Loa âm tường Focal 1000 IWLCR Utopia

Giá bán:

183.726.000VND
Liên hệ

Đặc điểm nổi bật của Loa âm tường Focal 1000 IWLCR Utopia

Thông số kỹ thuật

3-way in-wall closed-back loudspeaker in d’Appolito configuration

Speaker drivers developed and manufactured in France by Focal

Positionable and symmetrical midrange-treble (+/- 15°) plate for adjusting the listening position

LCR loudspeaker (left, central and right) for an uncompromising Home Cinema installation

Delivered with a magnetically attached, ready to paint grille for seamless integration

Optional assembly kit (for partition during construction)

On-wall compatible: optional on-wall frame (coming soon)

Type of speaker: 2-way closed in-wall

Speaker drivers: 4 x 6(1/2") (16.5cm) ‘W’ cone Bass; 2 x 3(1/8") (8cm) ‘W’ cone ‘M’-shaped midranges; 1" (27mm) pure Beryllium inverted dome tweeter

Sensitivity: (2.83V/3 feet - 1m): 92dB

Bandwidth (+/-3dB):  45Hz - 40kHz

Low-frequency cut-off (-6dB): 40Hz

Nominal impedance: 8 Ώ

Minimal impedance: 4.2 Ώ

Recommended amp: power 100 - 750W (8 Ώ), 200 - 1500W (4 Ώ)

Ext. size (H x L x D): 1162 x 305 x 101mm

Mounting dimensions (H x L): 1134 x 276mm

Mounting depth: 99mm

Net weight (with grille): 19.4kg

Box size (length x depth x height): 455 x 1320 x 215mm

Total weight (with packaging): 23kg

Đánh giá chi tiết

Loa âm tường Focal 1000 IWLCR Utopia | Audio Hoàng Hải.

Loa âm tường Focal 1000 IWLCR Utopia được sản xuất tại Pháp, với bốn loa siêu trầm có hình nón 'W', kết hợp với loa tweeter Beryllium và hai loa trung với hình nón 'W' hình chữ M , mang đến âm thanh với độ tinh khiết và tinh tế tuyệt đối . Ngoài ra, nhờ tấm midrange-treble trong cấu hình d'Appolito , và với các tùy chọn cài đặt trình điều khiển loa khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ hệ thống cho phù hợp với phòng nghe của mình. Cung cấp hiệu suất tốt nhất cho việc sử dụng bên trái, trung tâm hoặc bên phải, 1000 IWLCR Utopia là cài đặt rạp chiếu phim tại gia không có sự thỏa hiệp. Nó thu thập các chi tiết âm thanh nhỏ trong các bộ phim của bạn, cũng như các phiên nghe nhạc âm thanh nổi của bạn.

Công nghệ loa âm tường 1000 IWSUB Utopia

Hình nón bánh sandwich tổng hợp.

Hình nón bánh sandwich tổng hợp “W” cho phép tối ưu hóa hoàn toàn đường cong đáp ứng tần số, nhờ vào sự kiểm soát tổng thể của ba thông số chính: nhẹ, độ cứng và giảm xóc. Tại Focal, chữ “W” có nghĩa là Thủy tinh, vì nó thường có hai tấm mô thủy tinh dệt được “kẹp” vào lõi xốp cấu trúc. Mô thủy tinh được hưởng lợi từ việc dệt các sợi rất dài cực kỳ mịn màng. Sự lựa chọn này mang lại khối lượng và kích thước rõ ràng là thấp hơn so với các loại sợi Aramid hoặc các loại vải Kevlar khác.

Những đặc điểm độc đáo về độ nhẹ và độ cứng này giúp kiểm soát tốc độ truyền tín hiệu bên trong vật liệu. Khi nghe, âm thanh của hình nón “W” hoàn toàn trong suốt, có phản ứng pha tuyệt vời và có tỷ lệ biến dạng rất thấp (độ cứng cao gấp 20 lần so với sợi Kevlar ® hoặc Aramid).

Độ tinh khiết có một không hai : Loa tweeter beryllium

Là kim loại duy nhất đủ cứng để làm xước kính, Beryllium là vật liệu được lựa chọn cho nón loa tweeter. Nhờ việc tạo ra một mái vòm ngược bằng Beryllium tinh khiết có khả năng bao phủ hơn năm quãng tám (1000kHz-40kHz), duy nhất thuộc loại này trên thế giới, độ tinh khiết của âm thanh tái tạo là không thể so sánh được.

Beryllium cứng gấp bảy lần so với Titanium hoặc Aluminium, hai chất sau nổi tiếng về độ cứng của chúng. Điều này dẫn đến sự truyền sóng âm nhanh hơn Titanium ba lần và nhanh hơn nhôm hai lần rưỡi. Cuối cùng, độ tuyến tính của đường cong đáp ứng tần số, độ trong suốt của âm thanh và đáp ứng xung của loa tweeter Beryllium được tối đa hóa và mang đến âm thanh gần như hoàn hảo.

Trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia tuyệt đỉnh.

Với khả năng được định vị theo chiều ngang hoặc chiều dọc, 1000 IWSUB Utopia đã được thiết kế để lắp ráp hoàn hảo với loa âm tường 3 đường tiếng 1000 IWLCR Utopia, nâng cao hiệu suất của việc lắp đặt Rạp chiếu phim tại gia của bạn. Tùy chọn tùy chỉnh trở kháng của trình điều khiển loa theo số lượng sản phẩm được lắp ráp cho phép hiệu suất của hệ thống được điều chỉnh để tận hưởng một cài đặt đặc biệt, riêng biệt.

Để trải nghiệm Loa âm tường Focal 1000 IWLCR Utopiaquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Loa âm trần Focal 100ICLCR5Loa âm trần, âm tường Focal 300 ICW8Loa Âm trần Focal 300ICLCR5

Các bài đánh giá

 • image
  [Nghe Nhìn] Focal Diablo Utopia Colour Evo - Biến phòng nghe nhỏ thành những đại sân khấu

  Diablo Utopia Colour EVO, đôi bookshelf đầu bảng với tạo tác nghệ thuật ấn tượng, có khả biến những phòng nghe có diện tích khiêm tốn thành những sân khấu âm thanh với độ trung thực và cấu trúc âm hình phức tạp không tưởng.

 • image
  Thế nào là Dolby Atmos? Hệ thống Dolby Atmos cần những gì?

  Hệ thống âm thanh Dolby Atmos đang được ưa dùng trong nhiều hệ thống âm thanh tại gia để giải trí: Nghe nhạc, xem phim,... Nhưng các bạn đã hiểu điều cần biết về hệ thống âm thanh Dolby Atmos chưa! Hãy cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này nhé:

 • image
  Kinh nghiệm chọn loa Hi-end - Audio Hoàng Hải

  Hầu hết những chuyên gia có kinh nghiệm đều nhận định rằng loa nghe nhạc của nước nào sẽ phản ánh trung thực tính cách của con người nước đó. Thí dụ loa Mỹ mạnh mẽ, chắc chắn nhưng thiếu tinh tế; loa Pháp điệu đà, âm thanh mềm mại ủy mị; loa Ý góc cạnh, thanh tú và sắc sảo như cô gái Ðịa Trung Hải; loa Anh sang trọng, kiêu sa và ấm áp như một nhà quý tộc phù hoa, loa Đức hoành tráng, sống động và chân thực,...

 • image
  Focal NIC - Neutral Inductance - Điện công suất trung gian

  Sau khi đẩy lùi các giới hạn trong công nghệ điện từ của mình, nhóm nghiên cứu của đã phát hiện ra thực tế rằng có thứ vượt xa cường độ từ trường và tính đồng nhất của nó tồn tại trong khoảng trống mà lực từ trường tạo nên, và sản sinh một loại năng lượng mà chúng tôi không thể kiểm soát được.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng