Đầu cắm Furutech FI-06-NCF

Giá bán:

1.080.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu cắm Furutech FI-06-NCF

Thông số kỹ thuật

Dây dẫn mạ Rhodium bằng đồng nguyên chất α (Alpha)

Vật liệu: Nylon / sợi thủy tinh với vật liệu giảm chấn chống cộng hưởng “NCF” đặc biệt - tinh thể kích thước nano, các hạt gốm piezo và bột carbon

Thông số kỹ thuật: Có đường kính dây lên đến 3,5 mm (vít định vị)

Kích thước: 50,5 (W) x 23,9mm (D) x 33,5mm (H) ± 0,1mm

Định mức: 15A / 250V-220V
 

Đánh giá chi tiết

Đầu cắm Furutech FI-06-NCF | Audio Hoàng Hải.

Đầu cắm Furutech FI-06-NCF với đế IEC giá cả phải chăng được trang bị dây dẫn bằng đồng nguyên chất Rhodium được xử lý theo quy trình của thương hiệu.

Ca phiên bản mới được gọi là NCF (Nano Crystal Formula) kết hợp vào vật liệu cách điện một vật liệu hoạt động tạo ra các ion âm để loại bỏ các tĩnh điện bằng cách chuyển đổi chúng thành nhiệt năng trong phổ hồng ngoại.

Furutech kết hợp vật liệu tinh thể này với các hạt gốm và bột carbon với đặc tính giảm chấn Piezo điện.

Sự kết hợp với Tinh thể Công thức Nano và các hạt gốm piezo cung cấp ổ cắm điện tối ưu, một đỉnh cao lâu dài của bí quyết của Furutech trong lĩnh vực thiết kế phụ kiện âm thanh.

Công nghệ NCF:

Được kết hợp trong loạt sản phẩm Furutech mới, NCF (Công thức Nano Crystal²) bao gồm một vật liệu tinh thể đặc biệt có hai đặc tính "hoạt động".
Đầu tiên, nó tạo ra các ion âm để loại bỏ tĩnh điện, nhưng nó cũng chuyển đổi nhiệt năng thành hồng ngoại xa (LIR) có bước sóng thay đổi từ (50 μm đến 5 mm).
Sau đó Furutech kết hợp vật liệu đáng chú ý này với các hạt gốm nano và bột carbon để tạo ra "Hiệu ứng Piezo" (đặc tính giảm chấn) của chúng.
Kết quả Nano Crystal² (NCF) là vật liệu giảm chấn điện và cơ học cuối cùng - (Chỉ có ở các sản phẩm của Furutech!).

Để trải nghiệm Đầu cắm Furutech FI-06-NCFquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Furutech Power Connector FI-11M RhodiumFurutech Power Connector FI-11M Gold

 

 

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Vì sao phải nâng dây loa lên mặt sàn ?

  Trước tiên chúng ta phải biết về chất cách điện của dây dẫn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dây dẫn. Chất cách điện hấp thụ năng lượng trong dây dẫn, đây là hiện tượng sẽ làm giảm đi chất lượng của tín hiệu. Năng lượng mà chất cách điện hấp thụ sau đó sẽ được phát trở lại vào trong dây hơi bị trễ về mặt thời gian.

 • image
  Nordost Blue Heaven – đầu tư hiệu quả với dàn âm thanh tầm trung

  Dây tín hiệu và dây loa tưởng như chỉ là một phụ tùng nhỏ nhưng thực chất lại có một vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống thiết bị audio. Với công nghệ chuyên biệt của Nordost, dây tín hiệu và dây loa Blue Heaven mang lại hiệu quả rõ rệt cho bộ dàn âm thanh, đặc biệt với một chi phí rất hợp lý.

 • image
  Hệ thống dây dẫn Nordost Odin 2

  Được biết, đây là kết quả từ nhiều năm nghiên cứu và chế tạo của Nordost, đúc kết những gì tinh túy nhất trong công nghệ chế tạo dây dẫn

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng