Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster Signal

Giá bán:

5.635.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster Signal

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc kết hợp nhiều vật liệu - một thiết kế ban đầu của Furutech.

Bộ phận hỗ trợ: nhựa ABS cấp âm thanh và nhựa NCF nylon để loại bỏ điện tích tĩnh.

Bộ phận đế: thân bằng nhựa ABS cấp âm thanh với tấm chống trượt, chống va đập với đối trọng.

Chiều cao: Mức cơ bản - 82,5 mm / Mức mở rộng- Khoảng 142 mm.

Kích thước: 94,1 x 99,7mm.

Trọng lượng: Mức cơ bản- 280g / Mức mở rộng- Khoảng 340g.

Đánh giá chi tiết

Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster Signal | Audio Hoàng Hải.

Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster Signal cho phép căn chỉnh tối ưu, giảm nhiễu tại các điểm tiếp xúc với sàn, giảm chấn tại các điểm kết nối và ổ cắm, loại bỏ hiệu suất tăng cường tĩnh cho phép tín hiệu rõ ràng và tinh khiết hơn.

Công nghệ

Giống với NCF Booster, cốt lõi của NCF Booster-Signal là công nghệ Nano Crystal Formula (NCF) độc quyền, được phát triển bởi chính Furutech. Đây là các tinh thể đặc biệt với 2 đặc tính hoạt động. Đầu tiên, NCF tạo ra các ion âm nhằm khử nhiễu tĩnh điện. Tiếp đó, nhiệt năng phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được chuyển đổi thành tia hồng ngoại và khuếch tán ra bên ngoài.

Furutech kết hợp các tinh thể NCF với các hạt gốm có kích thước nano và bột carbon nhằm giảm xóc gây ra bởi dòng điện. Kết quả của công thức này chính là khả năng giảm thiểu rung chấn từ dòng điện và triệt tiêu cộng hưởng cơ học rất ấn tượng. Hãng này cũng khuyến cáo NCF Booster-Signal sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu được sử dụng song song bên cạnh NCF Booster.

Furutech cho biết, NCF Booster-Signal hoạt động như một giá đỡ dây dẫn và đầu nối, do đó người dùng có thể sử dụng nhiều phụ kiện này trong hệ thống của mình. Cộng hưởng điện, cơ học và nhiễu thường xuất hiện trên dây dẫn ở các vị trí nhạy cảm như: đầu cắm, điểm tiếp xúc với nền đất hoặc kệ máy, điểm dây dẫn bị kéo căng, điểm dây dẫn bị uốn cong, gấp khúc, điểm dây dẫn vị võng xuống... Do đó, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên sử dụng NCF Booster-Signal tại các vị trí này sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Để trải nghiệm Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster Signalquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Cầu chì Synergistic Research Orange Quantum FusesCầu Chì Furutech TF Nhỏ (20mm).

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng