Dây nối cầu loa Siltech Anniversary Classic 330 L Jumper

Giá bán:

10.498.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Siltech Anniversary Classic 330 L Jumper

Thông số kỹ thuật

Hợp kim vàng-bạc G7

Đầu nối: SSP006, SB006 hoặc WBT0610 CU.

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Siltech Anniversary Classic 330 L Jumper | Audio Hoàng Hải.

Dây nối cầu lòa Siltech Classic Anniversary 330L bao gồm hợp kim vàng-bạc G7 và các đầu nối tiêu chuẩn có sẵn là: đầu nối SSP006, SB006 hoặc WBT0610 CU.
 
 
Dòng Classic Anniversary được phát triển để kỷ niệm 25 năm cáp âm thanh cao cấp của Siltech. Được xây dựng trên nền tảng của Dòng Siltech Classic huyền thoại, nghiên cứu tiên tiến về hiệu ứng nhiễu điện từ, đã được kết hợp với kỹ thuật vi mô chính xác để tạo ra những loại cáp Cổ điển êm nhất từng được sản xuất - êm hơn 10.000 lần so với các đối thủ cạnh tranh! Bằng cách thêm dây dẫn hợp kim bạc-vàng G7 vào kết cấu đồng trục đôi xoắn tinh tế này, Siltech có thể giảm thêm độ méo tín hiệu ở mức thấp, nâng hiệu suất âm nhạc lên một cấp độ hoàn toàn mới.
 
Classic Anniversary mang đến hiệu suất âm nhạc được cải thiện, nền im lặng và độ méo tiếng thấp mang đến âm nhạc phong phú với độ chi tiết và chiều sâu, màu sắc và trọng lượng âm chính xác, phản ứng thoáng qua nhanh như chớp và sự thay đổi đột ngột trong dải động. Với bốn cấp độ kết nối, ba dây loa và hai dây nguồn, cũng như một bộ dây cáp kỹ thuật số chuyên dụng đầy đủ, Classic Anniversary đáp ứng mọi yêu cầu và hiệu suất chính xác.
Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature KingDây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper.

 

 

Các bài đánh giá

 • image
  Hãng Siltech Cables - Thương hiệu âm thanh cao cấp tới từ Hà Lan

  Siltech hay đầy đủ là Siltech Cables là thương hiệu cáp âm thanh cao cấp đến từ Hà Lan, nổi tiếng với các dòng dây dẫn hi-end ở đẳng cấp tham chiếu. Ngoài ra, hãng còn có một số dòng thiết bị hi-end khác như ampli, loa và ổ cắm lọc điện.

 • image
  Ra mắt dòng sản phẩm dây cáp CrystalConnect Art

  CrystalConnect, tên mới của Crystal Cable, đã ra mắt bộ ba dòng sản phẩm chủ lực Art Series đó là: Monet, van Gogh và da Vinci.

 • image
  Focal chính thức ra mắt mẫu loa âm trần, âm tường 1000 Series

  Không chỉ đem lại âm thanh hay nhờ cấu hình mạnh mẽ và công nghệ âm thanh tiên tiến, Focal 1000 Series còn là một dòng loa custom install có độ linh hoạt rất cao, dễ dàng lắp đặt và tối ưu hiệu quả trình diễn âm thanh theo mọi không gian phòng nghe, xem phim tại gia.

 • image
  loa âm trần nào nghe hay ? mua loa âm trần của Pháp âm thanh hay

  loa âm trần hãng nào nghe hay , mua loa âm trần của Pháp là sự lựa chọn tối ưu nhất, chất lượng âm thanh hay nhất, loa âm trần âm tường chất lượng âm thanh hay , nhập khẩu Châu Âu chính hãng, Audio Hoàn Hải hone 30 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cac dòng âm thanh cao cấp

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng