Burmester Integrated Amplifier 101

Giá bán:

224.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Burmester Integrated Amplifier 101

Thông số kỹ thuật

Đầu ra Stereo: 2 x 120 W (4 Ω)

Tín hiệu nhiễu: > 74 dB

Độ nhạy đầu vào: 1% THD + N, 4 Ω 550 mV

Đáp ứng tần số: 5 Hz - 60 kHz (-3 dB)

THD + N: 0,015%

Hệ số giảm xóc: >250

Trở kháng đầu vào: XLR / RCA 16,4 kΩ / 8.2 kΩ

Đầu vào: 3 XLR, 2 RCA

Điều khiển từ xa:

Kích thước (CxRxS): 93 mm x 482 mm x 350 mm

Khối lượng: 12kg

Đánh giá chi tiết

Burmester Integrated Amplifier 101 | Audio Hoàng Hải

Burmester Integrated Amplifier 101 là bộ khuếch đại tích hợp mới nhất trong danh mục sản phẩm của Burmester. Đây là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp hoàn hảo giữa khuếch đại công suất Class D hiệu quả với nguồn cung cấp năng lượng tương tự.

Về thiết kế

Burmester Integrated Amplifier 101 phần khung thân của cỗ máy được làm từ những tấm kim loại rất chắc chắn, đồng thời tôn lên sự sang trọng của sản phẩm. Riêng phần mặt trước của thiết bị được mạ chrome sáng bóng như gương. Đây là một chi tiết khá tinh tế, bởi lẽ bản chất của việc mạ chrome chính là để chống rỉ, do đó Burmester 101 sẽ trở thành một chiếc ampli sống mãi với thời gian vì kể cả 20 – 30 năm sau, nó vẫn sẽ mới như những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, lựa chọn Burmester 101 cũng là một lựa chọn thiên về chất lượng, bởi lẽ nó được sản xuất hoàn toàn thủ công tại nhà máy của Burmester ở Đức.

Về công nghệ

Burmester 101 có công suất ở mức trung bình khá, lên đến 120 watt/kênh ở trở kháng 4 Ohm và sử dụng mạch khuếch đại class D. Đây là điểm khá khác biệt vì hầu hết ampli của Burmester đều sử dụng mạch class A. Tuy nhiên, hãng không sử dụng các module được làm sẵn của bên thứ ba, cũng chẳng dùng bộ nguồn chuyển mạch (switch-mode power supply) mà các hãng sản xuất thường dùng. Burmester 101 sử dụng các tụ lọc do chính họ thiết kế, cũng như áp dụng mạch nguồn tuyến tính cao cấp. Cả tầng preamp và mạch headphone-amp đều được nối tầng trực tiếp có điện áp một chiều (DC-coupled), do đó hạn chế được số lượng tụ điện xuất hiện trên đường tín hiệu.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Đầu Accuphase CD Player DP-430Đầu Accuphase CD Player DP-560Đầu T+A CD Player MP 3000 HV.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng