Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature King

Giá bán:

30.624.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature King

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature King | Audio Hoàng Hải.

Royal Signature Series kết hợp tất cả công nghệ mới nhất trong luyện kim, vật liệu cách nhiệt và kỹ thuật xây dựng. Mỗi cáp Royal Signature Series ™ đều kết hợp sự độc đáo và đảm bảo hiệu suất chưa từng có về chất âm trong trí tưởng tượng của bạn. Mục tiêu của Siltech là đạt được gần với bản ghi âm gốc nhất có thể. Với Royal Signature Series ™, chúng ta sẽ đi sâu vào tâm hồn âm nhạc, đồng thời giữ cho tín hiệu âm thanh và hình ảnh sạch sẽ, không bị nhiễu gây chia rẽ và khiến bạn mất tập trung khỏi âm nhạc và hình ảnh của mình.
 
 
 
 
 
 
Mỗi dây nối cầu loa Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature King đều là một kiệt tác của công nghệ (công nghệ vàng-bạc G7 nguyên chất) có sẵn với đầu nối WBT0610 Ag hoặc Siltech SSP005. Hơn thế nữa công nghệ cách nhiệt tiên tiến và kỹ thuật xây dựng chính xác. Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature King là một bản tham khảo âm nhạc thực sự.
 
  

Để trải nghiệm Dây nối cầu loa Siltech Royal Signature Kingquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire JumpersDây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng