Western Electric Integrated Amplifier 91E - Sự trở lại của huyền thoại nước Mỹ | Audio Hoàng Hải

Western Electric đã chính thức ra mắt Integrated Amplifier 91E tại Munich High End Show 2022 trước sự ngỡ ngàng của những tín đồ âm thanh lâu năm. 

Western Electric CD203C Integrated Amplifier 91E tại Munich High End Show 2022

Với sự bùng nổ của dịch Covid-19 trong hai năm trở lại đây, mọi công ty âm thanh cao cấp trên thế giới vẫn hoạt động âm thầm, trong đó có Western Electric - huyền thoại của nước Mỹ đã trở lại tại Munich High End Show 2022. 

 

Bóng đèn WE 300B trở lại mạnh mẽ cùng những sản phẩm mới của Western Electric

Western Electric Integrated Amplifier 91E đã thực sự gây ấn tượng sâu sắc cho tôi trong suốt thời gian High End 2022 ở Munich. Thông qua những cải tiến trong cấu trúc liên kết mạch, 91E tăng gần gấp đôi công suất đầu ra của một bộ khuếch đại sử dụng bóng 300B điển hình, thường chỉ trích ra ít hơn 10 watt trên mỗi kênh. Ở 8 ohms, 91E cung cấp từ 14-20 wpc, tùy thuộc vào mức độ biến dạng mà bạn có thể cân nhắc để phối ghép phù hợp.

Trong hai hệ thống riêng biệt, sử dụng chung nguồn phát là Western Electric CD 203C, Western Electric 91E single-ended class A đã cung cấp một cái nhìn hiếm hoi về lý do tại sao những chiếc bóng đèn WE 300B trước đây lại được đánh giá cao như vậy trong số những người yêu nhạc. Đây là một âm thanh phong phú, chi tiết và thôi miên, một âm thanh khó cưỡng lại. Ở phối ghép đầu tiên là với loa Gauder Akustik Berlina RC7.

Giám đốc Bùi Hoàng Hải gặp gỡ Chủ tịch Charles Whitener của Western Electric

Giám đốc Bùi Hoàng Hải gặp gỡ Chủ tịch Charles Whitener của Western Electric

Phối ghép tiếp theo là loa do chính Western Electric thiết kế. Họ đã ra mắt trình điều khiển tầm trung 777 rAMT mới của họ tại triển lãm với thiết kế loa ba đường tiếng với thiết kế độc đáo và hoài cổ. Loa 777 cho âm thanh có âm trường lớn, độ động hoàn hảo và uy lực, điều mà bạn thường không liên tưởng đến một hệ thống amply bóng đèn có thể làm được.

Xem thêm: bài viết về loa Midrange 777 rAMT mới nhất

Với mức giá tham khảo 367 triệu đồng cho bộ khuếch đại tích hợp Western Electric 91E cho lớp hoàn thiện Black hoặc Gold và 392 triệu đồng cho phiên bản Nickel. Đối với những người đã sở hữu cặp bóng WE 300B thì mức giá là hợp lý, hơn cả là âm thanh mang lại tuyệt vời.

Tại Việt Nam, Audio Hoàng Hải sẽ tổ chức sự kiện mang Huyền Thoại Âm Thanh Western Electric trở lại vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại showroom 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu bạn là một tín đồ âm thanh, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tham chiếu hàng đầu của Western Electric, thương hiệu mở đầu. cho kỉ nguyên âm thanh đến từ nước Mỹ. 

Phòng demo phối ghép Western Mono Power Amplifier 97A và Loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition Big Foot Diamond Tweeter

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Duy Anh

 
Chia sẻ bài viết này: