Ra mắt dòng sản phẩm dây cáp CrystalConnect Art

CrystalConnect, tên mới của Crystal Cable, đã ra mắt bộ ba dòng sản phẩm chủ lực Art Series.

Series “Art” của CrystalConnect đã chính thức ra mắt tại Triển lãm Cao cấp Quốc tế Thượng Hải và công bố 3 dòng sản phẩm đó là: Monetvan Goghda Vinci. Công ty tuyên bố rằng mỗi dòng sản phẩm được đặt theo tên của những nghệ sĩ nổi danh trong quá khứ và đều là nền móng cho những cuộc cách mạng về nghệ thuật thời điểm bấy giờ.

Art Series bao gồm đầy đủ các loại kết nối như dây loa, dây nguồn và dây tín hiệu. Các loại cáp mới sử dụng dây dẫn Infinite Crystal Silver mới nhất của công ty có kết cấu đồng nhất, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết hợp các loại cáp từ các cấp độ khác nhau.

Robert Winterhoff , Giám đốc điều hành CrystalConnect cho biết:

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ kỹ sư của chúng tôi. Cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng chính là tạo ra một sản phẩm vượt qua sự mong đợi của họ. Chúng tôi đã đạt được những kết quả tuyệt vời, có thể đo lường và cải thiện từng ngày. Series CrystalConnect Art cho phép bạn xem thêm thông tin và kết hợp lại sao cho phù hợp nhất với mọi hệ thống. Giảm thiểu tối đa sự chậm trễ và nhiễu, cho ra chất âm trong trẻo tuyệt vời và đầy nhạc tính. Series này sẽ không bao giờ ngừng làm bạn ngạc nhiên".

Pha lê trong suốt

Thương hiệu âm thanh cao cấp đang trong quá trình đổi tên từ Crystal Cable , với kế hoạch chuyển đổi đầy đủ vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Lý do đằng sau sự thay đổi này là “tên CrystalConnect mới phản ánh được sự mở rộng liên tục của danh mục sản phẩm của chúng tôi (cáp, thiết bị điện tử và loa), không chỉ kết nối các yếu tố trong hệ thống tại gia mà còn thiết lập mối liên kết quan trọng giữa người nghe và âm nhạc ”, Nhà sản xuất cho biết.

Logo mới thoạt nhìn có thể thấy được âm thoa và hoa tulip. Âm thoa được cho là đại diện cho sự thuần khiết trong giai điệu và đầy tính nhạc trong các sản phẩm của họ, và hoa tulip là biểu tượng của vẻ đẹp thẩm mỹ,tất nhiên là di sản và văn hóa của công ty tới từ Hà Lan.

Tất cả các sản phẩm Art Series được phân phối độc quyền bởi Audio Hoàng Hải tại Việt Nam.

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm CrystalConnect Art:

Tag:

Chia sẻ bài viết này: