Cầu Chì Furutech TF Lớn (32mm)

Giá bán:

1.440.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Cầu Chì Furutech TF Lớn (32mm)

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 6x32mm

Định mức: 1,0A , 1,6A , 2,0A , 3.15A , 4,0A , 5,0A , 6,3A , 10,0A , 15,0A

Chứng nhận an toàn: PSE, CE, UL

Đánh giá chi tiết

Cầu Chì Furutech TF Lớn (32mm) | Audio Hoàng Hải.

Cầu Chì Furutech TF Lớn (32mm) giải pháp tối ưu hóa mọi đường tiếng; bất kỳ điểm yếu nào không được tính cho điểm yếu đặc trưng (nghĩa là, điện trở tiếp xúc, mối nối bức xạ EMI, RFI) làm giảm hiệu suất khi tạo ra tiếng ồn và biến dạng.

Cầu chì Furutech TF sử dụng các vật liệu và quy trình tốt nhất có sẵn cùng với sự chú ý tỉ mỉ để xây dựng chất lượng là một phần lớn của chương trình kỹ thuật Pure Transmission: Cầu chì được trang bị mũ đồng OFC mạ rhodium và một dây dẫn hợp kim đồng có độ tự cảm thấp đặc biệt, thân gốm đặc biệt phụ giảm xóc.

Dòng cầu chì hàng hiệu của Furutech được xử lý quy trình Alpha – ngâm đông lạnh sâu 2 tầng và chống nhiễm từ – cộng với những kỹ thuật tinh tế tỉ mỉ đã mang lại hiệu ứng cải thiện âm thanh rõ nét.

Cầu chì Furutech có mầu xanh biển, in thương hiệu và trị số cường độ trên than. 2 mũ đồng mạ rhodium-OFC và sợi dẫn bên trong là hợp kim quý cooper-alloy có độ cảm – inductane – thấp. Thân cầu chì làm bằng vật liệu cổ điển và hiệu quả nhất là gốm, đằng sau than gốm có một lớp lưới giảm xóc phụ trợ và chính lớp lưới này hấp thu nhiễu rung động. Và sau cùng những cầu chì tuyệt đẹp này có khả năng chịu tải công suất 1.500 watt/1 nano giây.

Để trải nghiệm Cầu Chì Furutech TF Lớn (32mm)quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum FusesCầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm).

 

 

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Vì sao phải nâng dây loa lên mặt sàn ?

  Trước tiên chúng ta phải biết về chất cách điện của dây dẫn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dây dẫn. Chất cách điện hấp thụ năng lượng trong dây dẫn, đây là hiện tượng sẽ làm giảm đi chất lượng của tín hiệu. Năng lượng mà chất cách điện hấp thụ sau đó sẽ được phát trở lại vào trong dây hơi bị trễ về mặt thời gian.

 • image
  Nordost Blue Heaven – đầu tư hiệu quả với dàn âm thanh tầm trung

  Dây tín hiệu và dây loa tưởng như chỉ là một phụ tùng nhỏ nhưng thực chất lại có một vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống thiết bị audio. Với công nghệ chuyên biệt của Nordost, dây tín hiệu và dây loa Blue Heaven mang lại hiệu quả rõ rệt cho bộ dàn âm thanh, đặc biệt với một chi phí rất hợp lý.

 • image
  Hệ thống dây dẫn Nordost Odin 2

  Được biết, đây là kết quả từ nhiều năm nghiên cứu và chế tạo của Nordost, đúc kết những gì tinh túy nhất trong công nghệ chế tạo dây dẫn

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng