Dan D'Agostino Momentum Integrated Amplifier

Giá bán:

1.223.775.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dan D'Agostino Momentum Integrated Amplifier

Thông số kỹ thuật

Công suất: 200 watt @ 8Ω/400 watt @ 4Ω/800 watt @ 2Ω

Đáp ứng tần số:  0,1 Hz đến 200 kHz, -1 dB / 20Hz đến 20 kHz, ± 0 dB

Biến dạng: 200 watt @ 8 Ω/ <0,1%, 20 Hz đến 20 kHz

Tỉ lệ tín hiệu trên tạp âm: -95 dB

Mức tiêu thụ nguồn ở chế độ chờ: 20 watt

Đầu vào: 6 XLR cân bằng âm thanh nổi

Đầu ra: 5-way binding posts

Trở kháng đầu vào: 1 MΩ

Trở kháng đầu ra: 0.12Ω

Kích thước (integrated amplifier): 45.7 x 10.9 x 40.6 cm (RxCxS)

Kích thước (power supply/base): 45.7 x 10.2 x 40.6 cm (RxCxS)

Trọng lượng:  54.4 kg 

Đánh giá chi tiết

Dan D'Agostino Momentum Integrated Amplifier | Audio Hoàng Hải

 

Cho đến bây giờ, việc chọn một bộ khuếch đại tích hợp luôn có nghĩa là chọn thỏa hiệp. Nhưng đó là bởi vì cho đến bây giờ, không có bộ khuếch đại tích hợp nào đã từng có chữ ký của Dan D'Agostino. Bộ khuếch đại tích hợp Momentum mới kết hợp các mạch âm thanh cốt lõi của bộ khuyếch đại Momentum và bộ khuếch đại âm thanh Momentum, cả hai đều được các nhà phê bình trên toàn thế giới đánh giá là một trong những thành phần âm thanh tốt nhất được tạo ra.

Amply Dan D'Agostino Momentum Integrated Amplifier có bảng điều khiển phía trước có cùng giao diện và chức năng như bộ khuyếch đại Momentum, với kim quay số và đèn chỉ thị được lấy cảm hứng từ đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển. Sáu đầu vào XLR cân bằng được cung cấp ở mặt sau. Điều khiển âm thanh vượt trội cho phép người nghe tùy chỉnh âm thanh cho phù hợp với bản ghi âm hoặc sở thích cá nhân, mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cơ bản và tính chất âm nhạc của thiết bị.

Momentum Integrated Amplifier có phần khuếch đại được đánh giá một cách thận trọng ở mức 200 watt mỗi kênh thành 8 ohms và 400 watt cho mỗi kênh thành 4 ohms. Một nguồn cấp điện hoàn toàn riêng biệt, được bọc trong khung máy được gia công từ phôi nhôm rắn, cô lập mạch âm thanh nhạy cảm khỏi nhiễu điện từ.

Để trải nghiệm Dan D'Agostino Momentum Integrated Amplifierquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Soulution 530 Integrated AmplifierGoldmund Integrated Amplifier Telos 590 NextGen II

Các bài đánh giá

  • image
    [Vietnam Hi-end Show 2018 – TP.HCM]: Không gian Audio Hoàng Hải

    Giới thiệu về Audio Hoàng Hải và sự kiện được về âm thanh được chờ đợi nhất năm. Việt Nam Hi-end Show 2018 tại Rex Hotel Sài Gòn. Nơi sẽ trưng bày, giới thiệu và trình diễn những sản phẩm âm thanh có chất lượng đỉnh cao của thế giới. Đi kèm với nó là giá ở mức "đắt sắt ra miếng". Và ngoại hình cũng cực kì khủng.

  • image
    Audio Hoàng Hải - Cây Đại Thụ Dẫn Dắt Nền Công Nghệ Loa Hi-End Tại Việt Nam

    Focal - Thương hiệu loa tới từ Pháp. Đã chính thức lựa chọn Audio Hoàng Hải làm nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam vào ngày 31/8/2018. Audio Hoàng Hải là thương hiệu về các sản phẩm nghe nhìn Top 1 tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng