McIntosh Power Amplifier MC2KW

2.275.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của McIntosh Power Amplifier MC2KW

Thông số kỹ thuật

Công suất mỗi kênh: 2000W @ 2, 4 or 8 Ohms

Số kênh: 1

Méo hài âm tổng: 0.005%

Dải công suất định mức: 20Hz to 20kHz

Độ nhạy: 123dB Unbalanced; 127dB Balanced

Kích thước (H x W x D): 45.09cm x 31.27cm x 62.54cm

Trọng lượng: 

Module kết nối: 55.8 kg

Module công suất: 2 x 57.6 kg

Đáp tuyến tần số: 

+0, -0.25dB từ 20Hz đến 20,000Hz
+0, -3dB từ 10Hz đến 100,000Hz

Đánh giá chi tiết

McIntosh Power Amplifier MC2KW | Audio Hoàng Hải

Để có thể tái tạo được sự sống động của âm thanh thực sự thì cần phải có một ampli với công suất mạnh mẽ nhất. MC2KW là mẫu ampli đầu bảng của McIntosh Power Amplifier, với công suất thực 2000 watt và đạt công suất đỉnh là 8000 watt. MC2KW được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của Mcintosh như mạch Quad Balanced giúp tạo ra một công suất mạnh mẽ, triệt tiêu nhiễu và méo tín hiệu.

McIntosh Power Amplifier MC2KW được thiết kế thành 3 module riêng biệt (3 khối); bao gồm 2 module công suất mỗi module 1000 watt, cùng với module output (khối kết xuất). Module output chứa đựng các ngõ kết nối vào ra cùng với các chức năng điều khiển và hiển thị, kết hợp tín hiệu của 2 module công suất để trở thành một công suất tổng.

Nghe nhạc với MC2KW, tất cả các rào cản sẽ bị gỡ bỏ, chỉ còn lại là cảm xúc với sự ngất ngây cao độ cùng từng giai điệu của âm nhạc.

McIntosh Power Amplifier MC2KW công nghê

Nhiều công nghệ tiên tiến khác cũng được ứng dụng cho mẫu Mcintosh Power Amplifier MC2KW này. Tiêu biểu trong số đó có Autoformer (biến thế tự động), đảm bảo loa luôn nhận đủ công suất mà không cần quan tâm đến trở kháng của chúng, Power Guard® giúp ngăn chặn hiện tượng cắt xén công suất gây hại cho loa và Sentry Monitor™ có tác dụng bảo vệ hiện tượng chập (đoản) mạch.

Các cổng balanced và unbalanced mở ra kết nối với hệ thống, đặc biệt đồng hồ công suất xanh (Blue Watt Meter) mê hoặc người xem.

Khung sườn thép không gỉ được thiết kế tinh tế chưng diện mặt trước thủy tinh, các nút chỉnh và tay cầm nhôm hài hòa với hầu hết mọi không gian phòng.

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

  • image
    Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

    Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

  • image
    Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

    McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng