Furutech Power Connector FI-50

Giá bán:

6.480.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Furutech Power Connector FI-50

Thông số kỹ thuật

- Sonodore RCM-402 60V active powered microphone

- Mogami 2534 Quad Neglex microphone cable

- Sonodore MPA-502 60V power supply and preamplifier (powered with either Empire, NanoFlux NCF, or generic cable, through the NCF test box’s normal or NCF output)

- Furutech FA-aS21 interlinks (12m)

- Merging HAPI at 352.8 kHz with Premium Input Modules

- Digital Audio Workstation with Pyramix 11

Đánh giá chi tiết

Furutech Power Connector FI-50 | Audio Hoàng Hải.

Đầu nối nguồn AC hiệu suất cao Furutech FI-50 - Rhodium

Các thân và đầu nối Furutech Power Connector FI-50 có một số kỹ thuật xây dựng đột phá. Một lớp vỏ bằng thép không gỉ và sợi carbon không từ tính đa lớp kết hợp với một chất đồng trùng hợp acetal giảm xóc và cách điện đặc biệt. Furutech giải quyết trên thép không gỉ và sợi carbon cho nhà ở bên ngoài sau các phiên nghe mở rộng với các nhân vật và audiophiles của ngành công nghiệp Nhật Bản.

Phần thân của các đầu nối kết hợp hai vật liệu chủ động của NỀN TẢNG (Chỉ các hạt gốm có kích thước nano kết hợp hiệu quả với bột carbon.) Nylon và sợi thủy tinh được kết hợp cũng tạo thành một cơ thể kết nối không phản ứng cực kỳ hiệu quả, ẩm ướt, cơ học và điện.

Sự đột phá trong thiết kế và vật liệu của Furutech dựa trên việc sử dụng các hạt gốm sắt điện đa tinh thể kích thước nano thể hiện các tính chất tạo điện; áp suất cơ tạo ra một điện tích tạo thành cầu nối giữa dao động điện và cơ.

Bột carbon thể hiện các đặc tính dẫn nhiệt tương tác với các hạt gốm ferro tích điện chuyển đổi năng lượng của chúng thành nhiệt được dẫn đi và giải phóng khỏi bề mặt của thân đầu nối!

Những vật liệu này đã được lựa chọn và thử nghiệm cẩn thận và được làm ẩm một cách cơ học và điện từ đầu nối và ổ cắm khi chúng chuyển đổi năng lượng nhiệt, cơ và điện đối với tín hiệu Truyền dẫn tinh khiết Furutech tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng