Dan D'Agostino Momentum M400 Monoblock Power Amplifier

1.547.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dan D'Agostino Momentum M400 Monoblock Power Amplifier

Thông số kỹ thuật

Công suất: 400 watt @ 8Ω/800 watt @ 4Ω/1.600 watt @ 2Ω

Đáp ứng tần số: 1 Hz đến 200 kHz, -1 dB/ 20Hz đến 20 kHz, ± 0,1 dB

Biến dạng: 400 watt @ 8Ω/ 0,1% @ 1 kHz

Tín hiệu-to-Noise Ratio: 105 dB

Đầu vào: 1 XLR cân bằng

Trở kháng đầu vào: 1 MΩ

Trở kháng đầu ra: 0.12Ω

Kích thước: 31.75x 54.61x 13.335 cm

Trọng lượng; 43,091 Kg

Đánh giá chi tiết

Dan D'Agostino Momentum M400 Monoblock Amplifier | Audio Hoàng Hải

Bộ khuếch đại Momentum giúp khởi động Dan D'Agostino Master Audio Systems và phân phối tuyệt vời trên các mục tiêu thiết kế ban đầu với sức mạnh ghê gớm và sự khéo léo không thể so sánh từ một khung nhỏ gọn. Kỹ sư trưởng và nhà thiết kế Dan D'Agostino bắt đầu một bài tập kỹ thuật dẫn đến một bước đột phá mới thú vị mà D'Agostino cảm thấy bắt buộc phải bao gồm trong bộ khuếch đại Momentum. Nghiên cứu này đã dẫn đến những cải tiến đáng kể bao gồm Amply Dan D'Agostino Momentum M400 Monoblock Amplifier.

Momentum M400 cho đầu mối đến một phần quan trọng của việc nâng cấp. Công suất đầu ra đã tăng lên 400 Watts. Điều này là từ 300 Watts ban đầu. Xương sống của sự gia tăng sức mạnh là một biến áp tuyến tính cực kỳ yên tĩnh 1.800VA mới - tăng 20% ​​kích thước từ bản gốc. Cùng với nguồn năng lượng lớn hơn này là thiết kế giai đoạn đầu ra mới bao gồm một số cải tiến lớn.

Một yếu tố quan trọng của bất kỳ giai đoạn đầu ra bộ khuếch đại nào là mạch được gọi là phần trình điều khiển. Trong Momentum M400, giai đoạn này đã được nâng lên một thiết kế hoàn toàn bổ sung. Hiện nay có các bóng bán dẫn riêng lẻ được sử dụng cho các nửa âm và dương của tín hiệu âm nhạc. Sự thay đổi này gần gấp đôi ổ đĩa hiện tại cần thiết để tối đa hóa giai đoạn đầu ra nâng cao sau đó. Giai đoạn đầu ra mới có ổ đĩa tăng này để tăng lợi ích vòng lặp mở bởi cùng một yếu tố của hai. Kết quả là một âm thanh có thẩm quyền hơn, phong phú hơn và mở rộng hơn.

 

Momentum M400 sử dụng cùng một khung gầm với một sự thay đổi thiết kế thẩm mỹ nhỏ cho tính năng đồng trên các mặt tấm mặt. Ngoài ra, đồng hồ hiện hiển thị một tỷ lệ phù hợp với công suất đầu ra lớn hơn. Các bộ khuếch đại Momentum monaural hiện tại có thể được nâng cấp lên mức hiệu suất Momentum M400. Bao gồm trong nâng cấp là tấm mới 400 Watt mét và tất cả các nâng cấp thành phần điện.

Mỗi Momentum M400 được chế tạo bằng tay và được thử nghiệm riêng trong nhà máy Arizona của D'Agostino. Việc xây dựng lỗ hổng gồ ghề cho phép sử dụng các thành phần chất lượng cao hơn, do đó đảm bảo hiệu suất vượt trội trong nhiều năm tới.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm Dan D'Agostino nổi bật

 

Các sản phẩm dCS nổi bật

 

 

Các sản phẩm Burmester nổi bật

 

Các sản phẩm Accuphase nổi bật

 

Các sản phẩm Tannoy nổi bật

 

Các sản phẩm McIntosh nổi bật

 

Các sản phẩm Dynaudio nổi bật

 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  Power Amplifier - Âm ly công suất - những điều cần biết (phần 1)

  Không như hầu hết những thiết bị khác trong dàn máy, power amp khác nhau rất nhiều về những đặc tính điện tử. Vì thế, chọn Power amp đòi hỏi một sự phối ghép cẩn thận về tương thích điện tử chứ không đơn thuần về nhạc tính. Trong khi bất kỳ 1 CD player hay D-A converter nào cũng dùng được cho 1 dàn máy (ngay cả khi nó không phù hợp về mặt nhạc tính), một số Power amp không thể hoạt động tốt với 1 loa nào đó về mức độ kỹ thuật.

 • image
  Amply công suất MC611 - phiên bản kế nhiệm của MC601

  Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.

 • image
  Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất

  Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.

 • image
  Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh

  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.

 • image
  Giới thiệu và trải nghiệm siêu phẩm Vivaldi One từ thương hiệu dCS

  Siêu phẩm dCS Vivaldi 1 đã đến Audio Hoàng Hải. Là 1 audiophile chính hiệu, các bạn hẳn đều từng nghe đến thương hiệu Hi-end đẳng cấp dCS - người khổng lồ không có đối thủ trong mảng xử lý tín hiệu số. Theo dõi tin tức giới Hi-end, bạn có biết Vivaldi 1?

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng