Loa âm trần, âm tường Focal 1000 ICW6

Giá bán:

26.926.000VND
Còn hàng

Đặc điểm nổi bật của Loa âm trần, âm tường Focal 1000 ICW6

Thông số kỹ thuật

Type of speaker: 2-Way in-wall/in-ceiling

Speaker drivers: 6 1/2" (16.5cm) ‘W’ Midrange/Bass

1" (25mm) Pure Beryllium inverted dome tweeter

Sensitivity: (2.83V/3 feet - 1m): 89dB

Bandwidth (+/-3dB):  55Hz - 40kHz

Low-frequency cut-off (-6dB): 45Hz

Nominal impedance: 8 Ώ

Minimal impedance: 4.9 Ώ

Recommended amp: 25 - 150W

Size (Ø x depth): 244x105mm

Mounting diameter (Ø): 216mm

Mounting depth: 100mm

Net weight (with grille): 2.4kg

Box size (length x depth x height): 310x310x270mm

Total weight (with packaging): 3.9kg

Đánh giá chi tiết

Loa âm trần, âm tường Focal 1000 ICW6 | Audio Hoàng Hải.

Loa âm tường và âm trần 1000 ICW6 là giải pháp tích hợp đầy đủ cho trải nghiệm âm thanh Stereo và Rạp hát tại nhà chất lượng cao . Được sản xuất tại Pháp, nó kết hợp công nghệ độc quyền , chẳng hạn như  hình nón 'W' của trình điều khiển loa trung / trầm và loa tweeter Beryllium tinh khiết . Loa tweeter cũng có thể điều chỉnh và định vị được , để điều chỉnh tối ưu cho phòng nghe của bạn. Các tấm lưới từ hình vuông và hình tròn được cung cấp kèm theo sản phẩm cũng đã sẵn sàng để sơn, đảm bảo chúng hoàn toàn không bị lộ. Trong khi đó, việc cài đặt diễn ra nhanh chóng nhờ hệ thống Quick Install đã được cấp bằng sáng chế . Với bộ phận bảo vệ bụi phía sau và tay cầm định vị để cố định loa vào khung lắp mà không cần dụng cụ, 1000 ICW6 là một sản phẩm cao cấp vô cùng hoàn hảo.

Để trải nghiệm Loa âm trần, âm tường Focal 1000 ICW6quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Loa âm trần Focal 100ICLCR5Loa âm trần, âm tường Focal 300 ICW8Loa Âm trần Focal 300ICLCR5

 

Các bài đánh giá

 • image
  [Nghe Nhìn] Focal Diablo Utopia Colour Evo - Biến phòng nghe nhỏ thành những đại sân khấu

  Diablo Utopia Colour EVO, đôi bookshelf đầu bảng với tạo tác nghệ thuật ấn tượng, có khả biến những phòng nghe có diện tích khiêm tốn thành những sân khấu âm thanh với độ trung thực và cấu trúc âm hình phức tạp không tưởng.

 • image
  Thế nào là Dolby Atmos? Hệ thống Dolby Atmos cần những gì?

  Hệ thống âm thanh Dolby Atmos đang được ưa dùng trong nhiều hệ thống âm thanh tại gia để giải trí: Nghe nhạc, xem phim,... Nhưng các bạn đã hiểu điều cần biết về hệ thống âm thanh Dolby Atmos chưa! Hãy cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này nhé:

 • image
  Kinh nghiệm chọn loa Hi-end - Audio Hoàng Hải

  Hầu hết những chuyên gia có kinh nghiệm đều nhận định rằng loa nghe nhạc của nước nào sẽ phản ánh trung thực tính cách của con người nước đó. Thí dụ loa Mỹ mạnh mẽ, chắc chắn nhưng thiếu tinh tế; loa Pháp điệu đà, âm thanh mềm mại ủy mị; loa Ý góc cạnh, thanh tú và sắc sảo như cô gái Ðịa Trung Hải; loa Anh sang trọng, kiêu sa và ấm áp như một nhà quý tộc phù hoa, loa Đức hoành tráng, sống động và chân thực,...

 • image
  Focal NIC - Neutral Inductance - Điện công suất trung gian

  Sau khi đẩy lùi các giới hạn trong công nghệ điện từ của mình, nhóm nghiên cứu của đã phát hiện ra thực tế rằng có thứ vượt xa cường độ từ trường và tính đồng nhất của nó tồn tại trong khoảng trống mà lực từ trường tạo nên, và sản sinh một loại năng lượng mà chúng tôi không thể kiểm soát được.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng