Focal Aria 936 K2 - Limited Edition

Ở phiên bản mới nhất mang tên Focal Aria 936 K2 là nhiều thay đổi và nâng cấp đáng giá do Focal cải tiến, bao gồm sự xuất hiện của loại nón loa K2 thế hệ mới nhất ở loa midrange và woofer, sử dụng các chất liệu cao cấp nhằm tối ưu hiệu quả trình diễn.

Trong thông cáo mới nhất từ Focal, dòng loa tầm trung Aria vừa được cập nhật với một thành viên hoàn toàn mới sau 7 năm kể từ khi ra mắt: Aria 936 K2, đồng thời là phiên bản mới nhất của mẫu loa Aria 936 từng được đông đảo audiophile ưa thích. Tương tự phiên bản gốc, Aria 936 K2 sẽ được xếp ở vị trí giữa 2 mẫu loa Aria 926Aria 948 trong danh mục sản phẩm. 

Từ "K2" xuất hiện trong tên của mẫu loa mới cho thấy Focal đã sử dụng loại nón loa sandwich K2 trứ danh, do chính công ty phát triển từ giữa thập niên 80. Ở thế hệ mới nhất, loại nón loa màu vàng này có cấu trúc sandwich bao gồm một lớp lõi bằng foam cực nhẹ kẹp giữa hai lớp có chất liệu lần lượt là sợi thủy tinh và sợi aramid.

K2 đã được sử dụng trên toàn bộ loa con của Aria 936 K2 nhằm đạt hiệu quả đồng bộ cao nhất khi trình diễn, bao gồm 3 loa woofer và 1 loa mid. Bên cạnh đó, các loa con đều có cùng kích thước là 16,5cm. Hoàn thiện hệ thống loa con là một tweeter nhôm/magiê ở ngay phía trên loa midrange. 

Một điểm nhấn đáng chú ý khác ở Aria 936 K2 là hệ thống thoát hơi đa cổng PowerFlow, bao gồm 2 cổng thông hơi ở mặt trước và 1 cổng hướng sàn. Về màu sắc, Aria 936 K2 sẽ được khoác lên lớp phủ màu Ash Grey độc quyền, đi cùng là tấm chắn bụi gắn vào loa bằng nam châm.

Audio Hoàng Hải tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Focal tại Việt Nam. 

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội, thông tin chi tiết về sản phẩm xem TẠI ĐÂY

----------------------------
Audio Hoàng Hải - Chuyên phân phối âm thanh Hi-end chính hãng
Địa chỉ: 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 0913 225 494
Giờ mở cửa: 8h30 - 18h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật
Website: audiohoanghai.com
Fanpage: facebook.com/Audiohoanghai1989
Youtube: youtube.com/c/AudioHoàngHải23d

Chia sẻ bài viết này: