Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Van Gogh (XLR)

Giá bán:

333.500.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Van Gogh (XLR)

Thông số kỹ thuật

Type: 2 Coax, 2 Ground

Conductor: Infinite crystal silver

Insulation: Kapton, PTFE

Shields: Infinite crystal silver

Đánh giá chi tiết

Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Van Gogh (XLR) | Audio Hoàng Hải.

Crystal Art Series mới được chia thành ba mô hình, được đặt tên theo ba nghệ sĩ vĩ đại đã thay đổi lịch sử nghệ thuật - Monet, Van Gogh và Da Vinci - và bao gồm các loại dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn và dây phono truyền thống, cũng như dây kỹ thuật số mới, USB và cáp mạng.Ba công nghệ mới - hiệu suất đỉnh cao của Crystal cũng mang đến nâng cao chất lượng của dây Art Series.

Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Van Gogh cùng một lớp cách nhiệt thấp, cấu trúc liên kết sáng tạo và hệ thống nối đất lớn cho phép các bản ghi âm thực sự dễ dàng, với màu sắc và biểu cảm động lực học tự nhiên. Art Series Van Gogh mang đến một màn trình diễn âm nhạc phong phú hơn, nặng hơn, chi tiết hơn và năng động hơn.

Đặc điểm nổi bật Dây tín hiệu Van Gogh:

Công nghệ luyện kim thế hệ mới - Bạc đơn tinh thể vô hạn

Ngay từ khi mới thành lập, Pha lê đã được biết đến trong ngành công nghiệp luyện kim tiên tiến trong việc tạo ra các dây dẫn “hợp kim vàng-bạc” và “bạc đơn tinh thể” tuyệt vời. Với sự ra mắt của Dòng sản phẩm nghệ thuật mới, Crystal cũng đã giới thiệu thế hệ thứ 10 - Dây dẫn bạc vô hạn, một lần nữa nâng cấp độ tinh khiết của tinh thể, độ dẫn điện và trở kháng thấp lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Dây dẫn bạc đơn tinh thể Infinite loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của “ranh giới” giữa các tinh thể, khiến mỗi dây dẫn thực sự là một “tinh thể” duy nhất. Công nghệ luyện kim vượt trội giúp thiết kế tổng thể của Crystal Color linh hoạt hơn, với cấu trúc và thiết kế mới cho hiệu suất âm nhạc và âm thanh tốt hơn.

Công nghệ siêu nối đất

Siêu nối đất,siêu tiếp đất chủ yếu được sử dụng cho các đường dây tín hiệu trong Dòng nghệ thuật. Nhờ các dây dẫn bạc đơn tinh thể Infinite mới, Crystal connect có thể giảm số lượng dây dẫn trong đường dẫn tín hiệu và sử dụng nhiều dây hơn để nối đất trong khi vẫn duy trì hiệu suất truyền dẫn. Điều này không chỉ làm giảm điện dung và độ méo mà còn giảm độ méo chéo, cho phép chúng ta giữ được tín hiệu nhỏ hơn và chi tiết hơn trong âm nhạc. Ngoài ra, trở kháng và tiếng ồn thấp hơn của dây nối đất, cũng được làm từ một lượng lớn Infinite Monocrystalline Silver, cho phép tải băng thông tín hiệu đầy đủ hơn và trải nghiệm nghe yên tĩnh hơn.

Khả năng cách nhiệt - Cấu trúc cân bằng chéo

Việc cấu trúc cân bằng chéo chủ yếu được sử dụng trong Crystal Art Series cho dây loa và dây nguồn. Dây dẫn bạc đơn tinh thể Infinite mới đã cách mạng hóa cấu trúc vốn có của dây loa và dây nguồn truyền thống bằng cách sử dụng cấu trúc đồng trục và ba đồng trục giúp loại bỏ hiện tượng méo tiếng đồng thời tránh gây ra lỗi pha. Kết quả là dây loa nhanh nhất, ít nhiễu nhất, tiết lộ nhất mà hãng từng làm.

Kết quả thậm chí còn ấn tượng hơn khi cấu trúc cân bằng chéo được áp dụng cho dây nguồn. Kết cấu chống suy hao thấp, điện trở thấp cho phép cáp đáp ứng nhanh nhất có thể với các yêu cầu về nguồn điện của hệ thống, trong khi lớp bảo vệ bổ sung ngăn chặn ảnh hưởng của tín hiệu RF và nhiễu điện từ, khôi phục chi tiết và chuyển động chân thực.

Trọng tâm của CrystalConnect - Dòng dây cáp Crystal Art - là loại bỏ mọi ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn. Đó là lý do tại sao Crystal đã phát triển các công nghệ luyện kim mới, cấu trúc dây sáng tạo, và các vật liệu cách điện và che chắn được lựa chọn cẩn thận. Chỉ sự chú ý gần như ám ảnh đến từng chi tiết này mới có thể đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Dây tín hiệu Siltech Crown Princess (XLR) (35 Year Anniversary)Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature XLR.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng