Loa âm tường Focal 1000 IWLCR6

Giá bán:

66.126.000VND
Còn hàng

Đặc điểm nổi bật của Loa âm tường Focal 1000 IWLCR6

Thông số kỹ thuật

Type of speaker: 3-way closed-back in-wall

Speaker drivers:

71/8" (18cm) Passive radiator with ‘W’ cone

61/2" (16.5cm) Bass with ‘W’ cone, 31/8" (8cm)

Midrange with ‘W’ cone

1" (27mm) Pure Beryllium inverted dome tweeter

Sensitivity (2.83V/3 feet - 1m): 91dB

Bandwidth (+/-3dB): 48Hz - 40kHz

Low-frequency cut-off (-6dB): 43Hz

Nominal impedance: 8 Ω

Minimal impedance: 2,9 Ω

Recommended amp power: 25 – 240W

Ext. size (H x L x D): 755 x 305 x 101mm

Mounting dimensions (H x L): 726 x 276mm

Mounting depth: 99mm

Net weight (with grille): 10.95kg

Box size (length x depth x height): 390 x 910 x 215mm

Total weight (with packaging): 13.5kg

Đánh giá chi tiết

Loa âm tường Focal 1000 IWLCR6 | Audio Hoàng Hải.

Loa âm tường 1000 IWLCR6 được lắp đặt trên tường của bạn để có cấu hình Rạp chiếu phim tại nhà hiệu suất cao. Được sản xuất tại Pháp, 1000 IWLCR6 được trang bị trình điều khiển loa và loa tweeter tốt nhất mà các kỹ sư của Focal từng phát triển: trình điều khiển loa hình nón 'W' , loa tweeter Beryllium tinh khiết nhưng cũng là bộ tản nhiệt thụ động cho âm thanh không bị ảnh hưởng.

Nhờ thiết kế tinh vi và tấm midrange-treble có thể điều chỉnh, xoay được, điểm nghe được nhắm đến một cách hoàn hảo. Mức độ của loa tweeter cũng có thể được đặt để nó điều chỉnh phù hợp với phòng nghe của bạn. Ngoài ra, loa trong tường này phù hợp với một số loại ứng dụng : kênh trung tâm, kênh trái và phải. Cuối cùng, các tấm lưới từ tính sơn sẵn được cung cấp kèm theo sản phẩm đảm bảo nó hoàn toàn không bị lộ.

Công nghệ loa âm tường 1000 IWLCR6

Hình nón bánh sandwich tổng hợp.

Hình nón bánh sandwich tổng hợp “W” cho phép tối ưu hóa hoàn toàn đường cong đáp ứng tần số, nhờ vào sự kiểm soát tổng thể của ba thông số chính: nhẹ, độ cứng và giảm xóc. Tại Focal, chữ “W” có nghĩa là Thủy tinh, vì nó thường có hai tấm mô thủy tinh dệt được “kẹp” vào lõi xốp cấu trúc. Mô thủy tinh được hưởng lợi từ việc dệt các sợi rất dài cực kỳ mịn màng. Sự lựa chọn này mang lại khối lượng và kích thước rõ ràng là thấp hơn so với các loại sợi Aramid hoặc các loại vải Kevlar khác.

Những đặc điểm độc đáo về độ nhẹ và độ cứng này giúp kiểm soát tốc độ truyền tín hiệu bên trong vật liệu. Khi nghe, âm thanh của hình nón “W” hoàn toàn trong suốt, có phản ứng pha tuyệt vời và có tỷ lệ biến dạng rất thấp (độ cứng cao gấp 20 lần so với sợi Kevlar ® hoặc Aramid).

Độ tinh khiết có một không hai : Loa tweeter beryllium

Là kim loại duy nhất đủ cứng để làm xước kính, Beryllium là vật liệu được lựa chọn cho nón loa tweeter. Nhờ việc tạo ra một mái vòm ngược bằng Beryllium tinh khiết có khả năng bao phủ hơn năm quãng tám (1000kHz-40kHz), duy nhất thuộc loại này trên thế giới, độ tinh khiết của âm thanh tái tạo là không thể so sánh được.

Beryllium cứng gấp bảy lần so với Titanium hoặc Aluminium, hai chất sau nổi tiếng về độ cứng của chúng. Điều này dẫn đến sự truyền sóng âm nhanh hơn Titanium ba lần và nhanh hơn nhôm hai lần rưỡi. Cuối cùng, độ tuyến tính của đường cong đáp ứng tần số, độ trong suốt của âm thanh và đáp ứng xung của loa tweeter Beryllium được tối đa hóa và mang đến âm thanh gần như hoàn hảo.

Để trải nghiệm Loa âm tường Focal 1000 ICLCR6quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Loa âm trần Focal 100ICLCR5Loa âm trần, âm tường Focal 300 ICW8Loa Âm trần Focal 300ICLCR5

 

Các bài đánh giá

 • image
  [Nghe Nhìn] Focal Diablo Utopia Colour Evo - Biến phòng nghe nhỏ thành những đại sân khấu

  Diablo Utopia Colour EVO, đôi bookshelf đầu bảng với tạo tác nghệ thuật ấn tượng, có khả biến những phòng nghe có diện tích khiêm tốn thành những sân khấu âm thanh với độ trung thực và cấu trúc âm hình phức tạp không tưởng.

 • image
  Thế nào là Dolby Atmos? Hệ thống Dolby Atmos cần những gì?

  Hệ thống âm thanh Dolby Atmos đang được ưa dùng trong nhiều hệ thống âm thanh tại gia để giải trí: Nghe nhạc, xem phim,... Nhưng các bạn đã hiểu điều cần biết về hệ thống âm thanh Dolby Atmos chưa! Hãy cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này nhé:

 • image
  Kinh nghiệm chọn loa Hi-end - Audio Hoàng Hải

  Hầu hết những chuyên gia có kinh nghiệm đều nhận định rằng loa nghe nhạc của nước nào sẽ phản ánh trung thực tính cách của con người nước đó. Thí dụ loa Mỹ mạnh mẽ, chắc chắn nhưng thiếu tinh tế; loa Pháp điệu đà, âm thanh mềm mại ủy mị; loa Ý góc cạnh, thanh tú và sắc sảo như cô gái Ðịa Trung Hải; loa Anh sang trọng, kiêu sa và ấm áp như một nhà quý tộc phù hoa, loa Đức hoành tráng, sống động và chân thực,...

 • image
  Focal NIC - Neutral Inductance - Điện công suất trung gian

  Sau khi đẩy lùi các giới hạn trong công nghệ điện từ của mình, nhóm nghiên cứu của đã phát hiện ra thực tế rằng có thứ vượt xa cường độ từ trường và tính đồng nhất của nó tồn tại trong khoảng trống mà lực từ trường tạo nên, và sản sinh một loại năng lượng mà chúng tôi không thể kiểm soát được.

 • image
  Loa TIDAL Akira - Tuyệt tác audio tới từ nước Đức

  Loa TIDAL Akira đôi loa thứ 2 được ca ngợi trên toàn thế giới và được coi là dòng nhỏ hơn của TIDAL La Assoluta đầu bảng. Được xây dựng để dễ dàng tiếp cận khách hàng với một thiết kế có kích thước vừa phải.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng