Loa Rockport Technologies Floorstand Cygnus

Giá bán:

1.600.000.000 VND
Số lượng:
- +

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Loa Rockport Technologies Floorstand Cygnus

Thông số kỹ thuật

Công suất khuếch đại tối thiểu: 30 watt

Độ nhạy: 90 dB SPL / 2,83 v

Trở kháng: 4 ohms

Đáp ứng tần số: 20 Hz - 30 KHz, -3dB

Loa trầm: (2) 10″ carbon fiber sandwich composite

Midrange: 6″ carbon fiber sandwich composite

Tweeter: Ống dẫn sóng 1’ vòm beryllium

Kích thước (R x C x S): 343 x 1282,7 x 698,5 mm

Trọng lượng: 129,3 kg

Woofers (2) 10″ carbon fiber sandwich composite
Midrange 6″ carbon fiber sandwich composite
Tweeter Waveguide mounted 1″ beryllium dome
Height 50.50″
Width 13.50″
Depth 27.50″
Weight 285 lbs. each
Frequency Response 20 Hz – 30 KHz, -3dB
Nominal impedance 4 ohms
Sensitivity 90 dB SPL/2.83 v
Min. amplifier power 30 watts

Đánh giá chi tiết

Loa Rockport Technologies Cygnus | Audio Hoàng Hải

Rockport Cygnus là cặp loa đứng hi-end đỉnh cao toàn dải 3 đường tiếng, được thiết kế dựa trên công nghệ cao cấp mang tính biểu tượng của hãng Rockport. Loa Rockport Cygnus thể hiện tất cả các thuộc tính mà Avior II và Atria II được biết đến, nhưng đưa từng yếu tố này lên mức hiệu suất cao hơn nữa. Kết quả là một chiếc loa, giống như những người anh em của nó, vượt qua ranh giới của sự xuất sắc về kỹ thuật và bước vào lĩnh vực thực sự tạo ra âm nhạc 

Loa Rockport Cygnus có cấu trúc kết hợp Nhôm / MDF mới của chúng tôi, trong đó vách ngăn được gia công từ hai tấm nhôm máy bay dày ¾ ”kẹp một polyme nhớt, tạo thành vách ngăn phụ hỗn hợp giảm chấn chế độ hạn chế, dày 1 ½”. Cụm vách ngăn phụ bằng nhôm này lần lượt được bắt vít và liên kết vào vách ngăn bên trong MDF dày 3 inch của thùng loa. Tất cả các bộ phận truyền động đều được gắn vào cụm vách ngăn phụ bằng nhôm, dẫn đến độ ồn của sàn thấp hơn đáng kể, cũng như độ phân giải và ăn khớp động hơn từ chính bộ phận truyền động.

 

Tweeter beryllium của  Loa Rockport Cygnus, được gắn vào một ống dẫn sóng nhôm được gia công tùy chỉnh, giúp cải thiện sự phù hợp về trở kháng âm thanh của loa tweeter ở đầu dải thấp của nó, cho phép độ méo thấp hơn và biểu hiện động hơn từ chính loa tweeter và cải thiện đặc tính phân tán ở điểm phân tần midrange / tweeter. Nhiều ống dẫn sóng nguyên mẫu đã được mô hình hóa và sản xuất bằng quy trình chụp ảnh lập thể cho đến khi đạt được cấu hình ống dẫn sóng tối ưu. Ống dẫn sóng được gia công kim cương chính xác và sau đó được anod hóa, tạo ra ánh sáng 3-D tuyệt đẹp và cung cấp bề mặt gắn kết lý tưởng cho loa tweeter.

 

Củ loa trung của Loa Rockport Cygnus được hưởng lợi từ tầm trung thế hệ mới nhất của chúng tôi và sử dụng độ dày tiết diện thay đổi hiện đại của Rockport, hình nón hỗn hợp bánh mì sợi carbon phù hợp với hệ thống động cơ cực kỳ mạnh mẽ, độ méo cực thấp của chúng tôi. Với băng thông có thể sử dụng gần 6 quãng tám, con số méo thấp hơn một số bộ khuếch đại (-60 dB!), Cũng như hành trình tuyến tính cạnh tranh với nhiều trình điều khiển midbass, khả năng tái tạo âm trung của Cygnus là một bước đột phá. Khi được kết hợp với loa tweeter beryllium gắn ống dẫn sóng mới của chúng tôi, âm trung của Cygnus được phân giải, kết cấu và hấp dẫn một cách phi thường, đồng thời trình bày âm nhạc với sự đồng nhất tự nhiên đến mức kỳ lạ.

 

 

Loa Rockport Cygnus có Phần mở rộng quãng tám đầu tiên, chính hãng được phân phối thông qua hai, tất cả đều mới, được thiết kế riêng và chế tạo bằng sợi carbon / loa trầm composite 10 inch trên mỗi kênh. Hệ thống mô-tơ đường kính 3 inch khổng lồ của loa trầm cung cấp khoảng không nhiệt và cơ học rộng lớn, đồng thời cũng thể hiện các con số biến dạng cực thấp giống như trình điều khiển tầm trung của chúng tôi (-60 dB!). Với diện tích bề mặt lớn hơn 50% so với loa trầm đôi của Avior, khả năng mở rộng, dễ dàng và độ phân giải của các thanh ghi âm trầm của Cygnus là đẳng cấp thế giới theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, đặc biệt là với tỷ lệ khiêm tốn của thùng loa.

 

Giống như tất cả các loa của Rockport Technologies,  Loa Rockport Cygnus được tạo ra với mục đích duy nhất là tái tạo trải nghiệm âm nhạc được lặp lại trong từng lựa chọn thiết kế và mọi chi tiết của Cygnus đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất.

Thông số kỹ thuật Loa Rockport Cygnus

 • Model: Cygnus
 • Loại: Loa đứng Hi-End
 • Kiểu: Toàn dải 3 đường tiếng
 • Woofers (2) 10″ carbon fiber sandwich composite
 • Midrange 6″ carbon fiber sandwich composite
 • Tweeter Waveguide mounted 1″ beryllium dome
 • Height 128.27 cm
 • Width 34.29 cm
 • Depth 69.85 cm
 • Weight 129.27 kg/ Chiếc
 • Frequency Response 20 Hz – 30 KHz, -3dB
 • Nominal impedance 4 ohms
 • Sensitivity 90 dB SPL/2.83 v
 • Min. amplifier power 30 watts

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng