Đầu bọc ổ cắm Furutech Power Conector CF-080

Giá bán:

1.920.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu bọc ổ cắm Furutech Power Conector CF-080

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Đầu bọc ổ cắm Furutech Power Conector CF-080 | Audio Hoàng Hải.

Furutech được đánh giá là nhà sản xuất linh kiện uy tín nhất hiện nay, với những sản phẩm Đẹp-Tốt, ngoài sức tưởng tượng nhưng tầm giá trong tầm tay của người chơi.

Furutech CF 080 được mệnh danh là vòng kim cô chống nhiễu cho dây nguồn.khi người chơi bọc furutech CF 080 vào đầu hoặc đuôi dây nguồn sẽ, cho hiệu quả bất ngờ với áo giáp vòng được làm bằng các bon chống được nhiễu EMI,nhiễu vô tuyến điện,nhiễu từ các thiết bị âm thanh khác vào thiết bị.

nếu người chơi mua 1 chiếc nên ưu tiên nắp CF 808 vào đít dây nguồn khi cắm vào thiết Bị sẽ cho hiệu quả rõ ngay lập tức.

Đầu bọc ổ cắm Furutech Power Conector CF-080 đầu tư nhỏ hiệu quả cao. những vỏ các bon này chỉ thấy trên dây đắt tiền như hàng Nordost Odin mới đăt mua và làm cho dây cao cấp này.

Để trải nghiệm Đầu bọc ổ cắm Furutech Power Conector CF-080quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Furutech Terminals FT-212Atlas Digital Output Terminator PlugAtlas Analogue Input Terminator Plug.

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng