SẢN PHẨM BÁN CHẠY >   < TIVI MÁY CHIẾU >   <ÂM THANH  KARAOKE>  

<ĐIỆN THOẠI TAI NGHE >  < MÁY QUAY MÁY ẢNH >

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Focal trình làng 2 dòng loa lắp đặt mới, hướng đến phân khúc nhập môn và tầm trung

  Thương hiệu loa Pháp Focal vừa làm mới sản phẩm năm 2018 bằng 2 dòng loa kiến trúc 100 Series và 300 Series. Trong khi 100 Series được xây dựng dành cho nhóm khách hàng "nhập môn" thì 300 Series lại là những sản phẩm hướng đến phân khúc tầm trung của thị trường.

 • image
  Một ngày ghé thăm tổng hành dinh Focal tại Pháp

  Cách Paris khoảng vài tiếng đi xe lửa, tại Saint-Étienne - một thành phố ở phía đông trung tâm nước Pháp, là nơi đặt trụ sở chính của Focal, có diện tích khoảng 18 nghìn mét vuông - tương đương 3 sân bóng đá ở Mỹ.

 • image
  Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh

  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.

 • image
  FOCAL - BỐN THẬP KỶ ĐAM MÊ 

  Hãng Focal khởi điểm bằng việc sản xuất củ loa cho các nhà sản xuất loa. Thương hiệu thứ hai, JM‑lab, chuyên sản xuất loa Hi-fi. Sản phẩm hàng đầu của dòng loa này là DB 13. Được trang bị củ loa sử dụng cuộn dây âm thanh kép, sản phẩm này đã cách mạng hóa thế giới loa bookshelf bằng cách tạo ra âm lượng có thể sánh ngang với các mẫu loa lớn hơn rất nhiều. Công ty sớm thành công vang dội, và bắt đầu phát triển hoạt động trong lĩnh vực loa cổ điển và bộ loa cao cấp.

 • image
  Sự ra đời của Tube Trap

  TubeTrap là chiếc bẫy bass được sản xuất thương mại đầu tiên trên thế giới. Acoustic Sciences Corp. được thành lập năm 1984 bởi Arthur Noxon để xây dựng và bán TubeTrap. TubeTrap cũng là chiếc bẫy bass di động đầu tiên trên thế giới, mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới trong âm thanh, cụ thể là âm thanh acoustics. Cùng với những tiến bộ mới trong ngành sản xuất loa và thiết bị điện tử, các yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực âm thanh cao cấp đều trong tầm tay.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng