Dây nối cầu loa Crystal Connect Art Series Da Vinci

Giá bán:

208.800.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây nối cầu loa Crystal Connect Art Series Da Vinci

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

Dây nối cầu loa Crystal Connect Art Series Da Vinci | Audio Hoàng Hải.

Vào cuối năm 2020 thương hiệu dẫn dẫn nổi tiếng quốc tế của Hà Lan Crystal Cable quyết định đổi tên thành Crystal Connect. Được biết, logo mới của hãng có cả âm thoa (dụng cụ nhỏ bằng thép giống cái chĩa có hai mũi, khi đánh vào thì phát ra một âm thanh có độ cao cố định, thường là nốt LA) và hoa tulip. Âm thoa được cho là đại diện cho sự thuần khiết của giai điệu và tính âm nhạc trong các sản phẩm, còn hoa tulip là biểu tượng của vẻ đẹp thẩm mỹ và tất nhiên là di sản Hà Lan không thể thiếu của công ty.

Dây nối cầu loa CrystalConnect Art Series Da Vinci có nền tảng công nghệ và vật liệu tốt nhất. Điểm khác biệt cơ bản giữa 3 cấp độ Monet, van Gogh và da Vinci chính là số lượng và cấu hình lõi dẫn, gồm cấu hình đồng trục và ba trục với thiết kế ‘Cross Balanced’, cùng cấu trúc nối đất bất đối xứng .Cấu trúc lõi dẫn phức tạp này giúp kiểm soát ồn nhiễu hiệu quả, giảm thiểu độ méo và diện dung. Dây nối cầu loa Da Vinci mang đặc trưng của hãng với lõi dây bện xoắn màu sáng bạc, vỏ dây trong suốt và phần kẹp dây mạ vàng sang trọng. 

Để trải nghiệm Dây nối cầu loa Crystal Connect Art Series Da Vinciquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Dây nối cầu loa Nordost Reference Bi-Wire JumpersDây nối cầu loa Valhalla 2 Bi-Wire Jumper

 

 

Các bài đánh giá

 • image
  Hãng Siltech Cables - Thương hiệu âm thanh cao cấp tới từ Hà Lan

  Siltech hay đầy đủ là Siltech Cables là thương hiệu cáp âm thanh cao cấp đến từ Hà Lan, nổi tiếng với các dòng dây dẫn hi-end ở đẳng cấp tham chiếu. Ngoài ra, hãng còn có một số dòng thiết bị hi-end khác như ampli, loa và ổ cắm lọc điện.

 • image
  Focal chính thức ra mắt mẫu loa âm trần, âm tường 1000 Series

  Không chỉ đem lại âm thanh hay nhờ cấu hình mạnh mẽ và công nghệ âm thanh tiên tiến, Focal 1000 Series còn là một dòng loa custom install có độ linh hoạt rất cao, dễ dàng lắp đặt và tối ưu hiệu quả trình diễn âm thanh theo mọi không gian phòng nghe, xem phim tại gia.

 • image
  Ra mắt dòng sản phẩm dây cáp CrystalConnect Art

  CrystalConnect, tên mới của Crystal Cable, đã ra mắt bộ ba dòng sản phẩm chủ lực Art Series đó là: Monet, van Gogh và da Vinci.

 • image
  Focal - Electro Magnet - EM (Công nghệ nam châm điện Focal)

  Nhờ vào phần mềm mô phỏng và các nguồn lực hiện có của hãng, Focal đã phát triển ra những công nghệ mới tưởng chừng vô lý nhưng lại đem lại hiệu quả và hiệu suất tuyệt đối, ví dụ như cụm nam châm điện Electro Magnet (đang chờ cấp bằng sáng chế).

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng