Cầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm)

Giá bán:

1.320.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Cầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm)

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 5x20mm
Định mức: 0,25A , 0,315A , 0,50A , 0,80A , 1,0A , 2,0A , 2,5A , 3,15A , 4,0A , 5,0A , 6,3A , 8,0A , 10,0A , 15,0A

Chứng nhận an toàn: PSE, CE, UL

Đánh giá chi tiết

Cầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm) | Audio Hoàng Hải.

Cầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm) giải pháp tối ưu hóa mọi đường tiếng; bất kỳ điểm yếu nào không được tính cho điểm yếu đặc trưng (nghĩa là, điện trở tiếp xúc, mối nối bức xạ EMI, RFI) làm giảm hiệu suất khi tạo ra tiếng ồn và biến dạng.

Sử dụng các vật liệu và quy trình tốt nhất có sẵn cùng với sự chú ý tỉ mỉ để xây dựng chất lượng là một phần lớn của chương trình kỹ thuật Pure Transmission: Cầu chì được trang bị mũ đồng OFC mạ rhodium và một dây dẫn hợp kim đồng có độ tự cảm thấp đặc biệt, thân gốm đặc biệt phụ giảm xóc.

Tất cả các bộ phận kim loại được xử lý bằng quy trình Alpha Super Cryogen và Demagnetizing được cấp bằng sáng chế của Furutech. Các cầu chì audiophile được chế tạo đẹp mắt này được thiết kế để chịu được 1 nano giây ở công suất 1500 watt và được đánh giá ở mức 125mA / 6.3A.

Cắm dây nguồn Furutech vào một trong những ổ cắm hiệu suất cao của chúng được bao phủ bởi nắp ổ cắm bằng sợi carbon không gỉ được làm ẩm cộng hưởng tinh tế cho nhà phân phối điện e-TP609 hoặc nhà phân phối AC được lọc e-TP80, trang bị cho các bộ phận phía trước của bạn cao cầu chì hiệu suất và dây nguồn, và bạn đã đi một chặng đường dài hướng tới trải nghiệm âm nhạc mạnh mẽ, thỏa mãn.

Một số thông tin liên quan đến cầu chì TF:

  • Khi nâng cấp lên cầu chì Furutech TF, vui lòng đảm bảo rằng các cầu chì được thay thế là cầu chì gốc thành phần. Đặc biệt là nếu thành phần đã được mua như một thành phần được sử dụng. Nếu không chắc chắn, hãy liên hệ với nhà sản xuất thành phần để xác nhận giá trị cầu chì chính xác cần thiết trước khi thay thế cầu chì.
  • Ngoài ra, khi thay thế cầu chì trong các bộ phận nhập khẩu, hãy liên hệ với nhà sản xuất linh kiện để biết các giá trị cầu chì chính xác cần thiết cho môi trường 110 V hoặc 230 ~ 250V.

Để trải nghiệm Cầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm)quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum FusesCầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm). 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng