Cocktail Audio X45 - Tất cả trong một thiết bị

Cocktail Audio đã cho ra mắt mẫu music server mang tên X45. Một nguồn phát được thiết kế để chơi nhạc đa dạng từ nhạc số, trực tuyến hay cả CD và analog.

cocktail audio, cocktail audio x45,

 

Cocktail Audio X45 (Ảnh minh họa)

Là phiên bản mới thay thế cho đàn anh là model X40, phiên bản X45 mang trong mình một sự tiện dụng, có khả năng tương thích với mọi nguồn nhạc và dễ dàng sử dụng bởi người dùng trong phân khúc phổ thông. Một điểm nổi bật của Cocktail Audio X45 đó là sự đa năng, đảm nhiệm vai trò như phát nhạc, DAC giải mã từ CD và tín hiệu phono.

Cocktail Audio X45 sở hữu phần cứng ấn tượng với 2 chip giải mã ESS ES9018K2M Sabre xây dựng theo cấu trúc Dual-DAC, có khả năng xử lý tín hiệu số độc lập cho từng kênh trái, phải. Quá trình này được xử lý bởi 16 lõi vi mạch sử dụng cấu trúc RISC nâng cao khiến khả năng giải mã của DAC đạt được hiệu suất tốt nhất. Nhờ đó, Cocktail Audio X45 dư sức xử lý được các file nhạc số hi-res (độ phân giải cao) gần như tất cả định dạng PCM (tối đa 32bit/384kHz), DXD (tối đa 24bit/352,8kHz), DSD (64/128/256) và MQA.

 

Việc vận hành và điều khiển thiết bị được đảm bảo bởi hệ vi xử lý gồm chip lõi kép ARM Cortex A9 xung nhịp 1GHz x 2 và bộ nhớ RAM 1GB cho phép Cocktail Audio X45 hoạt động ổn định ở hiệu xuất cao, khả năng vận hành mượt mà và nhanh chóng mọi thao tác sử dụng. Các tính năng được hiển thị trực tiếp trên màn hình màu TFT LCD 7 inch (1024 x 600). Người dùng có thể kết nối Cocktail Audio X45 với TV bằng cáp HDMI để hiển thị hình ảnh trên màn hình lớn, kết nối này cũng hỗ trợ xuất kèm tín hiệu âm thanh số.

 

Cocktail Audio X45 hỗ trợ phát nhạc từ đĩa CD, tiếp nhận tính hiệu phono với vai trò như một phono stage, giải mã DAC từ nguồn tín hiệu số bên ngoài và quan trọng nhất vẫn là vai trò phát nhạc số từ 2 nguồn cơ bản là lưu trữ cố định và nhạc trực tuyến.

Music server này có khay ổ cứng gắn trong với dung lượng tối đa lên tới 8TB, bên cạnh đó là 3 cổng USB host để ghép nối trực tiếp với các nguồn lưu trữ ngoài như ổ cứng di động hay USB. Kết nối internet thông qua Giga Fast Ethernet (10/100/1000Mbps) cho phép Cocktail Audio X45 stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến phổ biến hiện nay như Tidal, Tidal MQA, Deezer, Qobuz, Napster.

Định dạng tiên tiến MQA cũng được hỗ trợ giúp tối ưu chất lượng âm thanh từ nguồn nhạc internet. Mọi hoạt động phát nhạc của máy được kiểm soát và điều khiển thông qua ứng dụng NOVATRON MusicX dành trên iOS và Android.

Tham khảo chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội - Sân chơi uy tín và lâu đời của Audiophiles thủ đô.

Tag:

Chia sẻ bài viết này: