Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Connector Booster

Giá bán:

9.120.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Connector Booster

Thông số kỹ thuật

Kết cấu đa vật liệu lai ghép, thiết kế bản quyền của Furutech

Đơn vị hỗ trợ: nhựa âm thanh ABS và nhựa nylon NCF để loại bỏ tĩnh điện

Đơn vị kẹp đầu: Khối bằng thép không gỉ và nhựa nylon loại âm thanh

Đơn vị cơ bản: Khối nhựa âm thanh ABS với tấm lót chống trượt, chống sốc

Kích thước tổng thể: 94 x 99,7 mm. Chiều cao: cơ sở 80 mm / mở rộng khoảng 140 mm

Trọng lượng tịnh: 580 gr / kết nối thêm thanh kéo dài: 630 gr.

Đánh giá chi tiết

Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Connector Booster | Audio Hoàng Hải.

Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Connector Booster là bộ thiết bị tăng cường hiệu suất kết nối và nâng cáp âm thanh lên khỏi sàn nhà giúp giữ chặt và cố định các đầu cắm của cáp điện nguồn được chắc chắn và gim chính xác tại các lổ cắm, đảm bảo kết nối luôn ổn định với chất lượng truyền dẫn tốt nhất.

Về thiết kế

NCF Booster được tạo ra bởi một chân đế kim loại, 2 tấm cố định đầu dây được chạy trên thanh trượt đển hiệu chỉnh khoảng cách.

Công nghệ

Furutech NCF Connector Booster được chế tác dựa trên công nghệ Nano Crystal, một công nghệ được phát triển bởi Furutech, nó là một vật liệu giảm chấn tích cực. Connector Booster có khả năng tạo ra các ion để loại bỏ nhiễu, có khả năng chuyển hóa năng lượng cơ học, nhiệt thành các tia hồng ngoại và giải phóng ra ngoài. Furutech cho rằng vật liệu Nano Crystal tạo ra sự giảm chấn điện và cơ học tuyệt vời và loại bỏ các ảnh hưởng của các tác nhân này, đặc biệt khi áp dụng cho các điểm nối quan trọng giữa phích cắm và ổ cắm điện, làm giảm đáng kể tiếng ồn.

Hoạt động

Với việc giới thiệu NCF Booster, Furutech đã giúp mọi người dễ dàng nghe thấy sự khác biệt mà công nghệ này có thể mang lại cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Những khác biệt này bao gồm những cải tiến đáng chú ý về hình ảnh và độ rõ nét, giảm biến dạng ở tần số cao hơn và độ nét âm sắc ấn tượng hơn.

Furutech NCF Booster là một thiết bị đơn giản có thể được thêm vào bất kỳ cáp hoặc kết nối nào trong hệ thống của bạn. Với mỗi NCF Booster bạn cài đặt, bạn sẽ trải nghiệm một sự cải thiện âm thanh tổng thể lớn hơn. Điều này cho phép mọi người nghe thiết lập tốc độ khi đánh giá tác động của từng thiết bị tuyệt vời này.

NCF Connector Booster hoạt động như một giá đỡ dây dẫn và đầu nối, do đó người thật dễ dàng để nghe thấy sự khác biệt mà Furutech NCF Boosters sẽ mang lại cho hệ thống âm thanh của mình.

Để trải nghiệm Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Connector Boosterquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster SignalCầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm).

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng