Đầu Burmester 151 Music Center

Giá bán:

517.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Burmester 151 Music Center

Thông số kỹ thuật

Đầu ra Analog: 1x stereo XLR, 1x stereo cinch (RCA)

Đầu ra Digital: 1x coaxial, 1x optical (TOSLINK)

Giắc mạng: 1x RJ-45

USB: 4x USB 2.0, loại A, 1x USB 2.0, loại A ở mặt trước

Wi-Fi: antennas 2x coax connectors

Ổ đĩa CD: CD-DA

Đĩa cứng: 2x 2 terabyte (RAID)

Hiển thị: Green point matrix, monochrome, 8 characters, dimmable

Nguồn điện: 100 V - 240 V, 50 Hz / 60 Hz

Kích thước: 482 x 95 x 345 mm (R x C x S)

Trọng lượng: 8.5kg

Đánh giá chi tiết

Đầu Burmester 151 Music Center | Audio Hoàng Hải

Đầu Burmester 151 gây ấn tượng với người nghe với chất lượng âm nhạc vượt trội và xử lý nhanh chóng với lượng dữ liệu khổng lồ. Với sự thân thiện tối đa cho người dùng, giúp quản lý thư viện nhạc của bạn, kết nối bạn với radio Internet hoặc phát nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ USB.

Ổ đĩa CD bên trong của 151 MusicCenter cho phép bạn trích xuất CD và phục vụ bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn nghe trong vài giây. Burmester 151 có thể được nối với một preamp trong hệ thống âm thanh hiện có hoặc bạn có thể sử dụng đầu ra biến đổi của nó để điều khiển trực tiếp các bộ khuếch đại công suất hoặc loa hoạt động. Hoạt động rất dễ dàng và trực quan bằng cách sử dụng một ứng dụng được phát triển bởi Burmester.

Về thiết kế

Về bề ngoài, Burmester 151 Musiccenter mang bề ngoài bóng bẩy chất lượng rất đặc trưng của Burmester. Được đặt trong một bộ vỏ bảo đảm bằng kim loại sáng màu, mặt trước của máy được phủ Crom bóng với các đường nét cụ thể được chăm chút hoàn thiện cao. Nó hoạt động như 1 máy tính đặc biệt, chạy trên hệ điều hành Linux với nền tảng phần mềm được lập trình phức tạp nhưng lại có phần cứng là mạch điện tử được thiết kế tinh giản, gọn gàng. Nếu so sánh trực tiếp với seri đầu bảng là Music Server Reference 111 thì 151 Musiccenter tuy vẫn giữ được chất lượng và những đặc tính như “người đàn anh” nhưng bề ngoài, đặc biệt là phần điều chỉnh ở mặt trước đã được làm “thon gọn” đi rất nhiều bởi các chức năng hiện nay có thể được điều khiển thuận tiện bởi ứng dụng riêng trên di động mà không cần đến màn hình hiển thị lớn và rất nhiều phím điều khiển ở mặt trước của máy.

Một điểm đáng Để ý khác trong bản nâng cấp mới của 151 Musiccenter chính là máy vẫn được sản xuất bằng tay với việc thi công ráp và chăm chút hoàn thiện thủ công. Burmester tin rằng, ngoài công nghệ chuyên nghiệp cùng những linh kiện tốt nhất thì việc chăm chút cẩn thận cho từng bộ phận bằng những công nútkhúc thủ công là một đuối tố thiết yếu chắc chắn cao cấp chất lượng cho các sản hi-end của họ.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Đầu Metronome Technologie Music Server MC1AVM Evolution Media Player MP5.2.

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng