Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses

Giá bán:

3.760.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses

Thông số kỹ thuật

Thân gốm

Silica Filled

Đồng thau mạ niken

Quy trình điều hòa tần số cao, đa cấp 1.000.000 volt

Giai đoạn 2 Rev. 2.0 Quá trình tái tổ chức phân tử

Định hướng

Hợp chất UEF được phát triển đầu tiên cho Galileo SX PowerCell

Graphene

Đánh giá chi tiết

Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses | Audio Hoàng Hải

Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses là dòng cầu chì chất lượng cao được chế tác bởi thương hiệu lừng danh Synergistic Research, được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị điện nguồn dùng cho audio hoặc sử dụng cho chính phần nguồn của các thiết bị âm thanh. Sản phẩm này được phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện có của Synergistic Research, ban đầu nó là loại chì được phát triển riêng cho bộ lọc nguồn đình đám Galileo PowerCell SX phiên bản giới hạn.

Cốt lõi của cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fuses là công nghệ UEF Technologies của hãng, ứng dụng quy trình xử lý điện áp cao hoàn toàn mới, giúp kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả, thấp hơn bất cứ dòng cầu chì nào của hãng từng sản xuất. Orange Fuses chính là bước nhảy vọt mang tính đột phá của Synergistic Research trong suốt 5 thế hệ sản phẩm của dòng cầu chì Orange trứ danh.

Các hệ thống sử dụng cầu trì Orange Fuses đạt được âm trường rộng mở và có chiều sâu hơn, các lớp lang, vị trí nhạc cụ được tái hiện rõ nét, với sự chính xác cao về pha thời gian, có thể nghe lâu mà không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu.

Giống với các dòng cầu chì khác, Synergistic Research Orange Quantum Fuses được thiết kế hình trị tròn, thon dài, với 3 tùy chọn kích thước gồm 5mm x 20mm Fast-blow, 6.3mm x 32mm Slo-blow và 6.3mm x 32mm Fast-blow, đi kèm với đó là hàng loạt những mức tùy chọn cường độ dòng điện giới hạn –  Ampe (A), từ 100mA đến 20A.

Cầu chì Quantum Orange Fuses của Synergistic Research đã liên tiếp dành được 2 giải thưởng âm thanh danh giá là Enjoy the Music 2019 Great Audiophile Gift và Positive Feedback Brutus Awards 2019, tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những dòng cầu chì có chất lượng đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho thiết bị âm thanh.

Thông số kỹ thuật:

  • Thân gốm
  • Silica Filled
  • Đồng thau mạ niken
  • Quy trình điều hòa tần số cao, đa cấp 1.000.000 volt
  • Giai đoạn 2 Rev. 2.0 Quá trình tái tổ chức phân tử
  • Định hướng
  • Hợp chất UEF được phát triển đầu tiên cho Galileo SX PowerCell
  • Graphene

Để trải nghiệm Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum Fusesquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

>> Xem thêm:  Furutech TF Series Audio Fuse (32mm), Furutech TF Series Audio Fuse (20mm)

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng