Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Monet (XLR)

Giá bán:

197.200.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Monet (XLR)

Thông số kỹ thuật

Type: 2 Coax, 1 Ground

Conductor: Infinite crystal silver

Insulation: Kapton, PTFE

Shields: Infinite crystal silver

Đánh giá chi tiết

Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Monet (XLR) | Audio Hoàng Hải.

Crystal Connect - tên mới của thương hiệu cáp âm thanh cao cấp Crystal Cable mới đây đã cho ra mắt dòng dây dẫn đầu bảng Art Series, bao gồm cả dây nguồn, dây tín hiệu và dây loa, trang bị những vật liệu và công nghệ đỉnh cao của hãng, thiết kế dành cho những hệ thống âm thanh tham chiếu.

Dây tín hiệu Crystal Connect Art Series Monet được trang bị lõi dẫn 'Infinite Crystal Silver' thế hệ thứ 10, loại tinh thể đơn, được bảo vệ bởi lớp điện môi Kapton, PTFE siêu mỏng và cứng. Lá chắn chống nhiễu giữa các lõi dẫn Infinite Crystal Silver được làm bằng đồng tinh khiết mạ bạc. Loạt sản phẩm này gồm nhiều chủng loại dây như dây loa, dây tín hiệu (XLR và RCA), dây nối đất (XLR và RCA), dây USB, dây Ethernet và dây điện nguồn.

Cấu trúc lõi dẫn phức tạp này giúp Art Series Monet kiểm soát ồn nhiễu hiệu quả, giảm thiểu độ méo và diện dung.Đặc biệt với sự xuất hiện của Bạc pha lê vô hạn mới nhất của Crystal, việc loại bỏ các ranh giới tinh thể trong đường dẫn tín hiệu và tăng độ dẫn điện của từng dây dẫn, làm giảm sự mất năng lượng và biên độ trong tín hiệu âm nhạc và giảm hơn nữa hiệu ứng mà chúng ta gọi là độ méo tiếng. Đây là thước đo mức tín hiệu cần thiết để vượt qua lực cản trong cáp - gần giống như lực ma sát và lực tuyệt đối cần thiết để bắt đầu một vật thể đứng yên chuyển động. Mức độ méo tiếng càng thấp, các tín hiệu mà dây dẫn có thể đi qua càng nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ nghe được nhiều thông tin hơn từ buổi biểu diễn ban đầu mà còn nghe chính xác hơn rất nhiều ngay khi mỗi nốt bắt đầu - và khi phần phân rã cuối cùng đó biến mất.

 

Bên cạnh đó với cấu trúc liên kết Siêu mặt đất mới của hãng xuất hiện. Nếu bạn có thể nhìn vào bên trong kết nối cân bằng Monet, bạn sẽ tìm thấy từng dây dẫn iCS cho âm và dương - cùng với không ít hơn 3 dây dẫn cho kết nối đất.3 dây dẫn này được làm từ cùng một loại bạc pha lê vô hạn rắn. Điều đó cho thấy vật liệu iCS dẫn điện cao sẽ mang lại trở kháng đất thấp nhất có thể. Càng nhiều dây dẫn nối đất, trở kháng đó càng thấp - và sàn tiếng ồn càng thấp. Vì vậy, cho dù đó là kết nối liên kết Monet hay da Vinci, dây dẫn XLR hoặc RCA, chúng ta tìm thấy nhiều dây dẫn dành riêng cho mặt đất hơn là tín hiệu. Và bằng cách so sánh các mối liên hệ giữa Monet, van Goghda Vinci, bạn có thể biết cách tiếp cận này hiệu quả như thế nào.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Dây tín hiệu Siltech Crown Princess (XLR) (35 Year Anniversary)Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature XLR.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng