Goldmund Pre-amplifier Metis 2

Giá bán:

174.680.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Goldmund Pre-amplifier Metis 2

Thông số kỹ thuật

Inputs:
Input impedance: 50 kOhms
Nominal input level: 2.25 V RMS
Maximum input level (unbalanced): 3.6 V RMS

Outputs:
Output impedance: 75 Ohms
Maximum output level (unbalanced): 3.6 V RMS

Noise:
Signal-to noise ratio on line input: > 80 dB (0.01 Hz - 10 Mhz)
Weighted ASA A: > 100 dB

Distortion: With 1 V RMS output level, 80 KHz measurement bandwidth, 600 Ohms termination impedance

Frequency Response: +/- 0.1 dB, 10 - 20 kHz, +/- 1.5 dB, 10 - 100 kHz, +/- 3 dB, 10 - 200 kHz

Đánh giá chi tiết

Ampli Goldmund Pre-amplefier Metis 2 | Audio Hoàng Hải

Goldmund Pre-amplifier Metis 2 có giá phải chăng nhất của Goldmund. Sản phẩm lừng danh ultra Hi-end đến từ thương hiệu Thuỵ sĩ.

Hầu hêt  các sản phẩm âm thanh do Goldmund sản xuất rất được chú trọng về chất lượng thiết bị và hiệu suất trên sản phẩm nên có giá thành rất cao, nhưng ngược lại để sở hưu được một thiết bị do hãng này sản xuất thì chưa từng có một tín đồ Audio Hi-end nào mà dám khẳng định rằng sẽ khước từ được chất lượng của Goldmund mang lại. như vậy đối với dòng Preampli Metis 2 để nói về chất lượng và hiệu suất của nó thì cũng chẳng phải ngoại lệ.  Đối với những ai có đôi tai và một hệ thính giác cầu kỳ và kỹ tính, thì tôi cam đoan rằng sản phẩm này sẽ chinh phục các bạn từ ngay nhưng tiết tấu hay nhưng nốt nhạc dạo đầu của một bản nhạc bất kỳ nào đó cũng sẽ khiến không khỏi ngạc nhiên về nó.

Tuy nhiên vì thiên về chất lương cũng như chú trọng về chất lượng hiệu suất nên dòng sản phẩm này có giới hạn giá thành khá cao đối với người tiêu dùng nói chung còn loại trừ người có dủ điều kiện thì tôi không nói. Vì thế nên Preampli Metis 2 chưa tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng. Gần đây hãng đã chuyển dần sang việc chế tạo các dòng sản phẩm với mức giá hợp lý hơn, nhưng vẫn đảm bảo được triết lý và công nghệ đặc trưng vốn có đã làm nên tên tuổi Goldmund của mình. Dòng khuyếch đại analog thuộc lớp Entry-Level đó là Preampli Metis 2 và power 2 kênh Metis 3 ra đời, dung hòa giữa truyền thống và hiện đại, với thiết kế có kiểu dáng dáng khá mảnh mai gọn nhỏ chiều ngang 300mm, chiều sâu 285mm, chiều cao 60mm bằng đúng power metis 3.

Với thiết kế hoàn chỉnh với độ chính xác cao cùng lớp sơn trắng sứ mờ sang trọng, toát nên một vẻ trag trọng và đẹp mắt khi phối kết hợp với không gian nội thất của bạn. và gần như nó không bị thay đổi quá nhiều so với các thiết bị tiền khuyếch đại mang đẳng cấp Ampli Goldmund mang đậm chất trang trong và quý phái cho không gian bầy biện của gia chủ. Với hiệu ứng thiết bị được thiết kế có 5 đường vào Analog RCA và 1 đường ra Analog RCA . Cho chất âm thanh mượt mà hơn nữa sản phẩm này cũng rất dễ dàng sử dụng, chỉ có 2 nút điều khiển giống núm vặn đồng hồ Rolex xoay tròn kinh điển, bên trái là chuyển kênh đầu vào ,bên phải là to nhỏ , sản phẩm đem lại cho người dùng chất lượng tối ưu với giá hời hơn những sản phẩm có thương hiệu kém hơn.Việc lựa chọn sản phẩm Goldmund giúp ta đuọc sở hữu nhũng giá trị chất luọng đáng tin câỵ hơn dù chỉ là sản phẩm nhập môn của Goldmund nhưng Goldmund Metis 2 vẫn thừa hưởng những linh kiện hàng đầu  rất đẳng cấp trong lĩnh vực tái tạo âm thanh.

Dòng Metis bao gồm các model: preampli và ampli Goldmund Metis 2 và 3, ampli tích hợp Metis 5, monoblock Metis One với cả đầu vào analog lẫn digital, và preamp universal Metis 10 – hỗ trợ mười kênh âm thanh, dải tần lên tới 10MHz và tính năng xử lý âm học phòng nghe tích hợp (room acoustic). Dòng Metis cũng sẽ có thêm thiết bị nguồn là đầu Metis DVD, chạy được cả CD lẫn DVD. Cuối cùng, để hoàn chỉnh dòng sản phẩm này là bộ loa Metis Speaker với hai loa Telos công suất 150W một chiếc, cùng loa Metis Subwoofer hình lập phương kích thước mỗi chiều chỉ 29cm nhỏ gọn. Tất cả đều được làm từ các tấm nhôm phay xước ghép lại với nhau, với thiết kế mới sử dụng cơ chế chống rung  Mechanical Grounding quen thuộc với Goldmund. Cơ chế này đem lại sự sự ổn định khi vận hành,  với cải tiến mới trên thiết bị này cho các sản phẩm và loại bỏ ảnh hưởng tiêu cực từ hiện tượng cộng hưởng nội bên trong và vận hành ổn định hết mức có thể. 

 

 

Ký bút : Hoàng Hải 

DC: 23D Hai Bà Trưng  - Hoàn Kiếm - Hà Nội 

Điện thoại: 0913225494

 

 

Thông tin chi tiết về Metis 3

 

 

Trọn bộ sản phẩm Ampli Goldmund Metis 2 Va 3 ra mắt triển lãm nghe nhìn 

 

Sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Goldmund

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng