Lọc nguồn Furutech Filter Distributor e-TP80

-20%
Lọc nguồn Furutech Filter Distributor e-TP80
11.866.000 VND
Giá thị trường: 14.833.000 VND (Tiết kiệm 2.967.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Lọc nguồn Furutech Filter Distributor e-TP80

Thông số kỹ thuật

Cầu chì hiện tại: 15A

Đang chờ: 1875 W

Ổ cắm nối đất: 8 lỗ

Bảo vệ quá mức: Mạch tự động

Volt cách điện: AC 1500V 1 phút 5mA

Điện trở cách điện: 300MΩ TRÊN DC 500V

Kích thước: 400 x 130 x 60 mm

Cân nặng: 1,72 kg

Đánh giá chi tiết

Lọc nguồn Furutech Filter Distributor e-TP80 | Audio Hoàng Hải

Furutech e-TP80 là một lọc điện nguồn được chế tạo tinh xảo, sang trọng, loại bỏ nhiều vấn đề phổ biến được tìm thấy với các thành phần âm thanh và video do điện bị ô nhiễm ồ ạt.

Dạng sóng AC bị biến dạng nghiêm trọng bởi nhiễu đất, nhiễu điện áp và độ trễ, nhiễu cung cấp điện tần số cao từ các thành phần khác trong hệ thống của bạn, cộng với nhiễu kỹ thuật số tần số cao bức xạ từ bộ xử lý và kết nối kỹ thuật số.

Ngoài ra còn có các sản phẩm biến dạng ở trên cùng và dưới cùng của dạng sóng AC được tạo bởi các bộ nguồn chế độ chuyển đổi trong các thiết bị điện tử trên cùng một mạch.

Khung nhôm cấp đặc biệt được chế tạo đẹp mắt có hiệu quả che chắn chống lại một vấn đề phổ biến khác, RFI (Nhiễu tần số vô tuyến) và một lớp Công thức GC-303 chặn EMI (Nhiễu điện từ).

Dây bên trong là dây FURUTECH μ-14 (14 AWG) đảm bảo điện trở thấp. Furutech Hyper Chất lượng âm thanh cấp được nối với đầu vào IEC AC của Furutech e-TP80. Receptials có đồng phosphor mạ vàng 24K, dây dẫn không từ tính để truyền tải điện ổn định, lâu dài, tối ưu hóa.

Quá trình Alpha tạo và khử nhiễu 2 bước hoạt động song song với các tính năng thiết kế khác để tạo ra khả năng truyền điện AC được tối ưu hóa nhất có thể. Furutech nhận thức và tận tâm đến từng chi tiết mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn, năng động và độ phân giải, với nền tảng sạch hơn, đen hơn và âm trường lớn hơn, ổn định hơn, màu sắc sống động và mở rộng sâu hơn ở cả hai đầu của dải tần số.

Furutech e-TP80 sẽ cho phép sự tinh tế, tinh tế và sắc thái của hiệu suất thông qua, cùng với các động lực vi mô và vĩ mô sẽ khiến bạn khó thở. Màn hình của tất cả các loại sẽ thể hiện độ phân giải lớn hơn, sắc nét hơn với ít bóng mờ hơn, thay đổi màu sắc, tuyết snow, hoặc các đường dọc và ngang.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng