Ổ cắm điện Furutech Power Distributor e-TP60

Giá bán:

8.880.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Ổ cắm điện Furutech Power Distributor e-TP60

Thông số kỹ thuật

Current: 15A

Outlets Outlet: 6 Outlets

Kích thước: 200 x 130 x 60 mm

Trọng lượng: 0.94 kg

Đánh giá chi tiết

Ổ cắm điện Furutech Power Distributor e-TP60 | Audio Hoàng Hải.

Ổ cắm điện Furutech Power Distributor e-TP60 có tốc độ dẫn truyền cực nhanh của thiết bị và khả năng bảo toàn đặc tính của dòng âm thanh chính là những ưu điểm nổi bật của e-TP60. Thiết bị e-TP60 có khả năng làm cho thiết bị audio và video tái hiện âm thanh, hình ảnh tinh tế, sắc nét, gần với nguyên gốc và hoàn toàn sạch nhiễu.

Những ổ cắm Furutech e-TP60 rất chắc chắn, dễ cắm rút nhưng không lỏng lẻo. Thiết bị e-TP60 nhỏ gọn, có thể xếp gọn gàng trong quần thể bộ dàn nghe nhìn và không gây vướng víu. Thiết bị e-TP60 có dây nguồn riêng, tùy theo nhu cầu mà người dùng sẽ chọn loại mềm hay cứng, dài hay ngắn. Khi thiết bị audio được cấp điện qua bộ lọc nguồn e-TP60, âm thanh được cải thiện rõ rệt với các dải tần trung và cao trong khi dải trầm được kiểm soát rất tốt. Thiết bị trình chiếu video dùng với bộ lọc e-TP60 sẽ cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao hơn, loại bỏ hiện tượng bóng ma, đổi màu, có vệt dọc hay ngang…

Để trải nghiệm Ổ cắm điện Furutech Power Distributor e-TP60quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Ổ cắm Siltech Octopus Signature EightỔ cắm điện Nordost Quantum Base QB8Ổ cắm điện Nordost Quantum Base QB4 Mark II

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng