Furutech Power Connector FI-11M Rhodium

Giá bán:

2.160.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Furutech Power Connector FI-11M Rhodium

Thông số kỹ thuật

Item Weight 1 pounds

Shipping Weight 8 ounces

ASIN B00Z8PBHMM

Item model number 4330337582

Customer Reviews Be the first to review this item

0.0 out of 5 stars

Best Sellers Rank #21,228 in Electronics > Headphones > Earbud Headphones

#242,809 in Electronics > Portable Audio & Video > MP3 & MP4 Player Accessories

#252,223 in Electronics > Home Audio & Theater

Đánh giá chi tiết

Furutech Power Connector FI-11M Rhodium | Audio Hoàng Hải.

Bộ phích cắm Furutech FI-11M (Rhodium version).

Dù không phải là mẫu phích cắm thuộc hàng top của hãng, tuy nhiên FI-11M lại luôn là một trong số những lựa chọn hàng đầu của các hãng sản xuất dây dẫn nổi tiếng trên thế giới nhờ mức chất lượng ấn tượng so với giá thành.

Toàn bộ các chân cắm được đúc từ hợp kim Phosphor Bronze đã qua xử lý bằng quy trình Alpha làm lạnh sâu và được mạ bên ngoài một lớp Rhodium siêu cứng, đem lại khả năng chống xước và giữ cho bề mặt tiếp xúc với chấu cắm ổ điện luôn được sạch sẽ và hoàn hảo nhất khi sử dụng.

Ngoài phiên bản sử dụng Rhodium với đặc trưng dễ nhận biệt bằng lớp vỏ Polycarbonate xanh trong suốt, FI-11M còn có một phiên bản cao cấp hơn sử dụng lớp phủ ngoài bằng hợp kim bạc & vàng 24K và được trang bị lớp vỏ ngoài màu đen. Tuy nhiên phiên bản Rhodium vẫn là mẫu phổ biến và có thể tìm mua dễ dàng hơn cả tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Kế thừa ưu điểm từ các dòng cao cấp hơn, FI-11M cũng được áp dụng công nghệ Floating Field Damper với toàn bộ các ốc vít đều là loại không nhiễm từ và được nối đất toàn bộ để loại bỏ hoàn toàn các trường điện từ nhiễu gây ra do hiện tượng tự cảm khi ở gần các cọng cáp nguồn chính.

Hệ thống kẹp dây nguồn trên FI-11M cũng được thiết kế với khả năng linh hoạt cao khi chấp nhận các loại dây nguồn với kích thước từ 6 - 16mm, thậm chí là có thể lên đến 20mm khi thay thế bằng bulong dài hơn.

Một khi đã siết ốc, dây nguồn sẽ được giữ chặt cứng với toàn bộ khối phích cắm, loại bỏ gần như hoàn toàn các rung động cơ khí có thể xảy ra giữa dây và vỏ ngoài của phích cắm, đảm bảo nền nguồn điện sạch sẽ và ít nhiễu nhất có thể khi cung cấp cho các thiết bị âm thanh.

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng